Mua bán đất huyện Cần Giờ

Bán đất đường Lý Nhơn huyện Cần Giờ 4774m2

  Cần Giờ, Ngoài Nhà Bè
Bán đất đường Lý Nhơn huyện Cần Giờ diện tích 4774m2 thuộc đất trồng hằng năm khác, đưởng hẻm vào tới đất, giá cực tốt cho đầu tư trong tương lai gần, gần khu dân cư hiện hữu, gần ngay khu ..... Xem tiếp

  3 trăm 20 ngàn   4774

  Bán đất nông nghiệp

Bán đất đất mặt tiền đường Rừng Sác xã Bình Khánh huyện Cần Giờ

  Cần Giờ, Ngoài Nhà Bè
Bán đất đất mặt tiền đường Rừng Sác xã Bình Khánh huyện Cần Giờ diện tích 1800 m2 trong đó đã có 300m2 đất thổ cư thích hợp làm trạ dừng chân, nhà hàng, biệt thự vườn hoặc đầu tư ..... Xem tiếp

  5 triệu   1800

  Bán đất nông nghiệp

Bán đất mặt tiền đường Trần Quang Nhơn huyện Cần Giờ 1000m2

  Cần Giờ, Ngoài Nhà Bè
Bán đất mặt tiền đường Trần Quang Nhơn huyện Cần Giờ diện tích 1000 m2, đã bao gồm 300 m2 đất ở tại nông thôn, đường hiện hữu 10 mét xe tải vào tới nơi đất, mặt tiền đất giáp đường ..... Xem tiếp

  1 triệu 5 trăm ngàn   1000

  Bán đất nông nghiệp

Mua bán đất huyện Cần Giờ là nơi tập trung các sản phẩm đất nền, đất lang tốt trong khu vực Cần Giờ. Với ưu điểm giáp ranh với biển, gồm nhiều khu vui chơi giải trí như Đảo Khỉ, bãi biển..... thu hút một lượng khách du lịch lớn đến với Cần Giờ vào những dịp cuối tuần.

Theo wikipedia huyện Cần Giờ tiếp giáp trực tiếp biển đông với chiều dài khoảng 20km bờ biển, bao gồm một hệ sinh thái đa dạng với nhiều động thực vận hữu cơ của miền duyên hải Việt Nam. Đất lâm nghiệp là 32.109 hécta (46,45% diện tích toàn huyện), đất sông rạch là 22.850 hécta (32% diện đất toàn huyện). Vùng ngập mặn chiếm tới 56,7% diện tích toàn huyện.[3] Huyện có khoảng 69 cù lao lớn nhỏ.

Huyện Cần Giờ là một huyện duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh giáp biển, nằm ở hướng Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoản 50 km, nằm trên vị thế độc đạo bao quanh là biển và các sông lớn cho không khí mát mẻ, nhiều tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai.

Hiện tại với thông tin cầu Bình Khánh đã được duyệt bảng vẻ, được thành phố quan tâm phát triển du lịch, đây là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

Dịch vụ mua bán đất huyện cần giờ

Đất nền huyện Cần Giờ là một trong những cách thức kinh doanh lôi cuốn nhiều quan tâm nhất khu vực Nam Sài Gòn.

Tại sao mua bán đất huyện Cần Giờ có tầm ảnh hưởng mạnh đến vậy?

+ Huyện Cần Giờ là nơi tụ họp nhiều sản phẩm đất nền, đất lang tốt.

Huyện Cần Giờ sở hữu đất lâm nghiệp chiếm 46,45% diện tích đất huyện (khoảng 32.109 ha), đất sông rạch chiếm 32% diện tích đất huyện (khoảng 22.850 hecta). Vùng ngập mặn chiếm tới 56,7% diện tích toàn huyện. Ngoài ra, huyện có khoảng 69 cù lao lớn nhỏ.

