Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River hiện tại ra sao?

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River hiện tại ra sao? Khi nào được hoàn thiện? Là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm vào thời điểm hiện tại.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật chi tiết.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích có nên mua tại: Thủ Thiêm Zeit River

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River hiện tại ra sao? - ảnh minh họa

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River đã đến đâu?

Theo quan sát thực tế, tiến độ Thủ Thiêm Zeit River đang rất ấn tượng. Dự án đã hoàn thành giai đoạn làm móng, giai đoạn tốn nhiều thời gian nhất khi xây dựng căn hộ cao tầng. Hiện tại, dự án đã xong phần khối đế 6 tầng đầu tiên và đang tiến hành xây dựng tầng tầng cao thứ 7 có toà đã lên tới tầng 9, trong khi chỉ mới mở bán vào 27-11-2022.

Đội ngũ nhà Today đã trao đổi và làm việc trực tiếp với công nhân đang thi công thì dự án đang được chia làm 3 ca làm việc liên tục ngày đêm, máy móc trang thiết bị vô cùng đầy đủ. Chúng tôi có thể khẳng định dự án sẽ hoàn thành vượt tiến độ bàn giao vào quý 4-2024.

anh thực tế tiến độ thi công dự án - ảnh 1anh thực tế tiến độ thi công dự án - ảnh 2anh thực tế tiến độ thi công dự án - ảnh 3

Ngoài ra, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo giá bán được chúng tôi cập nhật mới nhất tại: Giá bán Thủ Thiêm Zeit River

Tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River liệu có được đảm bảo?

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 trong tương lai sẽ phụ thuộc phần lớn vào tiềm lực chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc vì vậy đội ngũ Nhà Today sẽ đánh giá kinh nghiệm của chủ đầu tư, sản phẩm bán ra có làm hài lòng khách hàng, cũng như những giải thưởng uy tín.

  • Kinh nghiệm phát triển dự án của GS E&C Hàn Quốc

Kinh nghiệm làm dự án bất động sản là yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực chủ đầu tư có khả năng đảm bảo tiến độ như đã cam kết với khách hàng.

GS E&C là công ty lâu đời tại Hàn Quốc, được thành lập 1969 nhưng chỉ mới gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2004, có trụ sở tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau 18 năm, chủ đầu tư không chỉ phát triển dự án bất động sản như XI Riverview, SunFlower Hải Phòng mà còn nhận làm các dự án quy mô lớn như cao tốc Hải Phòng-Hà Nội, cầu Vĩnh Thịnh - Hà Nội cây cầu dài nhất Việt Nam với vốn đầu tư 137 triệu đô.

  • Những danh hiệu đã đạt được trong quá trình phát triển

Gs E&C là chủ đầu tư đã vươn tầm và tạo sức ảnh hưởng toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hiện nay chủ đầu tư đứng vị trí thứ 22 tổng thầu xây dựng hàng đầu thế giới và có sức ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán dow jones. Một số danh hiệu như:

  • Doanh nghiệp có chỉ số phát triển bền vững Dow Jones 11 năm liên tiếp (2009-2020)

  • Giải thưởng “Annual Safety Award Convention" do bộ giao thông vận tải Singapore.

  • “Công ty quý mến Đại Hàn Dân Quốc" do chính phủ Việt Nam trao tặng

  • Chất lượng sản phẩm

Trong quá trình phát triển và bàn giao sản phẩm, khách hàng cực kỳ ấn tượng và luôn khen ngợi chất lượng sản phẩm đã bàn giao của chủ đầu tư GS E&C. 

Ví dụ: XI Riveview Place tại Thảo Điền - Hồ Chí Minh đã  được bàn giao vào năm 2012, tới nay đã 10 năm nhưng vẫn luôn được mệnh danh là lâu đài bên sông, với những giá trị khác biệt  như môi trường sống xanh, giao thông thuận tiện, chất lượng căn hộ vươt trội và sinh lời theo thời gian.

Dựa vào lịch sử các dự án GS E&C đã đầu tư và phát triển thì chưa có dự án nào chủ đầu tư chậm tiến độ hoặc trễ bàn giao giấy tờ sở hữu cho khách hàng. Vì vậy đội ngũ Nhà Today khẳng định đây là chủ đầu tư uy tín hàng đầu và dễ dàng bảo đảm tiến độ cho dự án.

Trên đây là bài viết được Nhà Today cập nhật mới nhất về tiến độ Thủ Thiêm Zeit River, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho khách hàng thông tin hữu ích.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/