bán đất khu công nghiệp hiệp phước

Bán nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước

  Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu công nghiệp lớn tại TPHCM. Khu công nghiệp này sở hữu nhiều hạ tầng kỹ thuật hiện đại cùng với vị trí chiến lược. Hiện ..... Xem tiếp

  8 triệu   10000

  Bán đất trang trại

Bán đất hẻm 512 Nguyễn Văn Tạo Long Thới Nhà Bè 200m2

  Nguyễn Văn Tạo, Long Thới
Bán đất hẻm 512 Nguyễn Văn Tạo Long Thới Nhà Bè diện tích đất 200m2, vuông vức, đối diện khu công nghiệp Hiệp Phước thuận tiện để xây phòng trọ kinh doanh, làm nhà xưởng hoặc đầu tư lâu dài, đường ..... Xem tiếp

  26 triệu   200

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất nông nghiệp đường Nguyễn Văn Tạo nối dài giáp ranh Hiệp Phước

  Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước
Bán đất nông nghiệp đường Nguyễn Văn Tạo nối dài giáp ranh Hiệp Phước diện tích đất lớn, nằm ngay mặt tiền đường lớn, mặt tiếp với đường 40m thuận tiện làm trang trại, nhà xưởng hoặc đầu tư lâu dài. ..... Xem tiếp

  1 triệu 2 trăm 50 ngàn   10982

  Bán đất nông nghiệp

Bán đất khu công nghiệp hiệp phước với ưu điểm gần khu công nghiệp nên tiện kinh doanh, để ở hoặc đầu tư. Đây khu dân cư đông đúc, giáp ranh với khu công nghiệp Long Hậu, Cảng Hiệp Phước tiềm năng phát triển rất cao.

KCN Hiệp Phước nằm trên trục đường Nguyễn Văn Tạo, cách trung tâm hành chính Huyện Nhà Bè chỉ 5 phút, gần công an huyện, trường quốc tế Việt Mỹ cùng nhiều trung tâm thương mại sầm uất khác giúp cho nhà đất nơi đây phát triển rất mạnh.

Khu công nghiệp Hiệp Phước tại Nhà Bè, Hồ Chí Minh hiện có diện tích 1.686ha. Với tổng diện tích này đã giúp nó trở thành khu công nghiệp lớn nhất Hồ Chí Minh. Các hệ thống điện nước, viễn thông, xử lý chất thải công nghiệp được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuth ẩn cao, hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp quyết định đầu tư tại đây. 

Rất nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn mua đất khu công nghiệp này để phát triển lâu dài. Địa Ốc Nhà Bè muốn thông qua bài viết này, mang đến thêm cho các nhà đầu tư một dự án tiềm năng trong thời gian tới!

bán đất khu công nghiệp hiệp phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước có giá trị cao

Vị trí địa lý chiến lược

Đất khu công nghiệp Hiệp Phước có vị trí địa lý đắc địa, là một trong các điểm nổi bật trong khu vực.

Nằm tọa lại tại huyện Nhà Bè thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nên có lợi thế cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất cả nước. Khu vực này đã được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa làm nơi đặt nhà máy sản xuất. Sau đó dần dần được quy hoạch lại cho hợp lý hơn. 

Các nhà đầu tư khi chọn đầu tư đất KCN Hiệp Phước có lợi thế hơn nhiều các dự án khác trong khu vực. Một phần nhờ kinh tế phát triển, một phần nhờ vào khả năng kết nối với các khu vực lân cận dễ dàng hơn qua cả hệ thống đường bộ, đường hàng không hay đường thủy. 

Có sự quy hoạch hợp lý 

Nhận thức được lợi thế vị trí đắc địa, chính quyền địa phương đã đặt ra một chiến lược quy hoạch để phát huy được tối đa các điểm mạnh đó. Các nguồn đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt ngày càng nhiều. Nhu cầu mở rộng nhà máy của các doanh nghiệp cũng tăng theo. Nó diễn ra mạnh mẽ và ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị đất khu công nghiệp Hiệp Phước.

Để đáp ứng nhu cầu mua bán đất khu công nghiệp ngày càng tăng, Địa Ốc Nhà Bè đã phải cân nhắc giữa nhiều yếu tố: 

   - Chọn dự án nào? Có thực sự tiềm năng hay không? 

   - Vị trí thuận lợi với giao thông, dễ vận chuyển, liên kết với các vùng lân cận

   - Hoàn thiện về mặt pháp lý. Các sản phẩm đưa ra phải thuộc diện được quy hoạch. 

   - Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện hoặc gần trong giai đoạn hoàn thiện.

Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác được xem xét trên các yêu cầu quý vị đưa ra. 

>>> Xem thêm: bán đất hiệp phước nhà bè

Tình hình quy hoạch giao thông xung quanh

Giao thông đường bộ

Về tổng quan, KCN Hiệp Phước có hệ thống giao thông đường bộ khá hoàn thiện.

   - Về hệ thống nội khu: Có đường nối trực tiếp với trục đường xuyên Nam -Bắc. 

   - Về hệ thống ngoại khu: Từ đây, quý vị có thể dễ dàng đi tới khắp các huyện, tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long. 

Từ Hiệp Phước di chuyển ra các đô thị lớn, khu đô thị mới xung quanh chỉ tốn từ 30 phút -1 tiếng đồng hồ.  

Giao thông đường thủy

Ngoài đường bộ, thì Hiệp Phước còn có lợi thế về cả đường thủy như các tỉnh miền Nam khác. Có thể kết nối dễ dàng đến các tuyến đường vận tải đường thủy nội địa trọng yếu. Cụ thể như: 

   - Đường sông Soài Rạp ở khu vực phía Đông và Nam: Là tuyến đường biển ngắn nhất, rộng rãi thông thoáng tiến thẳng từ biển Đông vào Thành phố.

   - Hệ thống của sông Đồng Nai: Kết nối KCN với các tỉnh miền Đông Nam.

   - Hệ thống của sông Vàm Cỏ:  Kết nối KCN với khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Tận dụng cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Khi đầu tư đất khu công nghiệp Hiệp Phước, quý vị rút ngắn được thời gian và tiền bạc đầu tư hoàn thiện.

Tận dụng được những gì có sẵn, nhà đầu tư có thể xem xét đầu tư cho các ngành công nghiệp nhẹ. Kết hợp với các dự án chiến lược kinh doanh sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: bán đất huyện Nhà Bè

Địa Ốc Nhà Bè - Dự án bán đất khu công nghiệp Hiệp Phước tiềm năng

Địa Ốc Nhà Bè đã có cơ hội được đồng hành với nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Là một đơn vị trung gian môi giới bất động sản, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để mang lại những lợi ích có giá trị nhất cho mỗi người. 

Khi đến với các dự án mua bán đất khu công nghiệp Hiệp Phước, quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ từ khi tìm kiếm dự án, đàm phán cho đến hoàn tất các thủ tục pháp lý. Đồng thời đưa ra những lời khuyên có giá trị, mang đến cho khách hàng các quyết định chính xác và có khả năng sinh lời nhất. 

Trên đây là một số chia sẻ cơ bản về tình hình thị trường đất tại KCN để tham khảo giá đất khu công nghiệp Hiệp Phước, hãy liên hệ qua website: Diaocnhabe.vn.