Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán đất khu tái định cư Thành Hiếu Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất khu tái định cư Thành Hiếu Long Hậu đã có sổ hồng chính chủ thuộc loại tái định cư có thể xây dựng để định cư ngay khi có nhu cầu, pháp lý hoàn chỉnh, hệ thống hạ ..... Xem tiếp

  1 tỷ 8 trăm 50 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất khu dân cư Thành Hiếu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Dự án khu dân cư Thành Hiếu được đầu tư bởi liên danh công ty cổ phần bất động sản Phương Trang và Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Thành Hiếu. Nằm trong tổng thể quy hoạch ..... Xem tiếp

  16 triệu 7 trăm ngàn   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Với vị trí đắc địa của khu dân cư Long Hậu Riverside, thu hút không ít đầu tư cũng như là hoạt động mua bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside cũng đang được diễn ra sôi nổi. Những ..... Xem tiếp

  1 tỷ 7 trăm 50 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu hay còn được gọi là khu dân cư thương mại Thành Hiếu. Đây là dự án có quy mô diện tích 20.293 ha, dân số tự tính là 4.480 người, bao gồm 714 nền nhà phố và biệt thự. Kiến trúc được thiết kế và phê duyệt dựa theo mô hình hiện đại với diện tích đa dạng từ 70m2 đến 200m2. Tất cả tạo nên một quần thể dân cư phát triển sầm uất tại xã Long Hậu thu hút nhiều người lựa chọn đến để định cư sinh sống lâu dài tại khu nam sài gòn.

Xem thêm >>> dự án khu dân cư Thái Sơn T&T

Tổng quan dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu - ảnh 1

Vị trí: Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương Mại và Xây dựng Thành Hiếu; Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang.

Quy mô: 20.293 m2

Được chia làm 2 giai đoạn để phát triển dự án gồm : giai đoạn 1: 11,549 ha và giai đoạn : 8,7433 ha với 3 loại hình pháp lý ngay tại dự án, với người dân có quỹ đất bị thôi hồi được tái định cư đã có sổ hồng với số lượng rất ít còn lại là hợp đồng trực tiếp với công ty về tái định cư. Loại còn lại là hợp đồng góp vốn thanh toán theo giai đoạn, hiện tại việc mua bán ngoài các lô có sổ điều sang tên hợp đồng tại công ty Thành Hiếu.

Hiện tại khu dân cư đã hoàn thiện hạ tầng và cấp nền cho các khách hàng sở hữu, trong dự án cũng đã có rất nhiều nhà xây dựng để định cư nên khách hàng có thể xây dựng để định cư khi có nhu cầu. Với quy mô và chủ đầu tư uy tín giúp cho việc sở hữu sản phẩm đất nền tại khu dân cư Thành Hiếu dễ dàng và an toàn cho khách hàng.

Vị trị dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu - ảnh 2

Nhờ tọa lạc trên mặt tiền đường Long Hậu nói dài với lộ giới 40 mét tiếp giáp với nhiều dự án như : dự án T&T Long Hậu, dự án T&T Millennia City, không công nghiệp Long Hậu giai đoạn 2….và tiếp giáp với khu công nghiệp Long Hậu hiện hữu. Chỉ điểm qua những thông tin này thôi, chúng ta đã hình dung được phần nào sự phát triển kinh tế - văn hóa đầy tiềm năng của khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu. Khi tất cả các dự án hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ hình thành nên một đại đô thị ngay tại xã Long Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.

Các tuyến đường chính trong dự án gồm: đường Long Hậu, đường Nguyễn Văn Tạo thuộc xa lộ Bắc Nam, trục đường Lê Văn Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, hệ thống giao thông đường bộ trong khu vực tương đối phát triển và đang từng bước hoàn thiện nối kết Long An với thành phố Hồ Chí Minh theo 2 hướng chính là trục đường Bắc Nam Sài Gòn, hệ thống đường vành đai thành phố Hồ Chí Minh – tuyến cao tốc lên vùng phía Nam.

Với vị trí địa lý nêu trên, khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu sở hữu dòng kết nối giao thông thuận tiện như cách Khu công nghiệp Long Hậu khoảng 700 mét, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tầm 19km, cách Phú Mỹ Hưng 12km, cách Cảng Hiệp Phước và Khu công nghiệp Hiệp Phước 3km, cách trường Đại học Quốc tế Mỹ khoảng 6km. Cư dân chỉ sử dụng chưa tới 30 phút để di chuyển tới các địa điểm nổi bật trong lòng Sài Thành.

Việc giáp ranh với khu công nghiệp Hiệp Phước và gần bên khu công Nghiệp Hiệp Phước thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nhu cầu định cư thật tại đây là rất lớn, mật độ dân số đông đúc nên khả năng tăng trưởng về giá là cao. Bên cạnh đó người đầu tư cũng cân nhắc đến việc xây nhà trọ để cho thuê với nhu cầu cao, luôn full phòng tai khu vực này mang lại lợi nhuận bị động hàng tháng.

Quy mô khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu - ảnh 3

Khu dân cư thương mại Thành Hiếu Long Hậu được hợp tác đầu tư bởi hai công ty là Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thành Hiếu, Công ty Cổ phần Đầu Tư Phương Trang. Quy mô dự án có diện tích 20,293ha với số dân dự tính là 4.480 cùng với 714 nền nhà phố và biệt thự. Trong đó, diện tích nền cụ thể như sau:

+ Nhà phố: 5 x 20

+ Nhà liền kề: 5 x 20;  5x 17 và 5 x 22

+ Nhà vườn: 10x20; 180m2; 195m2; 240m2

Tổng thể dự án chia thành hai giai đoạn chính gồm giai đoạn 1 với 11,549 ha và giai đoạn 2 với 8,7433 ha. Diện tích đất trong giai đoạn 1 được phân chia 46,676m2 dành cho đất ở, 6743m2 dành cho cây xanh, 45,260m2 dành cho đất giao thông, 6914m2 dành cho thương mại dịch vụ và 10,374m2 dành cho công trình công cộng.

Ưu điểm và giá bán dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

+ Quy hoạch theo hướng hiện đại, hoàn chỉnh

+ Mặt tiền đại lộ Long Hậu 40 mét - đang sắp triển khai mở rộng trong thời gian sớm nhất

+ Nằm trong tổng thể quy hoạch chung khu đô thị Long Hậu với hàng loạt các dự án đất nền và nhà phố khác.

+ Giá gốc chủ đầu tư

+ Khách hàng có thể thanh toán chậm theo tiến độ

+ Chiết khấu cao

Tính tới thời điểm hiện tại, giá bán gốc theo bảng giá chủ đầu tư ban hành dao động từ 16.200.000 VNĐ/m2 cho tới 22.955.000 VNĐ/m2 tùy theo từng vị trí và diện tích khác nhau. Ngoài ra, khi tham gia mua bán khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu, quý khách hàng có cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi giảm giá và hỗ trợ mua bán với lãi suất hấp dẫn.

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư thành hiếu - ảnh 1

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư thành hiếu - ảnh 2

Nếu quý bạn đang quan tâm tới dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu nói riêng và các dự án bất động sản khác, quý bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với Địa Ốc Nhà Bè theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn