bán đất phước vĩnh đông cần giuộc

Đất lúa ấp Vĩnh Thạnh xã Phước Vĩnh Đông

Đất lúa ấp Vĩnh Thạnh xã Phước Vĩnh Đông

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Đất lúa ấp Vĩnh Thạnh xã Phước Vĩnh Đông diện tích 2500m2 cách đường Bàu Le hơn 200 mét, có đường vào tới đất, đối diện dự án Hai Thành đang thi công, phù hợp mua để dành cho tương lai ..... Xem tiếp

  7 trăm 50 ngàn   2500

  Bán đất nông nghiệp

Đất thổ cư ấp Vĩnh Thạnh xã Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc

Đất thổ cư ấp Vĩnh Thạnh xã Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Đất thổ cư ấp Vĩnh Thạnh xã Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc ngay bên cạnh dự án Hai Thành, cách đường Bàu Le chưa đến 50 mét, khu vực giáp Hiệp Phước nhiều tiềm năng phát triển trong tuong lai ..... Xem tiếp

  6 triệu   291

  Bán đất thổ cư

Bán đất khu bầu diều ấp Vĩnh Thạnh Phước Vĩnh Đông

Bán đất khu bầu diều ấp Vĩnh Thạnh Phước Vĩnh Đông

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Bán đất khu bầu diều ấp Vĩnh Thạnh Phước Vĩnh Đông diện tích 1000m2 vuông vức, đường đất tới nơi, cách mặt tiền đường Bàu Le chỉ hơn 50 mét, gần dự án Hai Thành, Hoạc Cảnh Viên phù hợp ..... Xem tiếp

  8 trăm 30 triệu   1000

  Bán đất nông nghiệp

Bán đất lúa Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc 1500m2

Bán đất lúa Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc 1500m2

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Bán đất lúa Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc diện tích 1500m2, ngay cạnh dự án Hai Thành đang thi công, có đường vào tới đất phù hợp đầu tư để dành. Đất thuộc quy hoạch cụm khu công nghiệp chờ ..... Xem tiếp

  5 trăm triệu   1500

  Bán đất nông nghiệp

Bán đất ấp Vĩnh Thạnh xã Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc

Bán đất ấp Vĩnh Thạnh xã Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Bán đất ấp Vĩnh Thạnh xã Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc ngay gần kế bê dự án Hai Thành đang thi công, cách mặt tiền đường chính vào Hoạt Cảnh Viên khỏa 20 mét, đất vuông vứt 5700m2 phù hợp ..... Xem tiếp

  7 trăm ngàn   5700

  Bán đất nông nghiệp

Đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc 300m2

Đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc 300m2

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc diện tích 300m2 vuông vứt, có đường đất vào tới nơi, cách đường chính chưa đầy 100 mét, ngay cạnh dự án Hai Thành đang thực hiện, phù hợp để ở hoặc đầu tư ..... Xem tiếp

  4 triệu 5 trăm ngàn   300

  Bán đất thổ cư

Bán đất thổ cư Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc Long An 1576m2

Bán đất thổ cư Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc Long An 1576m2

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Bán đất thổ cư Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc Long An diện tích 1576m2, đường hẻm vào tới đất, thổ cư toàn bộ, thuận tiện đầu tư chia lô, làm biệt thự vườn hoặc đầu tư cho tương lai. Vị trí đất nằm ..... Xem tiếp

  3 triệu 9 trăm ngàn   1576

  Bán đất thổ cư

Bán đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc tỉnh Long An giáp ranh với Hiệp Phước Nhà Bè nằm trên trục giao thông Nguyễn Văn Tạo nối dài, với 4 mặt giáp sông lớn giao thông thủy thuận lợi, không khí mát mẻ trong lành.

Theo wikipedia : Phước Vĩnh Đông là một xã thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam, xã gồm có 3 ấp : ấp Đông Bình, ấp Vĩnh Thạnh, ấp Thạnh Trung. Năm 1999, Xã Phước Vĩnh Đông có diện tích 17.880 km², dân số năm 1999 là 6602 người, mật độ dân số đạt 369 người/km². Năm 2008, Xã Phước Vĩnh Đông có diện tích: 29,662 km², dân số: 4.520 người.

Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho cả giao thông đường thủy lẫn đường bộ là một khu vực được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao cho việc phát triển trong tương lai gần.

  • Phía Đông giáp xã An Thới Đông và xã Lý Nhơn huyện Cần Giờ.
  • Phía Đông Bắc giáp xã Hiệp Phước huyện Nhà Bè
  • Phía Nam giáp xã Tân Tập.
  • Phía Tây giáp xã Phước Vĩnh Tây
  • Phía Tây Bắc giáp xã Phước Lại.
  • Phía Tây Nam giáp xã Đông Thạnh.

Hiện tại, khu vực này đang phát triển rất mạnh với hoạt cảnh viên đang mở rộng, dự án Hai Thành đang gấp rút hoàn thiện, cùng nhiều nhà đầu tư tập trung mua vào, giúp thị trường nhà đất khu vực này nhộn nhịp.

bán đất phước vĩnh đông cần giuộc

Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc là vị trí đắc địa, có nhiều tiềm năng phát triển bên trong. Lựa chọn đầu tư và tìm hiểu các sản phẩm mua bán đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc hiện nay diễn ra vô cùng sôi nổi. 

Các sản phẩm bán đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc 

Thị trường bất động sản Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc sôi nổi với nhiều tin tức mua bán đất nền dự án, đất thổ cư với vị trí đắc địa. 

sản phẩm được lựa chọn nhiều trên thị trường bất động sản Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc với sản phẩm đất nền dự án. 

Nơi đây là nơi tọa lạc của dự án khu đô thị cầu cảng Hiệp Phước với quy mô xây dựng rộng lớn. Đồng thời còn gần với các khu công nghiệp ở phụ cận, từ đó mà đất nền dự án, đất thổ cư gần với vị trí trung tâm, dự án lớn đều có giá và được lựa chọn trong hạng mục đầu tư. 

Những sản phẩm như thế này thuộc những mức giá cả đầu tư khác nhau, với vị trí càng gần với tiện ích và giao thông thuận lợi thì lại có mức giá khác. Những vị trí xa hơn thì lại có giá mềm hơn, như vậy thì những khách đầu tư hoặc là những người có thu nhập thấp đều có thể lựa chọn làm nơi ở lâu dài. 

Chưa kể tới những vị trí gần với khu trung tâm thì tương lai còn chịu những ảnh hưởng từ ưu thế về vị trí, tiện ích mà có thể tiếp tục mang đến lợi ích cho mọi nhà đầu tư. 

Đất thổ cư ở vị trí gần với trung tâm, phụ cận các dự án có quy mô lớn. Có thể mua bán để làm hạng mục đầu tư lâu dài. Chủ đầu tư còn có thể chọn lựa những vị trí phù hợp với gia đình và thực hiện kinh doanh lâu dài trong tương lai. 

Hoặc có thể đầu tư nhiều lô đất liên tục với nhiều vị trí, thích ứng theo khả năng tài chính và đảm bảo cho khoản đầu tư. 

Xem thêm >>> Hiệp Phước Habour View

Ưu thế khi tham gia mua bán đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc

Những vị trí như bất động sản Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc với nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Hình thức đầu tư cùng với hình thức thanh toán linh hoạt, có thể phù hợp với những tình hình tài chính của nhà đầu tư. 

Đồng thời với những vị trí và tiện ích của vùng tạo nên những ưu điểm trên thị trường, thu hút đầu tư còn đặc biệt đảm bảo tính thanh khoản cao. 

Đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc đảm bảo tới những yếu tố về địa lý, tiện ích, tiếp cận nhiều vùng phát triển và có tiềm năng lớn về kinh tế. 

Xét trong năm 2019 cho tới năm 2021 hiện nay, kinh tế Cần Giuộc nói chung có bước tiến vượt bậc hơn so với nhiều năm trước. 

Những cố gắng và nỗ lực quy hoạch đang biến vùng Phước Vĩnh Đông lại trở thành điểm đầu tư nóng. 

Khi đầu tư tham gia vào mua bán nhà đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc, những lo lắng về hạ tầng cũng như là hệ thống giao thông, tính pháp lý của dự án đều có thể đảm bảo. 

Vì thế mà khi lựa chọn đầu tư vào, thủ tục hồ sơ chuẩn bị an toàn, thanh toán cũng minh bạch và còn được hỗ trợ. Từ dự án nằm trong khu quy hoạch, xây dựng theo hướng phục vụ nhu cầu và đáp ứng những mong muốn kinh doanh của khách hàng. 

Tư vấn bất động sản tại Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc

Địa ốc Nhà Bè là đơn vị chuyên cung cấp các tin tức động sản mới nhất thuộc Phước Vĩnh Đông, Cần Giuộc Long An. 

Với tin nóng trên thị trường bất động sản , Cần Giuộc thì những lựa chọn đầu tư thu mua bán đất Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc đang có xu hướng tăng.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến tin tức mua bán nhà ở nhanh nhất, hơn nữa còn hỗ trợ tư vấn nếu như khách hàng cảm thấy nghi ngờ về khu vực bất kỳ trên thị trường bất động sản. 

Xu hướng trong những năm tới đây, những lựa chọn đầu tư cho vùng Phước Vĩnh Đông Cần Giuộc sẽ mở ra cơ hội lớn, mang lại lợi nhuận vô cùng cao cho người dân khi lựa chọn sinh sống ở địa phương này. 

Để cập nhật thêm thông tin mới nhất, đừng ngại mà hãy liên lạc ngay tới Địa ốc Nhà Bè chúng tôi.