Bán đất đường 826C Long Hậu

Bán đất mặt tiền đường 826C Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất mặt tiền đường 826C Long Hậu đối diện dự án Saigon Village của Hai Thành, thuộc khu dân cư hiện hữu thuận tiện buôn bán kinh doanh nhiều nghành nghề, tuyến đường nhộn nhịp đông đúc bậc nhất ..... Xem tiếp

  39 triệu   303

  Bán đất thổ cư

Bán đất đường 826C Lê Văn Lương

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất đường 826C Lê Văn Lương tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An trên mặt tiền đường chính liên thông với xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè rất phù hợp buôn bán kinh doanh nhiều ..... Xem tiếp

  45 triệu   189

  Bán đất thổ cư

Bán nhà ấp 4 xã Long Hậu đường 826c

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán nhà ấp 4 xã Long Hậu đường 826c vào hẻm 4 mét gần ngay UBND xã Long Hậu, khu vực rất đông dân cư sinh sống, buôn bán nhộn nhịp đầy đủ tiện ích phục vụ cộng đồng dân ..... Xem tiếp

  2 tỷ 2 trăm triệu   80

  Bán nhà trong hẻm trên 3m

Bán đất ấp 2/5 xã Long Hậu huyện Cần Giuộc

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất ấp 2/5 xã Long Hậu huyện Cần Giuộc thuộc khu dân cư hiện hữu, hẻm xe hơi 4 mét ra vào được, đất thổ cư 100% có thể xây dựng để định cư ngay, hỗ trợ xin phép ..... Xem tiếp

  1 tỷ 6 trăm 50 triệu   57

  Bán đất thổ cư

Bán đất đường 826C Long Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long An trên một tuyến đường thẳng nối với Lê Văn Lương Nhà Bè, đây là trục đường huyết mạch nối liền với thành phố với mật độ dân số đông, tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Tuyến đường bắt đầu tư chân cầu Rạch Dơi giáp với ấp 4 xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè đến chân cầu Rạch Dừa giáp ranh xã Phước Lại huyện Cần Giuộc, với lộ giới 15 mét, tập trung toàn bộ trung tâm hành chính của xã, nhiều trường học các cấp và trung tâm ý tế phục vụ nhu cầu của cộng đồng dân cư trong khu vực.

Xem thêm : đất nền Long Hậu

Tuyến đường 826C long hậu - ảnh 1

Thông tin đường 826C Long Hậu

Đường với lộ giới 15 mét dài 3.6km nối từ chân cầu Rạch Dơi đến chân câu Rạch Dừa, trên đoạn này dân cư rất đông đúc, xe cô qua lại nhiều vì đây là tuyến nối giữa Nhà Bè và Long An. Nhờ mật độ dân số đông nên trên tuyến đường này kinh doanh buôn bán rất nhộn nhịp, sầm uất, lượng cán bộ công nhân viên chức ở khu công nghiệp lựa chọn đến đây sinh sống làm việc để thuận tiện đi lại. Dọc đường có nhiều trường học các cấp như trường tiểu học, trường trung học cơ cở, mầm non.... tạo điều kiện để con em tại xã học tập đi lại thuận tiện.

Trường tiểu học long hậu - ảnh 2

Bên cạnh đó là các trung tâm hành chính đặc biệt là UBND xã cũng nằm trên tuyến đường này, đây được xem là đầu não hành chính của xã, nơi tập trung tất cả cơ quan hành chính tại địa phương. Ngoài ra là các khu dân cư đã được hình thành thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến sở hữu hoặc định cư như : dự án Saign Village, khu dân cư Hoàng Hoa hiện tại đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, dân cư đã đến sinh sống nhiều giúp cho trục đường này càng thêm sôi đông. Trong vài năm tới sẽ còn rất nhiều dự án được mọc lên, với chủ trương của tỉnh Long An xây dựng xã thành một khu đô thị mới vừa phát triển công nghiệp và thương mại dịch vụ mang lại kinh tế cao cho địa phương.

Vị trí được xem là rất đẹp chỉ cách Nhà Bè một bước chân, kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, nên được đánh giá rất cao từ các nhà đầu tư cũng như nhiều công ty địa ốc tìm đến để tìm kiếm cơ hội phát triển đất nền. Cách khu công nghiệp Long Hậu chỉ 3km, khu công nghiệp Hiệp Phước 4km, vào trung tâm thành phố qua tuyến Lê Văn Lương hoặc Nguyễn Văn Tạo, kết nối cao tốc Bến Lức Long Thành dễ dàng.

Trên tuyến đường này gồm 2 cây cầu sắt, hiện tại đã có chủ trương xây dựng và chờ nhà nước phê duyệt

Cầu Rạch Dơi

Cầu rạch dơi nối liền xã Nhơn Đức và Long Hậu - ảnh 3

Cầu Rạch Dơi nối liền xã Nhơn Đức và Long An, đây là cây cầu sắt được hình thành từ rất lâu với chiều rộng là 3 mét và chiều dài là 128.8 mét, xe ô tô qua lại bình thường nhưng phải tránh nhau bởi tín hiệu giao thông ở hai đầu cầu. Cầu chịu được trọng tải 1 tấn thường hay kẹt xe vào lúc cao điểm, đây được xem là cây cầu cần phải được hoàn thiện bê tông hóa sớm để giúp việc đi lại thuận tiện của người dân. Khi cầu được thi công hoặc hoàn thiện sẽ giúp việc thúc đẩy kinh tế của xã Long Hậu phát triển mạnh mẽ nhờ đó mà thị trường đất nền cũng rất nhiều tiềm năng bứt phá giá.

Cầu Rạch Dừa

Cầu rạch dừa nối liền 2 xã Phước Lại và Long Hậu - ảnh 4

Cầu Rạch Dừa nối liền 2 xã Phước Lại và Long Hậu với nhau, đây cũng là cây cầu sắt và đã được phê duyệt thực hiện dự án vào năm 2017 và điều chỉnh, bổ sung thêm một số chi tiết vào năm 2018, 2019. Cầu có chiều dài khoảng 345m, khổ cầu rộng 13,25m. Cầu gồm 4 nhịp giản đơn (4 nhịp dài 33m) và 3 nhịp bằng dầm hộp liên tục, thi công theo phương pháp đúc hẫng cân bằng (55m+90m+55m). Chiều dài đường vào cầu hai bên mố khoảng 167m, mặt đường láng nhựa rộng 11,25m, nền đường rộng 13m. Cầu Rạch Dừa đã chính thức khởi công ngày 02/02/2020 và đang tiếp tục triển khai để đưa vào sử dụng giúp việc đi lại của người dân dễ dàng hơn.

Mua bán đất đường 826C Long Hậu

Với vị trí vô cùng đắc địa của tuyến đường thu hút nhiều dự án hình thành như : Saigon Village, khu dân cư Hoàng Hoa và hàng loạt các dự án đã và đang được chấp nhận chủ trương hình thành nên một thị trường đất nền nhộn nhịp, sôi động với độ thanh khoản cao. Đất mặt tiền cũng vô cùng hút khách hàng nhờ thuận tiện buôn bán kinh doanh nhiều ngành nghề, có thể xây dựng để định cư hoặc đầu tư đón đầu hạ tầng trong tương lai gần. 

Thị trường đất nền tại đây được chia làm 2 phần và cả 2 điều thu hút được nhiều nhà đầu tư gồm : đất nền dự án và đất nền thuộc khu dân cư hiện hữu

Đất nền dự án

Hiện tại đang có 2 dự án đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với pháp lý hoàn chỉnh, người dân có thể sở hữu để xây dựng ngay nếu có nhu cầu hoặc cho thuê với nhu cầu rất lớn.

Dự án Saigon Village

Dự án saigon village nằm trên đường 826c Long Hậu - ảnh 5

Dự án Saigon Village được phát triển và thực hiện bởi chủ đầu tư Hai Thành, một công ty phát triển nhà đất uy tín tại tinh Long An, nhằm tạo nên một khu dân cư hiện đại trong xanh giữa thiên nhiên. Hiện tại dự án đã hoàn thiện giai đoạn 1, ra sổ đỏ toàn bộ dự án, được phép xây dựng để định ngay và độ thanh khoản rất cao giúp cho các nhà đầu tư mạng dạng xuống tiền. Giai đoạn 2 đang được thực hiện và trong quá trình làm cơ sở hạ tầng và dự kiến mở bán trong thời gian sớm nhất.

Khu dân cư Hoàng Hoa

Khu dân cư hoàng hoa long hậu nằm trên đường 826C Long Hậu - ảnh 6

Khu dân cư Hoàng Hoa nằm trên mặt tiền sở hữu vị trí vô cùng đẹp, các căn nhà mặt tiền thuận tiện buôn bán kinh doanh và được nhiều người lựa chọn đến để định cư sinh sống kết hợp với buôn bán.

Đất nền thuộc khu dân cư hiện hữu

Ngoài đất nền tại các dự án thì còn đất dân trong khu dân cư hiện hữu, dọc trên 2 mặt tiền đường kéo dài và các hẻm xung quanh, giá đất hiện tại vẫn đang còn rất tốt để người dân có thể đến để định cư sinh sống. Đây là khu vực được xem như là lựa chọn của người dân đến sinh sống làm việc tại Long Hậu và Hiệp Phước, không gian yên tĩnh trong lành và rất nhiều tiện ích phục vụ dân cư. 

Càng ngày người dân càng đổ về đây rất nhiều bởi giá cả vô cùng nhẹ so với đất dự án và các khu vực lân cận, xây dựng tự do cũng là tiêu chí hết sức quan trọng giúp cho người dân có điều kiện sở hữu căn nhà để định cư lâu dài.

Long Hậu được xem là một khu đô thị vệ tinh cho khu vực Nam Sài Gòn với nhiều tiềm năng phát triển, chúng tôi Địa Ốc Nhà Bè - Mua bán nhà đât tại huyện Nhà Bè chuyên môi giới mua bán nhà đất tại xã sẽ giúp cho khách hàng đưa ra lựa chọn sáng suốt khi đầu tư sở hữu đất nền tại trục đường này. Luôn làm việc chăm chỉ, đêm đến thông tin chính xác cho khách hàng, chân thật từ giá đến quy hoạch để khách hàng có cái nhìn đúng nhất về giá trị đất trong khu vực.

Giá đất đường 826C Long Hậu

Với ưu điểm là đường liên tỉnh với mật độ xe cộ đông đúc, giá đất này luôn được nhiều người tìm đến sở hữu để thuận tiện kinh doanh buôn bán hoặc đầu tư cho thuê nên luôn phát triển theo thời gian. Số lượng có giới hạn khan hiếm nên tỉ suất tăng trưởng rất cao trong thời gian ngắn, nhiều vị trí tăng trưởng hơn 30% chỉ trong vòng 3-4 tháng sau khi xuống tiền sở hữu.

Giá đất mặt tiền từ 40tr/m2 với diện tích từ 180m2

Giá đất cách hẻm xe hơi thuộc khu dân cư hiện hữu từ 20tr/m2 diện tích từ 100m2

Giá đất hẻm xe máy từ 10tr/m2 diện tích từ 100m2

Giá đất thuộc dự án Hoàng Hoa từ 35tr/m2 diên tích từ 64m2

Giá đất dự án Saigon Village từ 27.5tr/m2 diện tích 80m2

Địa Ốc Nhà Bè luôn cập nhật giá đất trên tuyến đường trong bài viết này, quý khách có thể lưu lại để thuận tiện theo dõi và cập nhật giá một cách tốt nhất trong tương lai. 

Các câu hỏi thường gặp

Giá đất xã Long Hậu tháng 03/2024?

Giá bán đất : từ 18 triệu/m² - 45 triệu/m².

Pháp lý đất nền tại đây?

Sổ hồng riêng, xây dựng tự do.