Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán đất khu dân cư Thành Hiếu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Dự án khu dân cư Thành Hiếu được đầu tư bởi liên danh công ty cổ phần bất động sản Phương Trang và Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Thành Hiếu. Nằm trong tổng thể quy hoạch ..... Xem tiếp

  21 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu hay còn được gọi là khu dân cư thương mại Thành Hiếu. Đây là dự án có quy mô diện tích 20.293 ha, dân số tự tính là 4.480 người, bao gồm 714 nền nhà phố và biệt thự. Kiến trúc được thiết kế và phê duyệt dựa theo mô hình hiện đại với diện tích đa dạng từ 70m2 đến 200m2. Tất cả tạo nên một quần thể dân cư phát triển sầm uất.

Tổng quan dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Vị trí: Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương Mại và Xây dựng Thành Hiếu; Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang.

Quy mô: 20.293 m2

Vị trị dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Xét theo 4 hướng Đông Tây Nam Bắc thì khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu tiếp giáp với các địa điểm sau:

+ Phía Đông và phía Bắc giáp với sông Phước Kiển

+ Phía Tây giáp với Cầu Đạo

+ Phía Nam giáo với trường cấp 2 Nhơn Đức

Khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Nhờ tọa lạc trên mặt tiền đường Long Hậu nói dài với lộ giới 40m tiếp giáp với nhiều dự  án Khu dân cư lân cận như Khu dân cư Phước Thành thuộc Long Hậu 2, Khu dân cư Caric thuộc Long Hậu 3 hoặc những dự án lớn sẽ hình thành trong tương lai không xa như Khu đô thị phức hợp An Tây, khu đô thị sinh thái DM Lee, Khu đô thị Thái Sơn….và tiếp giáp với khu công nghiệp Long Hậu. Chỉ điểm qua những thông tin này thôi, chúng ta đã hình dung được phần nào sự phát triển kinh tế - văn hóa đầy tiềm năng của khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu.

Các tuyến đường chính trong dự án gồm: đường Long Hậu, đường Nguyễn Văn Tạo thuộc xa lộ Bắc Nam, trục đường Lê Văn Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, hệ thống giao thông đường bộ trong khu vực tương đối phát triển và đang từng bước hoàn thiện nối kết Long An với thành phố Hồ Chí Minh theo 2 hướng chính là trục đường Bắc Nam Sài Gòn, hệ thống đường vành đai thành phố Hồ Chí Minh – tuyến cao tốc lên vùng phía Nam.

Với vị trí địa lý nêu trên, khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu sở hữu dòng kết nối giao thông thuận tiện như cách Khu công nghiệp Long Hậu khoảng 700m, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tầm 19km, cách Phú Mỹ Hưng 12km, cách Cảng Hiệp Phước và Khu công nghiệp Hiệp Phước 3km, cách trường Đại học Quốc tế Mỹ khoảng 6km. Cư dân chỉ sử dụng chưa tới 30 phút để di chuyển tới các địa điểm nổi bật trong lòng Sài Thành.

Quy mô khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

Khu dân cư thương mại Thành Hiếu Long Hậu được hợp tác đầu tư bởi hai công ty là Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thành Hiếu, Công ty Cổ phần Đầu Tư Phương Trang. Quy mô dự án có diện tích 20,293ha với số dân dự tính là 4.480 cùng với 714 nền nhà phố và biệt thự. Trong đó, diện tích nền cụ thể như sau:

+ Nhà phố: 5x20

+ Nhà liền kề: 5x20; 5x17 -22

+ Nhà vườn: 10x20; 180m2; 195m2; 240m2

Tổng thể dự án chia thành hai giai đoạn chính gồm giai đoạn 1 với 11,549 ha và giai đoạn 2 với 8,7433 ha. Diện tích đất trong giai đoạn 1 được phân chia 46,676m2 dành cho đất ở, 6743m2 dành cho cây xanh, 45,260m2 dành cho đất giao thông, 6914m2 dành cho thương mại dịch vụ và 10,374m2 dành cho công trình công cộng.

Những điểm sáng của dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu

+ Quy hoạch theo hướng hiện đại, hoàn chỉnh

+ Mặt tiền đại lộ Long Hậu 40m

+ Nằm trong tổng thể quy hoạch chung khu đô thị Long Hậu

+ Giá gốc chủ đầu tư

+ Khách hàng có thể thanh toán chậm theo tiến độ

+ Chiết khấu cao

Tính tới thời điểm hiện tại, giá bán gốc theo bảng giá chủ đầu tư ban hành dao động từ 3.200.000 VNĐ/m2 cho tới 6.955.000 VNĐ/m2 tủy theo từng vị trí và diện tích khác nhau. Ngoài ra, khi tham gia mua bán khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu, quý khách hàng có cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi giảm giá và hỗ trợ mua bán với lãi suất hấp dẫn.

Nếu quý bạn đang quan tâm tới dự án khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu nói riêng và các dự án bất động sản khác, quý bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với Địa Ốc Nhà Bè theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn