Khu tái định cư Tân Tập

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán đất khu tái định cư Tân Tập

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất khu tái định cư Tân Tập giá bao nhiêu thì phù hợp và dễ bán cũng là vấn đề nan giải.Khu đất khu tái định cư Tân Tập có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai ..... Xem tiếp

  1 tỷ 4 trăm 50 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán nhà khu tái định cư Tân Tập giá tốt

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Giá bán đất và nhà tại khu tái định cư Tân Tập hiện đang nằm ở mức rẻ nhất. Khi sở hữu nhà hoặc đất của dự án quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn pháp ..... Xem tiếp

  1 tỷ 9 trăm 50 triệu   125

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Khu tái định cư Tân Tập là một trong những khu dự án tái định cư lớn thuộc xã Cần Giuộc nói riêng và huyện Long An nói chung. Dự án nằm trong vùng có vị trí địa lý đặc biệt mang đến tiềm năng phát triển cả về văn hóa và kinh tế trong tương lai. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết

Tổng quan dự án 

Dự án khu tái định cư Tân Tập có chủ đầu tư là Ủy ban nhân dân Huyện Cần Giuộc cùng Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư tỉnh Long An. Diện tích đất được phân chia quy hoạch đồng bộ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ dân của khô tái định cư. 

Số thứ tự 

Chức năng

Diện tích quy hoạch

1

Đất ở

Quy hoạch với tổng diện tích 134.729,6 m2

2

Đất ở trong khu hỗn hợp

5.701,3m2

3

Đất công trình dịch vụ công cộng

20.613,8m2

4

Đất cây xanh sử dụng công cộng

19.428,2m2

5

Đất giao thông

81.211,9m2

6

Đất ngoài đơn vị ở

10.270,2m2

Từng khu đất với các chức năng được phân chia quy hoạch rõ ràng. Có thể thấy tỉ lệ của diện tích đất ở là lớn nhất trong quy mô dự án. Cảnh quan của dự án chủ yếu là vườn cây, đất trồng và ruộng lúa. Điều này hoàn toàn phù hợp với quỹ đất và định hướng phát triển kinh tế của khu vực.

Khu tái định cư Tân Tập

Vị trí khu tái định cư Tân Tập

Khu tái định cư Tân Tập được quy hoạch với tổng diện tích chi tiết là 271.955 m2 trực thuộc xã Tân Tập- Huyện Cần Giuộc- Long An. Khu đất dự án có địa hinh bằng phẳng, không có sự chênh lệch lớn về độ cao từ Tây sang Đông. 

  • Phía Nam giáp rạch Cầu Chiêm

  • Phía Bắc giáp Tỉnh lộ 830

  • Phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh với ranh giới là sông Soài Rạp.

  • Phía Tây giáp xã Đông Thạnh

Có lợi thế về cảnh quan sông nước tự nhiên, tạo được không gian đậm chất miền tây dọc bên 2 bờ sông. Dân cư có thể sống trong một môi trường có khí hậu trong lành và tươi mát tự nhiên. 

Phân bổ chi tiết quỹ đất dự án

Đất ở có diện tích 140.430,9 m2 được bao gồm nhà ở liền kề và nhà ở trong khu hỗn hợp. Dự án được bố trí với 1613 căn hộ có sức chứa khoảng 6.450 người. 

Tiềm năng phát triển

Khu tái định cự Tân Lập giáp với tuyến đường tỉnh lộ 830, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi từ khu tái định cư đến thị trấn Cần Giuộc và thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến trong tương lai đây sẽ là một khu đất có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, phát triển kinh tế và xã hội nhờ giao lưu với thành phố Hồ Chí Minh. 

Với vị trí thuận lợi, việc di chuyển tới cảng biển Quốc tế Tân Lập sẽ vô cùng nhanh chóng. Đây không chỉ là một nơi phù hợp để phát triển kinh doanh các dịch vụ du lịch mà còn là nơi để giao thương bằng đường biển. Những người dân tại khu tái định cư Tân Tập có thể tận dụng được lợi thế này để phát triển kinh tế trong tương lai. 

>>> xem thêm : khu dân cư Cầu Cảng Phước Đông

Tiện ích

Khu tái định cư Tân Tập được hưởng trọn vẹn những tiện ích chất lượng nhất xung quanh dự án. Hiện nay,  tỉnh Long An nói chung và huyện Cần Giuộc nói riêng đang có rất nhiều dự án đầu tư mạnh mẽ. Những tiện ích mà cư dân của khu tái định cư Tân Tập được tận hưởng:

  • Bến xe Tân Lập. 

  • Khu du lịch sinh thái 

  • Bệnh viện cao cấp

  • Trường học liên cấp. 

  • Hệ thống đường giao thông thuận tiện tạo sự liên kết vùng.

Mua đất tại dự án Khu tái định cư Tân Tập đảm bảo được cung cấp các giấy tờ pháp lý cần thiết. Đất thổ cư của dự án đảm bảo 100% có sổ hồng riêng, có thể xây dựng được ngay mà không cần phải thông qua thêm nhiều thủ tục pháp lý rườm rà. 

Giá bán khu tái định cư Tân Tập

Hiện nay giá bán của các khu đất tại Khu tái định cư Tân Tập đang còn nằm ở mức thấp, mọi người đều có thể dễ dàng lựa chọn mảnh đất phù hợp để chọn mua. Gái đất thổ cư tại dự án chí có giá từ 5 triệu đồng/m2. Đây là một mức giá tốt cho một dự án có nhiều tiềm năng phát triển trong tương như dự án này.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn