Bán căn hộ Kenton Node

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán căn hộ Kenton Node – sản phẩm thuộc dự án căn hộ Tnr Kenton Node tọa lại đường Nguyễn Hữu Thọ phường Phước Kiển quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu căn hộ Kenton Node là một trong những tải sản hiện hữu đáng giá nhất hiện nay.

Xem thêm >>> bán căn hộ Hoàng Anh An Tiến

Chủ đầu tư dự án căn hộ Kenton Node đảm bảo uy tín chất lượng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings và Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên liên kết với nhau trở thành chủ đầu tự dự án căn hộ Kenton Node.

+ Chủ đầu tư dự án căn hộ Kenton Node là TNR Holdings – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings, là thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG có tên tuổi trong tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings chính là nơi hội tụ đầy đủ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp sở hữu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực bất động sản. Công ty có danh mục hoạt động đa dạng như dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng. Trong tương lai, TRN hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Bán căn hộ Kenton Node

Một số dự án thành công rực rỡ của chủ đầu tư như:

TNR The GoldView tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn phường 1 quận 4 thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 23.061m2, được thiết kế theo phong cách kiến trúc sang trọng đẳng cấp.

 TNR GoldSeason nằm tại 47 Nguyễn Tuân Thanh Xuân Hà Nội với tổng diện tích 22.371m2, thiết kế theo phong cách và lối sống Mỹ hiện đại.

TNR Goldmark City nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu phường Phú Diễn quận Bắc Từ Liêm Hà Nội với tổng diện tích 120.000m2 có 5000 căn hộ và 40 tầng.

 TNR GoldSilk Complex nằm tại 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội với tổng diện tích 19.594m2, thuộc loại hình dân cư, trung tâm thương mại, nhà ở cao tầng và thấp tầng.

+ Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất Thương mại Tài Nguyên thực hiện tái cấu trúc mô hình sản xuất, kinh doanh và tập trung nguồn tài lực chính vào đầu tư và kinh doanh Bất động sản từ năm 2001. Hiện nay, công ty đang tập trung chủ yếu vào đầu tư và xây dựng khu phức hợp căn hộ và văn phòng cho thuê.

Công ty có 3 chi nhánh ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Thuận; 3 công ty con; 02 công ty liên kết và trường Đại học Tư thục Công nghệ và Quản lý hữu nghị UTM.

Với tầm nhin trở thành một trong những công ty hàng đầu trong đầu tư và phát triển bất đống ản tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung kết hợp xây dựng môi trường giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng Việt Nam, công ty luôn luôn dùng hết tâm sức để thực hiện sứ mệnh bảo vệ, bảo tồn, tôn vinh môi trường sống; xây dựng một đô thị phát triển bền vững, hài hòa, hiện đại và tươi đẹp; thành lập một cộng đồng văn minh và lối sống văn hóa nhằm đóng góp tích cực và cụ thể vào các chiến lược cho sự phát triển bền vững của đất nước; cung cấp nguồn nhân lực cho quốc gia với nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một số dự án thành công của chủ đầu tư như công trình hầm đường bộ qua đèo Hải Vân, công trình Đại lộ Hồ Chí Minh, dự án Evergreen…

Tổng quan, chủ đầu tư dự án căn hộ Kenton Node đều giữ chỗ đứng vững chắc và tên tuổi trong thương trường bất động sản. Vì vậy, quý bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện mua bán căn hộ Kenton Node một cách nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

Tiện ích bao trọn trong và ngoại khu căn hộ Kenton Node

Nằm tại vị trí đắc địa số 116A đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có cơ hội sử dụng nhiều tiện ích dịch vụ nội và ngoại khu sau khi thực hiện giao dịch mua bán căn hộ Kenton Node.

Một số tiện ích dịch vụ nổi bật như khu mua sắm hiện đại, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu, khu đô thị Him Lam với tất cả những tiện ích cần thiết cho cuộc sống – nơi được đánh giá là khu vực cố tiện ích tốt nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn