Bán đất nền đường Giồng Ao huyện Cần Giờ

Đất nền đường Giồng Ao nằm tại thị trấn Cần Thạnh huyện Cần Giờ, giao với hai làn đường Lương Văn Nho và Tắc Xuất. Vì thuộc thị trấn Cần Thạnh – nơi có giá thành đất nền đắt thứ hai huyện Cần Giờ, xếp sau xã Bình Khánh. Đây được xem là một khu đất nền đáng mua hiện nay.

Chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao nên mua bán đất nền đường Giồng Ao huyện Cần Giờ ngay lúc này.

Đường Giồng Ao thuộc thị trấn Cần Thạnh huyện Cần Giờ

Đây được cho là lý do đầu tiên khiến nhiều người đổ xô tham gia mua bán đất nền đường Giồng Ao. Thị trấn Cần Thạnh được xếp tên vào danh sách những điểm du lịch lý tưởng trong tương lai. Ngoài ra, nhờ dự án lấn biển của VinGroup và một vài dự án khác, huyện Cần Giờ nói chung và thị trấn Cần Thạnh nói riêng sẽ lôi cuốn số lượng lớn dân cư và các dự án tìm tới.

Những ưu điểm nổi bật khi đầu tư mua bán đất Giồng Ao huyện Cần Giờ.

+ Một số điểm du lịch đáng đi nhất xung quanh thị trấn Cần Thạnh như Chợ Cần Giờ, Lăng Ông Thủy Tướng, biển thị trấn Cần Thạnh, khu tâm linh thị trấn Cần Thạnh.

Chợ Cần Giờ là địa điểm lý tưởng để thưởng thức hải sản. Đây là nơi hội tụ đầy đủ hương vị thủy hải sản vùng sông biển với giá thành hợp lý, thậm chí mua mà như không mất tiền mua. Thưởng thức hải sản tươi ngon với nhiều loại hương vị khác nhau khiến du khách khó có thể quên được chuyến đi khám phá văn hóa ẩm thực nơi này.

Lăng Ông Thủy Tướng nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cần Thạnh. Từ đường Giồng Ao qua miếu hải thần Lăng Ông Thủy Tướng không tốn quá nhiều thời gian, thậm trí quý bạn có thể đi cuốc bộ thong thả tới thăm miếu. Với ngư dân ở khắp vùng biển phía Nam thì cá Ông được xem là một loài vật linh thiêng luôn luôn cứu giúp cho những con thuyền gặp sóng to gió lớn. Thờ cúng cá Ông đem tới nhiều thuận lợi bình an trên đường đi thuyền bắt thủy hải sản.

Ngoài ra một số điểm như biển thị trấn Cần Thạnh hay khu tâm linh thị trấn cũng hứa hẹn đem tới cảm xúc bình an tới lạ đối với những ai dành chút thời gian ghé qua thưởng thức.

Bán đất nền đường Giồng Ao huyện Cần Giờ

Đường Giồng Ao giao với hai làn đường tiềm năng Lương Văn Nho và Tắc Xuất

Nhờ sự giao thoa với hai làn đường tiềm năng Lương Văn Nho và Tắc Xuất, cư dân thuận tiện hơn trong việc mua sắm sinh hoạt, vui chơi giải trí mỗi ngày. Ngoài ra, nhiều cơ quan nhà nước, cơ quan làm việc hành chính tọa lạc gần quanh đường Giồng Ao, quý bạn chỉ tốn khoảng 3-5 phút di chuyển.

Đoạn đường tiếp giáp giữa Giồng Ao và Cần Giờ, quý bạn có thể từ đó đi tới bến đò Tắc Xuất dẫn ra sông Lòng Tàu một cách dễ dàng. Còn đối với đoạn đường tiếp giáp giữa Lương Văn Nho và Giồng Ao, quý bạn có thể đi thẳng tới các trường học từ trường Trung học cơ sở Cần Thạnh với Trung học phổ thông Cần Thạnh.

Nhìn chung, từ đoạn đường Giồng Ao, quý bạn hoàn toàn thuận tiện trong sinh hoạt cần thiết cho gia đình và bản thân. Trong khoảng thời gian rảnh rỗi, quý bạn có thể cùng người thân, bạn bè, gia đình đi bộ vào mỗi chiều tối cuối tuần, giải tỏa mọi lo âu trong cuộc sống.

Có nên mua bán đất nền đường Giồng Ao Cần Giờ ngay lúc này?

Đây là đoạn đường đáng mua trong thị trấn Cần Thạnh huyện Cần Giờ. Bởi khoảng cách đường Giồng Ao với sông biển nằm ở vị trí nhất định, không quá gần cũng như không quá xa nơi sông nước.  Vì vậy, việc xây dựng nhà ở hoặc nơi kinh doanh không bị ảnh hưởng nhiều từ biển.

Hiện tại, đất nền đường Giồng Ao vẫn còn một số lô đất đẹp giá hợp lý dao động từ 20-23 triệu/m2 tủy vào vị trí đất nền quý bạn mong muốn. Nhanh tay sắm lấy một lô – đảm bảo sau này không bao giờ lỗ giá.

Mọi thông tin chi tiết thắc mắc mua bán đất nền đường Giồng Ao Cần Giờ, mời quý bạn liên hệ tới Địa Ốc Nhà Bè theo địa chỉ phía dưới.