Dự án khu dân cư Long Hậu Hồng Lĩnh

Xem rỏ hơn trên google maps

Trong những năm gần đây, tình hình mua bán đất khu dân cư Long Hậu Hồng Lĩnh diễn ra rất nhộn nhịp và sôi nổi. Bởi nơi đây có một tiềm năng phát triển kinh tế cực kỳ lớn, phù hợp để đầu tư trong dài hạn.

Khu vực này có gì đặc biệt mà được quan tâm nhiều đến vậy? Có nên đầu tư mua đất tại khu dân cư này không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Diaocnhabe.vn để có câu trả lời nhé!

Giới thiệu về khu dân cư Long Hậu Hồng Lĩnh

Khu dân cư Long Hậu Hồng Lĩnh - ảnh 1

Vị trí địa lý

Khu dân cư Long Hậu Hồng Lĩnh là khu nhà ở của người dân xã Long Hậu, nằm gần khu công nghiệp Long Hậu thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An là một khu công nghiệp được xây dựng từ năm 2006, mới được tái định cư vào năm 2009. 

Xã Long Hậu nằm ở phía đông bắc huyện Cần Giuộc, có vị trí địa lý là phía Đông và phía Bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh, phía Tây giáp thị trấn Cần Giuộc, phía Nam giáp xã Phước Lại. Xã có diện tích 20,32 km², dân số năm 1999 là 7.996 người, mật độ dân số khá thưa thớt đạt 394 người/km².

Tình hình phát triển kinh tế

Huyện Cần Giuộc cũng là một khu vực có chứa nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Long Hậu, ở huyện còn có khu công nghiệp Tân Kim cũng là một khu công nghiệp phát triển và đáng để đầu tư sản xuất kinh doanh lớn.

Người dân ở đây chủ yếu là những người nông dân trồng và buôn bán cây lương thực, một số nhân dân là những người làm công nhân tại các khu công nghiệp gần nhà. Nhờ có sự phát triển kinh tế khu công nghiệp mà đời sống nhân dân ngày càng cao, mức sống cũng ngày một tăng và ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển để rút ngắn khoảng cách so với các khu đô thị lớn trong khu vực.

Tuy đời sống nhân dân ngày càng cao nhưng các loại hình dịch vụ chưa có nhiều và cũng không đa dạng, chủ yếu là các dịch vụ bên trong khu công nghiệp Long Hậu và Tân Kim. Vì vậy người dân chưa được tiếp xúc nhiều với dịch vụ giải trí và loại hình này được cho là rất tiềm năng ở khu dân cư Long Hậu.

>> Xem thêm: Khu dân cư Hồng Lĩnh Nhà Bè

Tình hình mua bán bất động sản tại khu dân cư Long Hậu Hồng Lĩnh

Khu dân cư Long Hậu Hồng Lĩnh - ảnh 2

Trong vòng vài năm trở lại đây, tình hình mua bán đất tại khu dân cư Long Hậu diễn ra nhộn nhịp, chủ yếu là rao bán đất nền Hồng Lĩnh siêu đẹp và cả những khu vực khác, rao bán nhà đất mặt đường và cả trong hẻm. 

Những người dân trong khu vực thì thường là những người dân có đời sống còn thấp, nên muốn bán đất để có thêm một khoản tiền phục vụ sinh hoạt và có cơ hội chuyển đi nơi khác.

Tuy nhiên họ không nhìn ra được tiềm năng phát triển ở khu vực này, vì thế đây có thể là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư thông minh.

Tại sao khu dân cư Long Hậu Hồng Lĩnh lại sốt đến vậy?

Điểm vượt trội dễ nhận thấy ở khu dân cư Long Hậu là lợi thế KCN Tân Kim và KCN Long Hậu đang phát triển lớn mạnh, đồng thời tọa lạc tại một vị trí vàng tại Cần Giuộc Long An, nằm cạnh những tuyến giao thông huyết mạch trong khu vực, là một điểm trung chuyển hàng hóa lớn của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cảng Cần Giuộc nằm ở ngay trong khu công nghiệp Tân Kim nên rất dễ giao thương với các cảng lớn khác trong khu vực như cảng Hiệp Phước.

Các thủ tục pháp lý khu thuê đất, thuê nhà xưởng tại đây cũng được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho các nhà đầu tư hơn so với các khu công nghiệp khác vì nhận được sự quan tâm của các cơ quan hành chính của thành phố. 

Ở khu dân cư Long Hậu Hồng Lĩnh là khu vực có quỹ đất trống dồi dào, nổi bật là đất nền Hồng Lĩnh đang được rao bán rất nhiều trong năm nay. Đất nền tại khu vực này rất bằng phẳng, vị trí xung quanh đẹp, có đường giao thông chất lượng phủ sóng đến tận nhà và những ngõ ngách sâu nhất trong khu vực.

>> Xem thêm: đất nền Long Hậu

Trên đây là những thông tin về khu dân cư Long Hậu. Nơi đây được cho là nơi đáng để đầu tư nhất trong năm 2021 và những năm tới. Vì thế, nhà đầu tư đừng bỏ lỡ thời cơ vàng này. Kính mời các nhà đầu tư và bạn đọc theo dõi Diaocnhabe.vn để cập nhật tin tức mới về bất động sản sốt nhất hiện nay nhé!

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn