Khu dân cư Cầu Cảng Phước Đông

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán đất khu tái định cư Phước Đông

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Thừa hưởng những tiện ích xung quanh khu vực, tiện ích từ hệ thống giao thông, kết nối vùng hoàn hảo, bán đất khu tái định cư Phước Đông hiện đang là chủ đề hot trên thị trường bất động ..... Xem tiếp

  1 tỷ 5 trăm 50 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất khu dân cư cầu cảng Phước Đông

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Khu dân cư Phước Long là một khu dân cư mới nổi có vị trí đẹp, tiện ích tốt nhưng giá cả rất mềm so với chất lượng. Đa dạng sản phẩm từ đất nền xây nhà phố, biệt thự ..... Xem tiếp

  1 tỷ 4 trăm triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất khu dân cư Phước Đông Garden

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất khu dân cư Phước Đông Garden là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều, bên cạnh đó họ còn tìm hiểu về các tiện ích hay hệ thống giao thông tại khu dân cư Phước ..... Xem tiếp

  1 tỷ 4 trăm 50 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Khu dân cư Cầu Cảng Phước Đông thuộc Cần Đước, Long An hiện đang là điểm nóng đón nhận sự quan tâm từ các bên. Hãy cùng Địa ốc Nhà Bè chúng tôi đi tìm hiểu thêm về thông tin của dự án này nhé. Xem liệu đây có phải là dự án phù hợp để đầu tư.

Xem thêm >>> khu tái định cư Tân Tập

Thông tin dự án Cầu Cảng Phước Đông 

Khu dân cư Cầu Cảng Phước Đông

Dự án Khu dân cư Cầu Cảng Phước Đông là khu đô thị được cho đầu tư và xây dựng với vị trí mặt đường thuộc tuyến tránh quốc lộ 50, ấp 1, Xã Phước Đông, Cần Đước, Long An. 

Tổng quan vị trí dự án Cầu Cảng Phước Đông

Vị trí thuộc thị trấn Cần Đước, Long An, được định hướng xây dựng thành khu dân cư cao cấp và phức hợp với an ninh tuyệt đối. Gần với trung tâm hành chính quan trọng cùng với cảng quốc tế ở khu vực khác. 

Phù hợp với đối tượng người đang có nhu cầu tìm kiếm những tiện ích cao cấp trong cuộc sống và hướng tới một cuộc sống tương lai an lành, hòa hợp với thiên nhiên. 

Khu dân cư Cầu Cảng Phước Đông gần với khu trung tâm hành chính trong địa bàn. Xung quanh còn có hệ thống trường học, siêu thị, bệnh viện...

Khu dân cư cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng hơn 40km, cảng quốc tế Long An khoảng hơn 20km, Cảng Cái Mép Thị Vải khoảng 75km, Cảng Cát Lái khoảng 42km…

Đều là những nơi có ảnh hưởng tới kinh tế hàng hải và các hoạt động liên quan để thúc đẩy kinh tế vùng. 

Đặc điểm dự án Cầu Cảng Phước Đông

Dự án còn mang tên pháp lý Khu dân cư Phi Trường Phước Đông, do Công ty TNHH TM DV XD Mua bán BĐS Phi Trường làm chủ đầu tư. 

Dự án khu dân cư được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Tư vấn BĐS Đại Hưng Thịnh hợp tác với nhau. 

Dự án mang đến các loại hình sản phẩm như Shophouse, nhà phố, nền shophouse, nền nhà phố với quy mô khoảng 16 ha. 

Mỗi một lô đều phân theo diện tích rõ ràng, tùy theo nhu cầu thì khách hàng có thể đầu tư số lượng lô theo ý muốn. Cụ thể kích thước lô: 

  • 4m x 12m = 48m2

  • 4m x 16m = 64m2

Cơ cấu sản phẩm dự án vào khoảng 299 sản phẩm đất nền, diện tích đa dạng. Quy mô rộng rãi, thích hợp đầu tư, kinh doanh, đất thổ cư và có sổ hồng riêng khi hoàn thành thực hiện thanh toán đầu tư. 

Mặt tiền của khu dân cư rộng rãi khoảng hơn 30km,12m. Đảm bảo không gian mở rộng rộng rãi, tiện cho việc xây dựng hoặc trang trí thêm những kiến trúc xanh khác. 

Đánh giá chung về dự án Khu dân cư Cầu Cảng Phước Đông 

Từ những thông tin về dự án, vị trí địa lý, đặc điểm thi công, đây là dự án tạo điểm sáng trong thị trường hiện nay. Tiềm lực ấy có thể thấy từ vị trí địa lý thuộc phạm vi đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Tương lai quy hoạch sẽ là đơn vị phát triển kinh tế bậc nhất ở Nam Sài Gòn. 

Đây là cửa ngõ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện giao thương kinh tế, dịch vụ giữa các vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Ngoài ra thì hướng tới xây dựng đô thị xanh sạch gắn liền với khu công nghiệp, vừa giải quyết vấn đề về nhà ở nhưng vẫn có thể đảm bảo cho môi trường an toàn. Khu công nghiệp lại là nơi đóng vai trò trong vận chuyển hàng hóa từ các dự án để đi tới những cảng biển quan trọng.

Với vị trí kết nối các địa phương khác tới phía Nam, với thời điểm phát triển và có chuyển biến về kinh tế vùng. Đảm bảo với giá đầu tư ban đầu hợp lý và có tiềm năng tăng lên trong tương lai. 

Tính pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư khi đổ vốn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, thủ tục về sau cũng được đảm bảo. 

Trên đây là thông tin về dự án Khu dân cư Cầu Cảng Phước Đông, Địa ốc Nhà Bè chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và đăng tải tin tức nhanh nhạy trên thị trường. Cam kết mang đến thông tin chính xác cho khách hàng khi đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. 

Để nắm thêm thông tin chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ tới Địa ốc Nhà Bè để được tư vấn cụ thể hơn về dự án khu đô thị trên và những thông tin dự án khác trên địa bàn thành phố Long An. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn