Bán nhà xã Long Hậu huyện Cần Giuộc

HOT
Bán nhà trọ tại khu công nghiệp Long Hậu

Bán nhà trọ tại khu công nghiệp Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán nhà trọ tại khu công nghiệp Long Hậu có nguồn thu nhập hàng tháng, sổ hồng chính chủ, hiện đang cho thuê full phòng, hỗ trợ cho khách hàng vay ngân hàng nếu cần. Với việc KCN Long Hậu ..... Xem tiếp

  2 tỷ 8 trăm 50 triệu   90

  Bán nhà trong hẻm trên 3m

Bán nhà khu dân cư Long Hậu Nam Sài Gòn

Bán nhà khu dân cư Long Hậu Nam Sài Gòn

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán nhà khu dân cư Long Hậu Nam Sài Gòn mới xây rất chắc chắn có thể vào ở ngay cho khách có nhu cầu, sổ hồng chính chủ hỗ trợ vay ngân hàng tối đa cho khách có nhu ..... Xem tiếp

  3 tỷ   90

  Bán nhà trong hẻm trên 3m

Bán nhà hẻm Đình Chánh xã Long Hậu

Bán nhà hẻm Đình Chánh xã Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán nhà hẻm Đình Chánh xã Long Hậu ngay UBND xã thuộc khu dân cư hiện hữu không bị quy hoạch hoặc ngập nước, thuận tiện để định cư hoặc đầu tư cho thuê, nhà mới xây rất đẹp, giao ..... Xem tiếp

  1 tỷ 9 trăm triệu   40

  Bán nhà trong hẻm trên 3m

Bán nhà hẻm xe hơi xã Long Hậu gần saigon village

Bán nhà hẻm xe hơi xã Long Hậu gần saigon village

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán nhà hẻm xe hơi xã Long Hậu gần saigon village trên một trục đường thẳng, nhà nằm khu dân cư hiện hữu không bị quy hoạch và ngập nước, sổ hồng riêng, ngân hàng hỗ trợ vay cho khách hàng ..... Xem tiếp

  1 tỷ 5 trăm triệu   40

  Bán nhà trong hẻm trên 3m

Bán nhà đồng sở hữu hẻm Thánh Thất Cao Đài Long Hậu

Bán nhà đồng sở hữu hẻm Thánh Thất Cao Đài Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán nhà đồng sở hữu hẻm Thánh Thất Cao Đài Long Hậu xe ba gác vào tới nơi, hẻm thuộc khu dân cư hiện hữu, an ninh, phù hợp cho gia đình nhỏ đến định cư sinh sống và làm ..... Xem tiếp

  1 tỷ 1 trăm 50 triệu   40

  Bán nhà trong hẻm dưới 3m

Bán nhà trọ Nam Sài Gòn Long Hậu

Bán nhà trọ Nam Sài Gòn Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán nhà trọ Nam Sài Gòn Long Hậu liền kề khu công nghiệp Long Hậu, Hiệp Phước, đang cho thuê full phòng, thu nhập trung bình tháng 8 triệu, phù hợp mua để đầu tư kinh doanh hoặc vừa định ..... Xem tiếp

  3 tỷ 2 trăm 50 triệu   95

  Bán nhà trong hẻm trên 3m

Bán nhà ấp 4 xã Long Hậu đường 826c

Bán nhà ấp 4 xã Long Hậu đường 826c

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán nhà ấp 4 xã Long Hậu đường 826c vào hẻm 4 mét gần ngay UBND xã Long Hậu, khu vực rất đông dân cư sinh sống, buôn bán nhộn nhịp đầy đủ tiện ích phục vụ cộng đồng dân ..... Xem tiếp

  2 tỷ 2 trăm triệu   80

  Bán nhà trong hẻm trên 3m

Dịch vụ mua bán nhà xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cung cấp nhà phố liền kề trong các dự án, nhà thuộc khu dân cư hiện hữu đến với khách hàng có nhu cầu ở thật hoặc đầu tư. Đảm bảo thông tin chính xác về quy hoạch, pháp lý hoàn chỉnh để khách hàng an tâm sở hữu cho mình một nơi định cư an toàn và hiệu quả trong tương lai. Với ưu điểm liền kề Hồ Chí Minh, sở hữu khu công nghiệp Long Hậu nhộn nhịp dân cư thu hút rất nhiều người đến để định cư sinh sống vì thế nhà phố xã Long Hậu luôn được tìm kiếm nhiều nhất.

Dịch vụ mua bán nhà xã Long Hậu - ảnh 1

Tổng quan thị trường nhà phố xã Long Hậu

Theo wikipedia thì xã Long Hậu có diện tích 20,32 km², dân số năm 2022 là 20.000 người, mật độ dân số đạt 984 người/km², phía đông và phía bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh, phía tây giáp thị trấn Cần Giuộc, phía nam giáp xã Phước Lại, được chia thành 5 ấp: 1, 2/5, 2/6, 3, 4. Xã được liên kết  với Sài Gòn qua 2 trục đường chính là DT826C kết nối với Lê Văn Lương và DT826E kết nối với Phan Văn Bảy đi vào trung tâm thành phố. Đây được xem là đô thị vệ tinh tương lai của thành phố khi mật độ dân số và giá nhà lên cao, nhu cầu ở thực với giá vừa phải được xem là lựa chọn tốt nhất. Sở hữu một vị trí vô cùng đẹp tại khu nam Sài Gòn, xã Long Hậu hứa hẹn sẽ phát triển vượt bậc với ưu điểm giao thông và hạ tầng, được nhà nước quan tâm phát triển thành một khu đô thị sầm uất.

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan về thị trường nhà phố tại xã Long Hậu chúng tôi xin thông kê đầy đủ các loại nhà phố tại xã, thông tin quy hoạch chi tiếc nhằm tránh tình trạng mua nhà giấy tay, nhà thuộc khu quy hoạch đô thị mới để được định cư lâu dài và an toàn tại đây. Các ưu nhược điểm của các loại nhà phố cũng được liệt kê chi tiết về tính pháp lý theo sự hiểu biết của Địa Ốc Nhà Bè để khách hàng có được cái nhìn đa chiều và đưa ra quyết định chính xác.

Có 2 loại nhà phố tại xã Long Hậu bao gồm :

Nhà phố liền kề trong dự án

Loại nhà phố liền kề này nằm trong các khu dân cư đã được nhà nước phê duyệt quy hoạch 1/500 được đánh giá rất cao về mặt pháp lý, được nhà nước bảo trợ và rất an toàn khi sở hữu vì chắc chắn sẽ không nằm trong quy hoạch, đảm bảo cho việc định cư lâu dài, bền vững mà không bị giải tỏa đền bù. Việc mua bán nhà phố liền kề cũng thuận tiện dễ dàng bằng việc kiểm tra sơ đồ phân lô, bản đồ địa chính để xác định được vị trí, ranh giới của căn nhà một cách chi tiết và rỏ ràng.

Hiện tại loại hình nhà phố này cũng chia thành 2 loại như sau :

Nhà ở hình thành trong tương lai

Nhà ở hình thành trong tương lai được nhà nước chấp nhận chủ trương và chủ đầu tư thực hiện xây nhà để bán, hợp đồng ký kết mua bán nhà ở hình thành trong tương lai, chưa có sổ và thanh toán theo tiến độ. Loại này điển hình là 2 dự án T&T Millennia City và Tân Thái Thịnh đang được mở bán và thanh toán theo tiến độ, giúp người mua chia thanh toán thành nhiều đợt để dễ dàng sở hữu một nơi định cư tại xã Long Hậu.

Nhà được xây dựng trong các dự án đất nền

Các nhà phố này được hình thành trong quá trình sử dụng, khách hàng mua đất nền tại các dự án sau đó xây nhà để ở hoặc kinh doanh, đến giai đoạn cần tiền thì bán ra thị trường. Đây là loại nhà phố đã có sổ hồng chính chủ, được ngân hàng hỗ trợ vay cao nên rất an toàn về mặt pháp lý, đảm bảo không có tranh chấp hoặc quy hoạch gì. So với nhà ở hình thành trong tương lai thì nhà phố kiểu này giá rẻ hơn nhờ xây dựng tự do, không bị ép theo khuôn mẫu với diện tích xây dựng lớn, phù hợp với các gia đình nhỏ định cư sinh sống và làm việc.

Nhà phố trong khu dân cư hiện hữu

Loại nhà phố này thường nằm trên trục đường DT826C Long Hậu kéo dài từ chân cầu Rạch Dới giáp với Nhơn Đức Nhà Bè đến chân cầu Rạch Dừa giáp với xã Phước Lại. Xen kẽ là các hẻm bàn cờ từ trục đường chính kéo vào với nhiều hẻm bị dính quy hoạch khu đô thị hoặc cây xanh, nhiều hẻm an toàn thuộc khu dân cư hiện hữu nên khách hàng cần kiểm tra kỹ để tránh mua sai gây thiệt hại hoặc khó khăn trong việc định cư lâu dài. Để tranh việc dính quy hoạch, Địa Ốc Nhà Bè sẽ sàn lọc tất cả các căn nhà trước khi đưa đến khách hàng, đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại một lần nữa tại UBND xã Long Hậu. Chúng tôi luôn cam kết làm việc hết mình và bán sản phẩm có giá trị đúng đến cho người mua ở.

Cổng chào ấp 2 xã Long Hậu nằm trên trục đường 82cE - ảnh 2

Cập nhật giá nhà xã Long Hậu

Giá nhà xã Long Hậu luôn được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm sở hữu bởi nhu cầu định cư ở đây rất lớn, một vài nhà đầu tư mua nhà phố cho thuê để tận dụng nguồn thu nhập thu động chờ giá nhà tăng trưởng theo thơi gian, không bị phí phạm như đất nền. Chính nhờ các yếu tố đó mà nhà phố Long Hậu có độ thanh khoản cao, nhu cầu ở thật nhiều và giá thành còn rất tốt so với Nhà Bè. Giá nhà phố tại đây tăng giảm phụ thuộc rất nhiều vào giá đất nền xã Long Hậu tăng hay giảm mà người chủ có thể cân đo và đưa ra giá phù hợp để bán. Mức giá luôn tăng trưởng theo thời gian và hiếm khi đứng một chổ, bởi quỹ đất tại đây đa phần nằm trong quy hoạch hoặc dự án được nhà nước chấp thuận.

Hiện tại, giá nhà phố thuộc các hẻm trên trục đường chính DT826C Long Hậu từ 1.5 tỷ/ căn, giá nhà phố thuộc các dự án từ 3 tỷ / căn.

Khách hàng có nhu cầu ở thật hoặc đầu tư vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giá chính xác theo nhu cầu tài chính của mình, các giá cập nhật cho khách hàng cũng ở mức độ tham khảo và chưa đi vào chi tiết cho từng căn. Bởi giá nhà còn phụ thuộc vào diện tích, vị trí, đường trước nhà, sổ hồng chung hay riêng .... Luôn có những căn nhà phố đẹp giá tốt mang đến cho khách hàng có nhu cầu, hỗ trơ toàn bộ pháp lý liên quan đến việc mua bán nhà tại xã Long Hậu.

Địa Ốc Nhà Bè nhận dịch vụ mua bán nhà xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An một cách chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo việc mua bán diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất cho khách hàng. Luôn cam kết bán đúng giá, nói không với kê chênh và các căn nhà không đủ tính pháp lý nhằm mang lại giá trị thật cho người ở. Với nhiều năm trong nghề, được sự tin tưởng và uy tín trong thị trường, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm nhà phố để phục vụ khách hàng, đảm bảo nguồn cung đa dạng, đa chiều để khách hàng lựa chọn.