Hiệp Phước Harbour View

Xem rỏ hơn trên google maps

Dự án Hiệp Phước Harbour View Long An Hai Thành dự kiến mở bán vào quý 4 năm 2019 với quy mô lên đến 30 hécta gồm 2.000 nền với diện tích đa dạng từ 80 đến 200 m2 trải điều bên sông Soài Rạp rộng lớn.

Vị trí dự án thuộc ấp Vĩnh Thạnh, Phước Vĩnh Đông, Cần Giuộc, Long An giáp ranh với Hiệp Phước Nhà Bè, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Tạo nối dài dễ dàng kết nối giao thông với các quận huyện khác của thành phố.

Từ dự án chỉ cần 30 phút là đến Phú Mỹ Hưng, một khu đô thị sầm uất nhất Sài Gòn, 40 phút để kết nối vào trung tâm thành phố. Liên kết dễ dàng với cao tốc Bến Lức Long Thành để đi các tỉnh miền tây, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Hiệp Phước Harbour View được đầu tư và phát triển bởi Hai Thành, chủ đầu uy tín, đã và đang thực hiện nhiều dự án thành công tại Long An. Pháp lý dự án minh bạch, rỏ ràng, sổ đỏ từng nền, thanh khoản nhanh trong tương lai khi dự án đi vào sử dụng.

Harbour view Long An sẽ là điểm đến lý tưởng cho người đầu tư cũng như định cư lâu dài nhờ trải dài trên dòng sông lớn Soài Rạp mang lại vượng khí dồi dào, không gian mát mẻ, trong lành.

Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View ở đâu?

Mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo nối dài, thuộc xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Chủ đầu tư dự án Hiệp Phước Harbour View là công ty nào?

Thành viên của Công ty TNHH Sản Xuất – Kinh Doanh Hai Thành.

Loại hình sản phẩm dự án Hiep Phuoc Harbour View là gì?

Đất nền sổ đỏ

Giá bán dự án đất nền Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc là bao nhiêu?

Đang cập nhật. Vui lòng liên hệ hotline: 0934.136.386

Tiến độ thanh toán dự án đất nền Hiep Phuoc Harbour View như thế nào?

Thanh toán trả góp theo tiến độ.

Tìm Bất Động Sản
  • Nhà Đất Bán
  • Nhà Đất Cho Thuê

Dự án