Dự án SaiGon Village

Xem rỏ hơn trên google maps

Dự án SaiGon Village Long Hậu Cần Giuộc

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Dự án SaiGon Village Long Hậu Cần Giuộc do Hai Thành là chủ đầu tư đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, sổ hồng riêng từng nền sở hữu lâu dài, có thể xây dựng được ngay để định cư ..... Xem tiếp

  2 tỷ 2 trăm 90 triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Đất nền Saigon Village

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Đất nền Saigon Village đã có sổ hồng, thuộc khu dân cư hiện hữu, hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đường nội bộ rộng lớn, giáp ranh Nhà Bè rất thuận tiện đi lại, không khí mát mẻ trong lành. Vị trí ..... Xem tiếp

  2 tỷ 4 trăm 20 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Chính chủ bán đất saigon village

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Chính chủ bán đất saigon village thuộc xã Long Hậu giáp ranh với Nhơn Đức Nhà Bè pháp lý đã hoàn chỉnh, sổ hồng trao tay mua bán nhanh chóng, hệ thống hạ tầng thông thoáng, mát mẻ. Pháp lý ..... Xem tiếp

  2 tỷ 1 trăm 70 triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Đất Sài Gòn Village view kênh đào

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Đất Sài Gòn Village view kênh đào rất đẹp, không khí vô cùng mát mẻ thông thoáng, đã có sổ hồng, hạ tầng hoàn thiện và rất đẹp có thể xây dựng được ngay để định cư hoặc kinh doanh buôn ..... Xem tiếp

  3 tỷ 50 triệu   120

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Đất nền dự án Hai Thành Saigon Village

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Đất nền dự án Hai Thành Saigon Village đã có sổ hồng, nằm trên trục đường 21 mét giáp với T&T Thái Sơn, tương lai thông ra ra đường Long Hậu thuận tiện kinh doanh buôn bán trong tương lai. Chi ..... Xem tiếp

  21 tỷ 8 trăm triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Mở bán giai đoạn 2 dự án Saigon Village

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Dự án Saigon Village giai đoạn 2 đang được chủ đầu tư Hai Thành cho nhận booking với số lương 70 nền nằm giáp ranh ngay đường Long Hậu 40 mét chủng bị mở rộng, đây là một dự án ..... Xem tiếp

  26 triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Đất Sài Gòn Village đường 21m

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Đất Sài Gòn Village đường 21m giáp ranh với dự án T&T Thái Sơn thuộc xã Long Hậu liền kề với Nhà Bè rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai khi Nhà Bè hoàn chỉnh và phát triển ..... Xem tiếp

  2 tỷ 5 trăm triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Khu dân cư Sài Gòn Village

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Khu dân cư SaiGon Village thuộc xã Long Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long An do công ty Hai Thành thực hiện với quy mô 37 hecta đất đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, pháp lý, được xây ..... Xem tiếp

  2 tỷ 1 trăm 70 triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Dự án nhà phố vườn ven sông SaiGon Village

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Dự án nhà phố vườn ven sông SaiGon Village được chủ đầu tư Hai Thành thực hiện và phát triển đã hoàn thiện 100% với pháp lý sổ hồng, xây dựng nhà theo mẫu tùy khu, hạ tầng thông thoáng ..... Xem tiếp

  25 triệu   193

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất Sài Gòn Village Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất Sài Gòn Village Long Hậu đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, đã được xây dựng theo mẫu của chủ đầu tư, hiện đã rất nhiều nhà đã được xây dựng để ở, thuộc khu vực đông ..... Xem tiếp

  2 tỷ 80 triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Dự án SaiGon Village do công ty TNHH Lộc Thành thực hiện, là một thành viên của của công ty Hai Thành với quy mô lên đến 37 hecta nằm tại địa bàn xã Long Hậu, Cần Giuộc, trên trục đường Lê Văn Lương nối dài, giáp ranh với huyện Nhà Bè. Long Hậu được xem là một đô thị vệ tinh tương lai cho Sài Gòn khi mật độ dân số ngày càng chật hẹp và giá nhà đất leo thàng, được nhiều người tìm đến để định cư lâu dài. Đây là dự án với quy mô lớn và được chủ đầu tư hoàn thiện từ hạ tầng đến pháp lý chuẩn chỉnh 100% giúp khách hang an tâm khi sở hữu một lô đất nền tại đây để định cư hoặc đầu tư cho tương lai.

Xem thêm >>> dự án T&T Thái Sơn

Tổng quan dự án SaiGon Village

 Cổng chào dự án Saigon Village

Tên dự án : Nhà phố vườn ven sông SaiGon Village

Hình thức : đất nền, sổ hồng sở hữu lâu dài, xây dựng theo mẫu tùy khu vực

Quy mô : 37 hecta

Số lượng : 1700 nền, diện tích đa dạng 5x16, 5x20 ..... biệt thự 10x20 

Pháp lý : sổ hồng riêng, sổ hữu lâu dài, xây dựng theo mẫu nhà được sở quy hoạc kiến trúc tỉnh Long duyệt quyết định 1/500 khi tiến hành làm dự án.

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Lộc Thành (thành viên của công ty Hai Thành)

Công ty Hai Thành được thành lập từ năm 1986 với tiền thân là sản xuất thép tiền chế, do ông Võ Văn Thành sáng lập trải qua hơn 20 năm hoạt động, công ty tham gia rất nhiều nghành nghề như hạ tầng kỹ thuật, khu công nghiệp và đặc biệt là thành công trong việc phát triển các dự án nhà ở. Đây là dự án được chủ đầu tư hướng tới là nhà phố vườn ven sông, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại mang đến không gian sống an lành cho cộng đồng dân cư.

Từ khi mở bán giai đoạn dự án đất nền nhà phố vườn ven sông SaiGon Village đã phân phối hết giỏ hàng chỉ sau 5 tuần lễ ra mắt để cảm nhận được độ nóng của dự án và khả năng đánh giá cực cao của các nhà đầu tư cho khu vực ven Sài Gòn - Long Hậu. Với hơn 600 nến, một số lượng rất lớn nhưng không đủ nhu cầu mua bởi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, pháp lý hoàn chỉnh cùng một môi trường sống lý tưởng.

Mặt bằng tổng thể dự án Sài Gòn Village - ảnh 1

Tiện ích nội khu dự án SaiGon Village

  • Khu công viên thiếu nhi: 6,637 m2
  • Công viên thể thao: 5,776m2
  • Công Viên câu cá giải trí: 7,091m2
  • Công viên Rau Sạch: 11,054m2
  • Quảng trường hạnh phúc: 5,037m2
  • Chiều dài kênh đào cảnh quan: hơn 500 mét
  • Chiều ngang mặt nước kênh đào: 12 mét

Với thiết kế không gian rộng lớn, nhiều công viên và đặc biệt view sông rạch dơi tạo nên không khí thoáng mát, trong lành, một nơi lý tưởng để định cư lâu dài. Trong tương lai dự án saigon Village sẽ được triển khai giai đoạn 2, giáp ranh đến đường Long Hậu dự kiến rộng lên đến 40 mét, kết nôi trực tiếp với dự án T&T Thái Sơn đang thực hiện tạo nên một khu đô thị với đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cộng đồng dân cư trong dự án.

Mặt bằng tiện ích tổng thể dự án saigon village

Với việc chủ đầu tư dự án là Hai Thành, một trong những chủ đầu tư có tiềm lực phát triển dự án đất nền tại Long An, đã thực hiện thành công rất nhiều dự án mang lại sự an tâm về mặt pháp lý cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.

Bên ngoài dự án là trung tâm hành chính của xã Long Hậu bao gồm ngân hàng, bưu điện, UBND xã Long Hậu cùng hàng loạt các cơ quan hành chính khách trong bán kinh chưa đây 1 km. 

Bên cạnh đó, Saigon Villge giáp với sông lớn Rạch Dơi mang lại không gian mát mẻ, thuận tiện giao thông cả về đường thủy lẫn đường bộ, một ưu điểm cực kỳ quý hiếm của dự án khu dân cư. Nơi đây trong 10 năm tới sẽ hình thành nên một khu độ thị với mật độ dân số đông đúc, thu hút được nhiều người dân đến định cưu sinh sống.

Chi tiết các tiện ích dự án

Quảng trường hạnh phúc bao gồm : khu vườn mê cung, biểu tượng hạnh phúc, hồ cảnh quan, khu cafe và nhà hàng, bục ngắm cảnh, vườn hoa trung tâm, đường tản bộ quanh công viên.

Khu công viên thiếu nhi bao gồm : khu vực xích đu, khu công viên cát, khu cafe, khu vườn cảnh quang, dù mát, khu cắm trại.

Công Viên câu cá giải trí bao gồm : hồ câu cá, chòi mát ngồi câu, đường tản bộ, khu BBQ, khu vườn cảnh quan, cầu sen, khu giải khát.

Vị trí dự án SaiGon Village

Dự án SaiGon Village - ảnh 2

Vị trí dự án nằm trên đường Lê Văn Lương nối dài, liền kề ngay Nhà Bè, cách Nhơn Đức Nhà Bè chỉ một cây cầu Rạch Dơi, dễ dàng kết nối giao thông với đường Long Hậu thông ra Nguyễn Văn Tạo. Giáp tiếp với dự án T&T đang thực hiện, tương lai hai dự án thông giao góp phần tạo nên một khu dân cư đông đúc nhộn nhịp, thuận tiện đi lại.

Dự án cách KCN Long Hậu chỉ hơn 5 phút đi xe, KCN Hiệp Phước hơn 7 phút, rất phù hợp với cán bộ, công nhân viên của hai khu công nghiệp  đến để định cư, sinh sống và làm việc. Cách Nhà Bè hơn 600 mét, Phú Mỹ Hưng 15 phút, trung tâm thành phố 25 phút, cách nút giao thông lên xuống cao tốc Bến Lức Long Thành 10 phút, kết nối dễ dàng với Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Hữu Thọ vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

Tiện ích nội khu đầy đủ khu vui chơi giải trí, công viên, hồ câu, trạm y tế .... tương lai phục vụ nhu cầu cộng đồng một cách tối đa, bên cạnh đó liên thông trực tiếp với T&T sẽ đồng bộ hạ tầng và tiện ích, tương lai sẽ là một nơi đinh cư vô cùng tuyệt vời giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Saigon Village với pháp lý hoàn hỉnh, đã có sổ hồng, mua bán đăng bộ sang tên nhanh chóng cho khách thiện chí, xây dựng theo mẫu của chủ đầu tư, hỗ trợ giấy phép xây dựng.

Trong tương lai gần, dự án sẽ triển khai giai đoạn 2 giáp ranh với đường Long Hậu dự kiến mở rộng lên đến 40 mét, giao thông đi lại vô cùng tiện lợi, đây là cơ hội phát triển mạnh của dự án nói riêng và nguyên khu vực Long Hậu nói chung. Bên cạnh đó, với việc T&T Millennia City đang ngày một hình thành với tiến độ thi công gấp rút, kết nối trực tiếp với SaiGon Village thông qua đường 33 mét tạo nên một khu vực dân cư đông đúc, đầy đủ tiện ích sinh sống.

Mặc khác, nhà đất Long Hậu nói chung và dự án Saigon Village nói riêng nằm giáp ranh với Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, kết nối giao thông thuận lợi với các tuyến đường huyết mạch của Nam Sài Gòn như : đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Vành Đai 2, Vanh Đai 3, cao tốc Bến Lức Long Thành ..... từ đó kết nối đế các tỉnh miền trung nam bộ hoặc miền tây rất thuận lợi.

Nhà mẫu dự án Saigon Village

Nhà mẫu dự án được chia làm 2 loại chính, nhà phố và biệt thự với thiết kế hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên giúp tạo nên một khu đô thị xanh mát ven sài gòn. Tất cả mẫu nhà được phê duyệt quyết định 1/500 của sở quy hoạch kiến trúc tỉnh Long An cấp, có thể xin phép xây dựng được ngay nếu khách hàng có nhu cầu.

Mẫu nhà phố

Mẫu nhà phố tại dự án cũn chi làm 2 loại ở 2 khu vực khác nhau, gồm mẫu nhà 1 trệt 1 lầu và mẫu nhà 1 trệt 2 lầu, diện tích của nhà phố từ 5x16=80m2, 5x18=90m2, 6×20= 120m2, với diện tích 80 và 90m2 chỉ số xây dựng theo quy cách lùi trước 2 mét, lùi sau 1.5 mét, diện tích 120m2 lùi trước 3 mét, lùi sau 2 mét, khi xây dựng phải đảm bảo đúng mẫu nhà đã được thiết kế để hoàn công ra sổ hống cho khách.

Mẫu nhà phố dự án Saigon Village

Mẫu biệt thự

Mẫu biệt thự có diện tích từ 200m2 trở lên, đa số là 10x20 với mẫu được duyệt là 1 trệt một lầu, chỉ số xây dựng  lùi trước 6 mét, lùi sau 2 mét, bênh hông 2 mét vô cùng hiện đại và thông thoáng, giúp cho không gian sống có thể kết hợp với vườn rau xanh, hồ bơi ngay tại nhà, cùng khoản sân để ô tô hoặc tổ chức các bữa tiệc ngoài trời.

Mẫu biệt dự án saigon village

Giá bán dự án SaiGon Village bao nhiêu ?

Hiện tại, với thị trường đất nền vùng ven sôi động nhờ đó mà dự án SaiGon Village phát triển không ngừng và đã hình thành mức giá 1.65 tỷ cho một nên 80 m2. Giá tùy thuộc vào vị trí đất mà giá sẽ chênh lệch nhất định, nhưng đây là dự án hiện tại có giá thành tốt nhất Long Hậu, Cần Giuộc, Long An nên rất được nhiều nhà đầu tư chú ý và quan tâm, thị trường luôn có độ thanh khoản rất cao, ngân hàng hỗ trợ vay cao. 

Giá đất tham khảo dành cho quý khách trong từng khu vực :

Khu D1, diện tích 80 m2, giá từ 2,16 tỷ

Khu D2, diện tích 80 m2, giá từ 2,2 tỷ

Khu E2, diện tích 80 m2, giá từ 2,3 tỷ

Khu E3, diện tích 80 m2, giá từ 2,45 tỷ

Các khu A có giá từ 2.5 tỷ / nền 80 m2

Các khu B có giá từ 2.45 tỷ / nền 80 m2

Giá tại dự án SaiGon Village ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ có thay đổi theo nhu cầu của thị trường, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết về vị trí và giá đất thời điểm hiện tại. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm giá tốt nhất cho khách hàng, cam kết pháp lý và hỗ trợ đăng bộ sang tên miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong làm nghề và đặc biệt trong SaiGon Village, Địa Ốc Nhà Bè tự tin mang đến sản phẩm chất lượng cùng cam kết giá tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế tại dự án

Hình ảnh thực tế tại dự án Saigon Village - ảnh 1

Hình ảnh thực tế tại dự án Saigon Village - ảnh 2

Hình ảnh thực tế tại dự án Saigon Village - ảnh 3

Hình ảnh thực tế tại dự án Saigon Village - ảnh 3

Hình ảnh thực tế tại dự án Saigon Village - ảnh 4

Hình ảnh thực tế tại dự án Saigon Village - ảnh 5

Hình ảnh thực tế tại dự án Saigon Village - ảnh 6

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn

Các câu hỏi thường gặp
Chủ đầu tư dự án SaiGon Village là ai ?
Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Hai Thành.
Vị trí dự án nằm ở đâu ?
Mặt tiền đường Lê Văn Lương nối dài thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Mô hình phát triển của dự án ?
Dự án phân lô bán nền, sổ hồng sở hữu lâu dài
Pháp lý dự án thể nào ?
Dự án đã có sổ hồng toàn bộ, ngân hàng hỗ trợ vay, xây nhà theo mẫu
Giá đất tại dự án SaiGon Village là bao nhiêu ?
Giá đất dự án Saigon Village từ 2.15 tỷ nền.