Bán đất đường Lê Thị Tám Nhơn Đức

Bán nhà mặt tiền đường Lê Thị Tám Nhơn Đức

  Nguyễn Bình, Nhơn Đức
Nhà mặt tiền đường Lê Thị Tám tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè là một trong những căn nhà đáng mơ ước nhất tại khu vực này. Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện nghi ..... Xem tiếp

  8 tỷ   76

  Bán nhà mặt phố

Bán nhà đường Lê Thị Tám Nhà Bè

  Nguyễn Bình, Nhơn Đức
Nếu quý khách hàng tìm một nơi để định cư thì Nhơn Đức Nhà Bè là điểm đến lý tưởng, với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đầy đủ tiện ích và nhiều tiềm năng pháp triển, mang đến ..... Xem tiếp

  7 tỷ 5 trăm triệu   200

  Bán nhà trong hẻm trên 3m

Bán đất khu 2ha đường Lê Thị Tám

  Nguyễn Bình, Nhơn Đức
Đất nền khu 2ha đường Lê Thị Tám thuộc khu tái định cư cầu Bà Sáu với quy hoạch xây dựng tự do, đường nội bộ lần lượt là 10 mét và 12 mét, liền kề ngay dự án 28ha Nhơn ..... Xem tiếp

  31 triệu   125

  Bán đất thổ cư

Khu dân cư 28ha đường Nguyễn Thị Tám Nhơn Đức

  Nguyễn Bình, Nhơn Đức
Bán đất khu dân cư 28ha Nhơn Đức nằm cuối đường Lê Thị Tám đã hoàn thiện hạ tầng và pháp lý, ngân hàng hỗ trơ vay khi khách có nhu cầu. Khu 28ha Nhơn Đức dùng để tái định ..... Xem tiếp

  3 tỷ 9 trăm 50 triệu   110

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán nhà hẻm 824/6 Nguyễn Bình Nhơn Đức

  Nguyễn Bình, Nhơn Đức
Bán nhà hẻm 824/6 Nguyễn Bình Nhơn Đức ngay trường dạy nghề Nhà Bè thuộc khu dân cư hiện hữu đông đúc dân cư sinh sống, chỉ cách Nguyễn Bình chưa được 300 mét, giao thông đi lại thuận tiện. Vị trí nhà ..... Xem tiếp

  4 tỷ 2 trăm triệu   80

  Bán nhà trong hẻm trên 3m

Bán đất đường Lê Thị Tám Nhơn Đức đang trở thành tìm kiếm của nhiều người, tuyến đườngnằm tại xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè, nơi đây hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư với nhiều dự án bất động sản. Hãy tìm hiểu bài viết để tìm hiểu cụ thể hơn về tình hình nhà đất tại khu vực này.

Bán đất đường Lê Thị Tám - ảnh 1

Hạ tầng giao thông tại Xã Nhơn Đức 

Xã Nhơn Đức thuộc huyện Nhà Bè, nơi có hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện, đây cũng là tiêu chí giúp các nhà đầu tư lựa chọn khu vực này để đầu tư.

Dưới đây là một số hạ tầng giao thông đang được triển khai gần khu vực xã Nhơn Đức, tạo điều kiện di chuyển dễ dàng cho cư dân.

Mở rộng tuyến đường lớn

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đang được đầu tư mở rộng với 62m lòng đường và được nâng cấp lên 6 làn xe, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để cư dân di chuyển đến trung tâm TPHCM.

Bên cạnh tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường Nguyễn Bình cũng đang được triển khai mở rộng thành 40m.

Bên cạnh 2 tuyến đường trên, đường Lê Văn Lương cũng được triển khai mở rộng, với độ dài 10km, chạy từ quận 4 qua Nhà Bè.

Đây là 3 tuyến đường chính nối quận 7 với các địa điểm của huyện Nhà Bè, từ các tuyến đường này bạn có thể dễ dàng kết nối đến các tỉnh miền Tây và khu Nam Sài Gòn.

3 tuyến đường được mở rộng sẽ tạo tiền đề cho kinh tế tại khu vực xã Nhơn Đức Phát triển, chính vì vậy đất đường Lê Thị Tám Nhơn Đức đang trở thành tìm kiếm của nhiều người.

Cầu Cây Khô

Dự án cầu Cây Khô kết nối đường Phạm Hùng và trung tâm huyện Nhà Bè, tạo nên trục giao thông xuyên tâm tại khu vực.

Dự án cầu Cây Khô dự đoán sẽ được hoàn thành sớm hơn dự kiến, khi dự án này hoàn thành cư dân tại xã Nhơn Đức sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố. 

Chính nhờ cây cầu này mà thông tin bán đất đường Lê Thị Tám Nhơn Đức được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm trong thời gian vừa qua, với độ hot cao cùng tính pháp lý ổn định bền vững giúp đất nền khu vực tăng trưởng mạnh.

Cầu cây khô Phạm Hùng - ảnh 2

Hầm chui tại nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh

Với tổng vốn đầu tư của giai đoạn 1 hơn 800 tỷ đồng, dự án hầm chui tại nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh đang được triển khai để đưa vào sử dụng.

Dự án này sẽ giải quyết ách tắc giao thông tại nút giao, tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông tại khu vực.

Giai đoạn 2 của dự án này, sẽ tiến hành xây dựng thêm 2 cây cầu vượt và 2 hầm chui, giai đoạn 2 sẽ góp phần lớn trong việc hoàn thiện hạ tầng giao thông tại khu vực Nhà Bè và cửa ngõ Khu Nam. 

Khi các dự án trên được đưa vào sử dụng, người dân tại Nhà Bè nói chung và xã Nhơn Đức nói riêng sẽ rất thuận lợi để kết nối với trung tâm TPHCM.

Chính vì vậy thời điểm này bất động sản tại xã Nhơn Đức và các xã khác trong huyện Nhà Bè đang có xu hướng tăng cao về giá trị.

Hàm chui Nguyễn Văn Linh - ảnh 3

Bất đất đường Lê Thị Tám Nhơn Đức có ưu thế gì?

Bán đất đường Lê Thị Tám Nhơn Đức có ưu thế gì? Câu hỏi này chắc hẳn bạn có thể tự mình giải đáp khi tìm hiểu về hạ tầng giao thông xung quanh xã Nhơn Đức.

Với những hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, không có lý do gì bạn có thể bỏ qua bất động sản tại đường Lê Thị Tám, xã Nhơn Đức.

Xung quanh khu vực xã Nhơn Đức hiện có nhiều dự án được triển khai, kéo theo nhu cầu về chỗ ở tăng cao, chính vì vậy bạn nên chọn mua đất xã Nhơn Đức tại thời điểm này để có mức giá hợp lý nhất.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối bất động sản tại khu vực xã Nhơn Đức, trong đó có Địa Ốc Nhà Bè nằm tại trục đường này với nhiều sản phẩm đất nền và mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Với ưu thế nhiều năm hoạt động và phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Địa Ốc Nhà Bè đang phân phối bất động sản tại đường Lê Thị Tám xã Nhơn Đức với mức giá hết sức cạnh tranh, chiếc khấu cao cùng sự chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Không chỉ cạnh tranh về mức giá, Địa Ốc Nhà Bè luôn cung cấp những sản phẩm có tiềm năng sinh lời, vị trí tốt để khách hàng tham khảo.

Bạn có nhu cầu đất đường Lê Thị Tám Nhơn Đức hay mua đất tại khu vực này, hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Nhà Bè để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng để sở hữu một sản phẩm nhà đất đẹp, an toàn pháp lý, quy hoạch.