Bán đất nền đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ

Địa Ốc Nhà Bè nhận ký gửi mua bán đất nền đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ - tuyến đường chạy trên thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong bài viết này, Địa Ốc Nhà Bè cung cấp những thông tin cơ bản nhất về đất nền đường Thạnh Thới huyện Cần Giờ

Vị trí địa lý đất nền đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ

Đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ chạy theo một đường thẳng dài trên tuyến giao thông thị trấn Cần Thạnh huyện Cần Giờ. Đoạn đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ có hai điểm nút. Một điểm giáp với hai tuyến đường Phan Trọng Tuệ và Thạch Thới và một điểm tiếp giáp với đường Tắc Xuất -  đoạn đường có điểm nút tiếp hướng thẳng ra biển Đông.

Bán đất đường Lương Văn Nho Cần Giờ

Vị trí địa lý đất nền đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ chiếm những lợi thế gì?

Dọc theo tuyến đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ, nhiều cơ quan tọa lạc như tòa án Nhân dân huyện Cần Giờ, Uỷ ban nhân dân huyện Cần Giờ, Kho bạc nhà nước huyện Cần Giờ, trường THCS Cần Thạnh, trường tiểu học Cần Thạnh 2,  trường THCS Cần Thạnh, Bệnh viện huyện Cần Giờ, Ngân hàng…Ngoài ra nhiều tuyến đường tiếp giáp đường Lương Văn Nho đều dẫn tới những cơ quan nhà nước cấp huyện như Trung tâm văn hóa huyện Cần Giờ trên đoạn đường Lê Hùng Yên cách tuyến đường Lương Văn Nho tầm 5-6 phút di chuyển, Công an huyện Cần Giờ nằm trên đoạn đường Thạnh Thới di chuyển mất tầm 6-7 phút…Tất cả các cơ quan nhà nước được gửi gắm xây dựng trên đoạn đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ, chắc chắn đây là loại đất nền chiếm vị trí đẹp.

Ngoài ra, khu vực gần các cụm tiện ích như Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT…Sinh sống tại khu vực này, quý khách hàng không chỉ thuận tiện kinh doanh các mặt hàng như shop thời trang, nhà hàng khách sạn…Đồng thời đem tới một môi trường tốt cho con cái sau này từ trường học tới các lớp học ngoài giờ để phát triển song song kiến thức học đường đan xem các kỹ năng mềm cần thiết cho sau này. Tương lai thế hệ sau được phác họa theo hướng tích cực.

Không chỉ thế, nhiều năm tới huyện Cần Giờ dần dần lộ ra những nét đẹp từng được ví với “công chúa ngủ trong rừng” – nét đẹp đặc biệt nhất nhì trong khu vực phía Nam Sài Gòn. Dự tính sẽ còn nhiều dự án công trình từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước nhắm huyện Cần Giờ làm địa điểm đầu tư và xây dựng trong thời gian sắp tới.

Cuộc sống quý bạn cũng như các thành viên trong gia đình sẽ phát triển theo hướng văn minh hiện đại hơn gấp nhiều lần so với hiện tại.

Thủ tục, pháp lý mua bán đất nền đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ

Địa Ốc Nhà Bè với nhiều năm kinh nghiệm trong môi giới bất động sản cam kết với quý bạn thủ tục mua bán đất nền Lương Văn Nho huyện Cần Giờ diễn ra nhanh gọn, chất lượng, uy tín. Đồng thời, mỗi khách hàng trở thành chủ nhân một lô đất trên đường Lương Văn Nho huyện Cần Giờ sẽ được cấp sổ hồng và giấy chứng nhận sở hữu đầy đủ. Hài lòng từ phía khách hàng là niềm vui và động lực hoạt động của Địa Ốc Nhà Bè trong nhiều năm qua.

Đối với quý bạn chưa đủ vốn để mua đất nền thì sẽ được nhận hỗ trợ vay vốn lên tới 70% hoặc áp dụng việc thanh toán tiền đất nền theo từng đợt một với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn, quý bạn liên hệ với Địa Ốc Nhà Bè theo thông tin dưới đây.