Bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside  - ảnh chính

More Views

Bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
  2 tỷ 2 trăm 50 triệu   100
Ngày đăng:
07/05/2021
Tổng diện tích sử dụng:
100m²
Pháp lý:
Giấy tờ hợp lệ
Điện thoại : 0921.6666.09
Chi tiết

Với vị trí đắc địa của khu dân cư Long Hậu Riverside, thu hút không ít đầu tư cũng như là hoạt động mua bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside cũng đang được diễn ra sôi nổi. Những ưu thế từ tiện ích đa dạng và môi trường sống ở khu dân cư làm khơi dậy sự tò mò chung của các nhà đầu tư khi lựa chọn khu dân cư này. 

Bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside - ảnh 1

Chi tiết khu dân cư Long Hậu Riverside 

Bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside với diện tích mặt bằng rộng, đa dạng với nhiều ưu thế. Khu dân cư được xây dựng với quy mô rộng lớn và số lượng đất nền đa dạng từ shophouse tới nhà liên kế...

Sản phẩm đất được rao bán tại khu dân cư là sản phẩm đất nền, một trong những hạng mục đầu tư nổi trên thị trường bất động sản. Sản phẩm với nhiều ưu thế từ lợi nhuận, có thể đầu tư lâu dài hoặc mua và bán lại về sau. 

Hiện nhiều tin tức trên thị trường bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside đã khiến nhiều người chú ý. Đất nền thuộc dự án lại càng khẳng định thêm giá trị của tin tức.

Đồng thời đất nền thuộc dự án khu dân cư Long Hậu được đánh giá cao. Vị trí đắc địa, tuy chỉ là khu dân cư thuộc đô thị vùng ven nhưng vẫn là khu vực có kinh tế phát triển. 

Bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside với những vị trí ở gần nút giao thông chính của vùng, như vậy vừa có thể đảm bảo về tiện ích đa dạng, thuận tiện di chuyển lại còn đảm bảo giá cả hợp lý. 

Người dân lao động ở những khu công nghiệp gần kề hoặc dân tri thức ở địa phương gần đó có thể lựa chọn quan tâm tới sản phẩm ở Khu dân cư Long Hậu này. 

Giá trị đất khu dân cư Long Hậu Riverside 

Giá trị đất thuộc khu dân cư Long Hậu Riverside khi mua bán ở giai đoạn này còn nằm ở mức ưu đãi. 

Với những ưu thế mà mọi người có thể thấy ở đất vùng khu dân cư Long Hậu này thì trong tương lai không chỉ nằm ở mức giá này. 

Khu dân cư tọa lạc ở vị trí thuận tiện di chuyển, hơn nữa xung quanh với hạ tầng giao thông được nâng cấp. Tiếp cận gần với hạ tầng giao thông quan trọng của vùng, theo đó mà có thể đảm bảo được 

Khu dân cư Long Hậu Riverside tọa lạc ở khu đô thị lớn Long Hậu, Cần Giuộc. Với địa thế thuận tiện và ảnh hưởng chung từ phát triển của Long An. 

Giá đất lại rẻ hơn vùng ở trung tâm phát triển như thành phố Hồ Chí Minh, thích hợp với người dân có thu nhập ở mức khá. 

Xem thêm >>> khu dân cư Thành Hiếu Long Hậu 

Bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside - ảnh 2

Có nên mua đất khu dân cư Long Hậu Riverside không? 

Lựa chọn đầu tư cho đất nền khu dân cư Long Hậu Riverside với nhiều ưu thế, đồng thời còn đảm bảo được tính an toàn. 

Từ những năm 2018 thì thị trường bất động sản chung ở Long An đã “bùng” lên, đô thị mở rộng và được chú trọng đầu tư. 

Và khu dân cư Long Hậu Riverside, thuộc dự án quy hoạch đô thị mới. Đảm bảo chất lượng, hạng mục đất nền dự án Long Hậu Riverside được để ý tới khá nhiều. 

Chưa kể còn những tiềm năng phát triển từ kinh tế vùng kích cầu, do đó mà khi khách hàng có nhu cầu mua ở lâu dài hoặc là nhà đầu tư thực hiện đổ vốn vào thị trường nhà ở Long Hậu, Cần Giuộc thì đây là một lựa chọn vô cùng thích hợp. 

Vị trí  ở khu dân cư Long Hậu Riverside vừa hay là nơi phát triển, đông đúc nhưng không ồn ào. Giải quyết được những khó khăn về nhà ở cũng như là môi trường sống an toàn trong thời điểm hiện tại, nhất là về áp lực khi sinh sống, khác hẳn với không khí ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Và để kịp thời cập nhật những tin tức mua bán đất khu dân cư Long Hậu Riverside thì khách hàng có thể theo dõi và cập nhật tại Địa ốc Nhà Bè. 

Chúng tôi quan tâm và nắm rõ nhu cầu thị trường, vùng đất ven đô thị như ở Long Hậu thì là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Cam kết với thông tin cung cấp chính xác và hỗ trợ tận tình khi có nhu cầu xem đất, đảm bảo chi phí hợp lý và rõ ràng. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn

Diện tích đất: 100m²
Giá/m2: ~22.5 triệu/m²
Số phòng ngủ: 0
Số phòng vệ sinh: 0
Giấy tờ pháp lý: Giấy tờ hợp lệ
Đặc điểm nhà/đất: Đường nội bộ
Đường trước nhà : 8 m
Chiều ngang: 5 m
Hướng: Không xác định
Số tầng : 0
Địa ốc cùng vị trí

Bán đất khu dân cư Thành Hiếu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Dự án khu dân cư Thành Hiếu được đầu tư bởi liên danh công ty cổ phần bất động sản Phương Trang và Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Thành Hiếu. Nằm trong tổng thể quy hoạch ..... Xem tiếp

  20 triệu 7 trăm ngàn   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất đường liên ấp 1-3 Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất đường liên ấp 1-3 Long Hậu với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai khi đối diện khu công nghiệp đang hình thành và phát triển, đường liên ấp thông thuận tiện cho việc đi lại, buôn ..... Xem tiếp

  2 tỷ 5 trăm 50 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Đất nền dự án Thành Hiếu Phương Trang

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Đất nền dự án Thành Hiếu Phương Trang hay được gọi là khu dân cư Long Hậu Riverside nằm trên trục đường chính 826E Long Hậu giáp với khu công nghiệp đang đưa vào hoạt động rất nhiều tiềm năng ..... Xem tiếp

  18 triệu   200

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Tin cùng danh mục

Bán đất đường số 33 SaiGon Village

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất đường số 33 SaiGon Village giáp với T&T Thái Sơn thông thẳng ra đường Long Hậu trong tương lai, vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển trong tương lai khi T&T hoàn thiện đưa vào sử ..... Xem tiếp

  2 tỷ 2 trăm 50 triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất dự án T&T Thái Sơn

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất dự án T&T Thái Sơn thuộc xã Long Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long đã hoàn thiện pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh rất thông thoáng đường xá và thu hút nhiều cư dân đến định cư ..... Xem tiếp

  1 tỷ 9 trăm triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán nhà phố Zeit River County 1

  Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển
Bán nhà phố Zeit River County 1 dự án Zeitgeist đã thanh toán 95% giá trị hợp đồng với chủ đầu tư, đã được nhận nhà và vào để sinh sống ngay tại  khu đô thị đẳng cấp nhất khu nam ..... Xem tiếp

  13 tỷ 5 trăm triệu   119

  Bán nhà liền kề, đất dự án