Bán đất đường Tân Tập Long Hậu

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán đất mặt tiền đường Tân Tập Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất mặt tiền đường Tân Tập Long Hậu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần khi thông xe để kết nối khu công nghiệp Long Hâu đến cảng Tân Tập, tạo nên tuyến đường cảng huyết mạch ..... Xem tiếp

  5 triệu   1000

  Bán đất nông nghiệp

Dịch vụ mua bán đất nền đường Tân Tập Long Hậu đang trở thành một chủ đề rất hot trong thời gian gần đây, đây là tuyến đường huyết mạch liên thông từ xã Long Hậu đến Tân Tập với nhiều dự án đã và đang đi vào thực hiện giúp cho tiềm năng phát triển nhà đất trên tuyến đường này rất cao. Việc sở hữu một lô đất nền trên tuyến đường này để đón đầu hạ tầng trong tương lai được nhiều nhà đầu tư quan tâm sở hữu, do vậy thị trường càng ngày nhộn nhịp và độ thanh khoản cao.

Xem thêm : đất nền Long Hậu

Bán đất đường Tân Tập Long Hậu - ảnh 1

Thông tin đường Tân Tập Long Hậu

Đường Tân Tập Long Hậu có chiều dài 2.5 km bắt đầu từ đường Long Hậu thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An kéo dài đến chân cầu Rạch Dừa Mới thuộc xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tuyến đường được xem là huyết mạch giúp cho việc hoạt động của khu công nghiệp Long Hậu trở nên thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa đến cảng Tân Tập, mang lại giá trị kinh tế cao và bền vững. Với lộ giới 20 mét giúp việc di chuyển đi lại của người dân thông thoáng, tạo nên một tuyến đường rất đẹp trong tương lai khi hình thành, cơ hội sở hữu một lô đất nền khi đường trong giai đoạn sơ khai. Đường này được nhà nước rất quan tâm thực hiện nhằm phát huy hết sức mạnh về vị trí địa lý, kết nối hàng loạt các khu công nghiệp đến cụm cảng quốc tế Long An, Hiệp Phước tạo đà phát triển kinh tế chung của toàn tỉnh Long An.

Đường Tân Tập Long Hậu có chiều dài 2.5km và lộ giới 20 mét kết nối xã Long Hậu và xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Hiện tại đường đang được hoàn thành với tiến độ rất nhanh, thực hiện được 1/2 quảng đường và tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để về đích, các cầu quan trọng bắt qua sông lớn, rạch nhỏ điều được ưu tiên làm trước, phương án giải tỏa mặt bằng đền bù đã hoàn thiện xong. Trong tương lai gần tuyến đường sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng và đó là cơ hội phát triển cực mạnh của giá đất nền nói riêng cũng như kinh tế tại khu vực này nói chung lê tầm cao mới.

Tuyến đường Tân Tập Long Hậu trên google maps - ảnh 2

Tiềm năng phát triển đất nền đường Tân Tập Long Hậu

Để đánh giá đúng tiềm năng phát triển của tuyến đường này chúng tôi xin chia nhỏ ra để phân tích nhận định theo quan điểm của người làm nghề lâu năm nhằm giúp khách hàng có những nhận định riêng để đưa ra các quyết định đúng nhất. Bởi vì thị trường nhà đất luôn phát triển dựa theo hạ tầng nên xác định được điểm đầu và kết thúc của sự phát triển hạ tầng là điều được nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu một cách chi tiết, cặn kẻ.

Tiềm năng kinh tế chung của Long An

Khi tuyến đường Tân Tập Long Hậu hoàn thành đưa vào hoạt động sẽ kết nối một cụm khu công nghiệp không chỉ của Long An mà cả Sài Gòn, từ đó giao thương sẽ trở nên thuận tiện, việc vận chuyển hàng hóa đỡ tốn kém sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài tiềm đến để hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây được xem là một trong những yếu tố phát triển mạnh mẽ nhất của con đường này, kết nối cảng Tân Tâp - Hiệp Phước - đường vành đai 3 - cao tốc Bến Lức Long Thành tạo nên một chuỗi giao thông, giao thương đáng mơ ước nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Khi công nghiệp phát triển việc thuận lợi cả về đường bộ lẫn đường biển là ưu thế cực kỳ lớn mà không phải tỉnh thành nào cũng sở hữu được như Long An, vì thế phát triển tuyến đường này là nhu cầu cấp thiết và cực kỳ quan trọng.

Tiềm năng đất nền trên tuyến đường

Tiềm năng đất nền khi đường đưa vào sử dụng thì sẽ rất cao, có nhiều tuyến đường có thể nhân 2 đến 5 lần so với trước khi thực hiện, riêng tuyến đường Tân Tập Long Hậu sẽ là một cú hích cực mạnh cho cả đất nền đường Long Hậu cũng như các khu vực lân cận. Đây là con đường đi qua khu công nghiệp, trong tương lai còn nhiều dự án khu dân cư đã được nhà nước chấp nhận chủ trương thực hiện, khi đó dân cư sẽ nhanh chóng phù kín với nhu cầu định cư làm việc rất cao và giá đất nền sẽ tăng trưởng chóng mặt. Bất động sản luôn có quy luât riêng nhưng hạ tầng là một trong yếu tố quyết định, vì thế đầu tư trước khi hạ tầng hoàn thiện, khi thị trường còn sơ khai là cơ hội lớn mà rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi tìm kiếm.

Hình ảnh thực tế tại tuyến đường Tân Tập Long Hậu - ảnh 3

Giá đất đường Tân Tập Long Hậu

Địa Ốc Nhà Bè hoạt động tại thị trường huyện Cần Giuộc nhiều năm và đặc biệt chú trọng đến xã Long Hậu, đây là một xã giáp ranh với TP. Hồ Chí Minh, được xem là đô thị vệ tinh của Sài Gòn với hệ thống giao thông thuận tiện, nhiều cơ hội phát triển kinh tế trong tương lai. Việc nắm bắt được thông tin về hạ tầng, quá trình thực hiện, tiến độ thị công là một trong những yếu tố mang lại giá trị lợi nhuận cho khách hàng, vì thế chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp thông tin về hạ tầng một cách đầy đủ minh bạch và chính xác nhất.

Hiện tại, giá đất đường Tân Tập Long Hậu đang trong giai đoạn sơ khai và còn rẻ, xen kẽ là các đất thuộc quy hoạch khu dân cư đã được nhà nước chấp nhận chủ trương và chưa được đền bù, nên khách hàng cần lưu ý khi tìm kiếm sở hữu đất tại đây. Để tìm kiếm đúng và chính xác đất nằm ngoài quy hoạch và không bị đền bù mới có giá trị kinh tế cao, thuận tiện kinh doanh mua bán cho tương lai.

Địa Ốc Nhà Bè sẽ luôn cập nhật giá đất đường Tân Tập Long Hậu tại bài viết này để khách hàng thuận tiện theo dõi, khách hàng có thể lưu lại link bài viết để có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Giá đất lúa mặt tiền đường từ 2.5 tỷ / 1000m2.

Giá đất lúa lô nhì từ 1.2 tỷ/ 1000m2.

Giá đất thổ vườn mặt tiền đường từ 3 tỷ/ 1000m2

Giá đất thổ vườn lô nhỉ từ 1.5 tỷ / 1000m2

Quý khách có nhu cầu ký gửi hoặc mua bán tại tuyến đường Tân Tập Long Hậu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn chi tiết, chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp, cam kết không kê, chênh giá nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.