Bán nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước - ảnh chính

More Views

Bán nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước

  Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước
  8 triệu   10000
Ngày đăng:
17/08/2022
Tổng diện tích sử dụng:
10000m²
Pháp lý:
Giấy tờ hợp lệ
Điện thoại : 0921.6666.09
Chi tiết

Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu công nghiệp lớn tại TPHCM. Khu công nghiệp này sở hữu nhiều hạ tầng kỹ thuật hiện đại cùng với vị trí chiến lược. Hiện nay cũng có nhiều sản phẩm rao bán tại khu vực này. Đặc biệt đó là bán nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước đang được rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm. Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết của Địa Ốc Nhà Bè

>>>Xem thêm: bán đất hiệp phước Nhà Bè

Giới thiệu về nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước

Đầu tiên, khu công nghiệp Hiệp Phước tại huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh có tổng diện tích lên tới 1.686 ha. Vị trí của khu công nghiệp là một vị trí đắc địa và được đánh giá là khu công nghiệp lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khu công nghiệp này có hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện. Điển hình là hệ thống điện, hệ thống nước và các hệ thống xử lý nước thải cũng như mạng lưới khí công nghiệp hiện đại.

Ngoài ra, tại khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè có hệ thống cảng biển quốc tế nội khu đã được khai thác. Từ đó các công ty tại khu công nghiệp này có thể tiết kiệm đối đa thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Ngoài ra hải quan tại chỗ sẽ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nếu mua bán nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý nhanh chóng và miễn phí. Hơn nữa đây cũng là khu công nghiệp đang có sự phát triển và sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng cho một tương lai bền vững.

Hình ảnh chụp thực tế tại khu công nghiệp Hiệp Phước

Đánh giá ưu điểm của nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước có gì?

Khu công nghiệp hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành khu công nghiệp lớn. Cụ thể dưới đây là những ưu điểm nổi bật của nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước này.  

Khả năng hoàn thiện, cơ sở vật chất

Trước tiên nhà xưởng tại khu công nghiệp đã hoàn thiện về cơ sở vật chất. Đây cũng là điều kiện để có thể đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian xây dựng cho các công ty. Ngoài ra đưa dây chuyền sản xuất vào hoạt động của mang lại hiệu quả cao hơn cho nhà đầu tư. Khu công nghiệp này sẽ cung cấp các sản phẩm nhà xưởng xây sẵn diện tích đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Nhà xưởng xây sẵn ở đây sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho những doanh nghiệp đang muốn đi vào sản xuất ngay. Đặc biệt xu hướng tìm các nhà xưởng đã xây sẵn đang trở nên phổ biến và được tìm kiếm rất nhiều.

Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê nhà xưởng hay mua nhà xưởng ở khu công nghiệp Hiệp Phước đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với tổng diện tích sàn nhà xưởng lên tới 4000m2. Các nhà đầu tư và khách hàng có thể nhanh chóng lắp đặt máy móc để tiến hành sản xuất. Đây cũng là điều kiện để có thể đầu tư lâu dài trên thị trường bất động sản tại khu vực Nhà Bè.

>>>Xem thêm: bán đất khu công nghiệp Hiệp Phước

Trang bị đầy đủ tiện ích

Ngoài ra, khu công nghiệp này đã được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích để hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

- Hệ thống điện đã được quản lý và đảm bảo nguồn cung cấp ổn định và phục vụ sản xuất

- Hệ thống đường giao thông đã hoàn thiện để đảm bảo việc lưu thông được an toàn và thuận lợi hơn

- Hệ thống cung cấp nước đã được đưa tới từng mạng lưới và từng khu đất trong khu công nghiệp. Đây cũng là dấu hiệu để sẵn sàng phục vụ tất cả các nhà máy trong khu vực.

- Hệ thống xử lý nước thải tập trung đã tiếp nhận và xử lý nước thải đầu tiên. Nguồn nước sau khi xử lý xong đã đạt tiêu chuẩn theo quy định.

- Với hệ thống thông tin liên lạc đang được VNPT Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác và đầu tư trên toàn khu công nghiệp

- Nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước là địa điểm duy nhất được Pvgas đầu tư về hệ thống cung cấp khí gas. Chính vì vậy, Công ty và các nhà máy có thể sản xuất công nghiệp dễ dàng hơn.

- Hệ thống cây xanh đã được bao phủ và phân tán bố trí hài hòa trong khu công nghiệp. Từ đó góp phần tạo nên cảnh quan đẹp và một môi trường xanh - sạch - đẹp.

Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian

Không chỉ tiết kiệm về chi phí mà còn rút ngắn được thời gian ổn định hoạt động. Đây cũng là tiêu chí mà khu công nghiệp Hiệp Phước mang tới cho khách hàng của mình. Khu công nghiệp sẽ cung cấp các dịch vụ nhà xưởng theo yêu cầu để có thể tối đa được nhu cầu sử dụng nhất.

Với các diện tích linh hoạt, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính thiết kế khoa học và phù hợp với các ngành công nghiệp hiện nay. Ngoài ra, công nhân và các nhà đầu tư sẽ làm việc trong một môi trường công nghiệp sạch và thuận tiện nhất. Từ đó tối đa được công năng sử dụng để nhanh chóng ổn định sản xuất và cho doanh thu.

Liên hệ Địa Ốc Nhà Bè để nhận tin bán nhà xưởng khu công nghiệp Hữu Phước ưu đãi

Để tiếp cận được những thông tin về bán nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước, mọi người hãy liên hệ với Địa Ốc Nhà Bè. Chúng tôi sẽ giúp mọi người lựa chọn được một sản phẩm nhà xưởng tại khu công nghiệp Hiệp Phước và bất động sản Nhà Bè với nhiều mức giá phù hợp. 

Mời mọi người truy cập vào website Địa Ốc Nhà Bè để xem thêm những thông tin về rao bán nhà xưởng khu công nghiệp hữu Phước. Tại đây, các bạn có thể xem về giá thành cũng như tổng quan vị trí để lựa chọn dễ dàng hơn. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm nhà xưởng chất lượng. 

 
Diện tích đất: 10000m²
Giá/m2: ~80 triệu/m²
Số phòng ngủ: 0
Số phòng vệ sinh: 0
Giấy tờ pháp lý: Giấy tờ hợp lệ
Đặc điểm nhà/đất: Đường nội bộ
Đường trước nhà : 20 m
Chiều ngang: 100 m
Hướng: Không xác định
Số tầng : 0
Tin cùng danh mục

Bán nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu với giá rẻ, chắc hẳn sẽ được nhiều nhà đầu tư sẵn sàng nhảy vào. Tuy nhiên giá bán nhà xưởng tại Long Hậu có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc ..... Xem tiếp

  7 triệu   10000

  Bán đất trang trại