+ Huyện Cần Giờ giáp với nhiều tỉnh thành và hệ thống sông nước dày đặc

Phía Đông và Đông Bắc: Cần Giờ giáp ranh với huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai; giáp huyện Châu Thành và thị xã Bà Rịa thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;

Phía  Tây giáp với huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An cùng với huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang

Phía Tây Bắc giáp với huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh

Phía Nam giáp với biển Đông

+ Dự án cầu Bình Khánh Cần Giờ

Chủ đầu tư: JICA

Nhà thầu thực hiện xây dựng: Sumitomo – Cienco4

Kiểu cầu: cầu dây văng

Tổng diện tích: 2.764 m

Số làn xe lưu thông: 4

Độ dài nhịp cầu chính: 375m

Mặt cắt ngang cầu: 21,75m

Chiều dài trụ cầu: 155m

Tốc độ thiết kế giai đoạn 1: 80km/h

Tốc độ thiết kế giai đoạn 2: 100km/h

Theo bản đồ quy hoạch, cầu Bình Khánh chạy qua sông Soài Rạp, tại khu vực hạ lưu phà Bình Khánh hiện hữu, nối từ huyện Nhà Bè sang huyện Cần Giờ. Hướng tuyến trùng với 15B, vượt tuyến đường Nguyễn Bình, huyện Nhà Bè.Sau thời điểm vượt sông Soài Rạp, hướng tuyến rẽ sang hướng đông, chạy song song với đường dây điện 220KV, tiếp tục vượt sông Chà và đi lại với đường Rừng Sác.

Cầu Bình Khánh nằm trong dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành thuộc tuyến đường cao tốc Bắc Nam. Cầu Bình Khánh sẽ là điểm kết nối giao thông vùng miền Tây và Đông Nam Bộ mà không cần phải đi qua trung tâm thành phố Sài Gòn.

+ Huyện Cần Giờ là địa điểm duy nhất tiếp giáp khu vực biển Đông

Nhờ ưu điểm mạnh giáp khu vực biển Đông, huyện Cần Giờ là nơi được Tập đoàn VinGroup hướng đến nhằm triển khai dự án lấn biển Cần Giờ với mức vốn đầu tư, vốn điều lệ lớn nhất từ trước tới nay. Điều này cho thấy, VinGroup – tập đoàn giới bất động sản lớn nhất nhì Việt Nam đã và đang gửi gắm nhiều kỳ vọng vào huyện Cần Giờ cũng như dự án khu vực biển huyện Cần Giờ.

+ Huyện Cần Giờ sở hữu khu dự trữ sinh quyển thế giới từng được mệnh danh “Công chúa ngủ trong rừng”

Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ còn có tên gọi khác là Rừng Sác – một quần thể gồm các loài động thực vật rừng trên cạn và thủy sinh. Nơi đây được hình thành trên vùng châu thổ rộng lớn của các cửa sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và sông Vàm Cỏ. Ngày 21/1/2000, UNESCO công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ thống động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn. Không chỉ thế, Rừng Sác còn được công nhận là một trong những khu du lịch trọng điểm tầm quốc tế Việt Nam. Trước đây, rừng Sác còn được chọn làm căn cứ của lực lượng đặc công nước quân Giải phóng.

Mặt khác, phía Nam của rừng Cần Giờ là biển Đông với không gian trong xanh, bờ cát mịn, với không khí thoáng mát cùng một khu sinh thái, đang được xây dựng trở thành khu du lịch hiện đại. Trong tương lai, nơi này có thể đứng đầu top danh sách những địa điểm đáng du lịch nhất đối với người Việt và các du khách nước ngoài.

Tổng quan, đất huyện Cần Giờ rầm rộ trong nhiều năm nay và dự kiến trong nhiều năm tiếp theo. Đầu tư ngay bay giờ là một trong cách thức kinh doanh sinh lời cao.

Mua bán đất huyện Cần Giờ vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, dự tính giá thành đất huyện Cần Giờ sẽ theo xu hướng tăng dần và không có dấu hiệu giảm. Vì vậy, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn. Bỏ tiền thực hiện mua bán đất huyện Cần Giờ ngay lúc này là thích hợp nhất – vừa là nơi định cư lý tưởng vừa là nơi đầu tư kinh doanh nhà đất lời sinh lời.