Bán căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương với giá thành hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi và hỗ trợ. Đây là thời điểm vàng để thực hiện giao dịch mua bán căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương – nơi hoàn hảo để định cư hoặc đầu tư sinh lời.

Xem thêm >>> bán căn hộ Hoàng Anh Gold House

Tổng quan dự án căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương

Tên dự án: Căn hộ Hưng Phát

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất Hưng Lộc Phát

Vị trí dự án: đường Lê Văn Lương xã Phước Kiển huyện Nhà Bè

Diện tích đất quy hoạch: 7.326m2

Quy mô xây dựng: 2 Block căn hộ cao 19 tầng

Diện tích căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương: 69.42m2 – 76.87m2 – 80.32m2 – 82.58m2 – 84.93m2 – 85.17m2 – 89.17m2 – 97.68m2.

Giá bán căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương: Từ 19 triệu/m2

Bán căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương

Khách hàng được tận hưởng  những tiện ích gì khi thực hiện mua bán căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương?

Dự án căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương có mật độ xây dựng là 32.82%, không gian còn lại được bố trí cho các không gian xanh và nhiều tiện ích cao cấp khác phục vụ người dân như đài phun nước, phòng gym, nhà hàng ẩm thực…

Mặc dù giá bán căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương nằm trong lớp tầm trung như dự án được xây dựng bằng nhiều vật liệu cao cấp đắt đỏ như nhà bếp có hệ thống máy hút khói, bếp gas âm mặt kính cường lực, phòng ngủ lát gỗ, tủ bếp…đem tới cho gia chủ không gian ấm áp, trong sạch và hiện đại. Nổi bật hơn nữa là hệ thống xếp xe tự động. Cụ thể, nêu số lượng xe 4 chỗ vượt quá 133 chiếc thì chuông báo động sẽ lắp đặt hệ thống xếp xe thông minh, tăng gấp 2,5 lần dung lượng xe; hệ thống 8 tháng máy sử dụng thẻ từ cho từng căn hộ….

+ Về tiện ích nội khu, chủ đầu tư  thiết kế một số tiện ích cơ bản như sân tập thể dục thể thao, tạo nên không gian thông thoáng cho cư dân; các shophouse như café, đồ ăn nhật, trường mầm non…Cư dân hoàn toàn có thể thực hiện mua sắm, thưởng thức, vui chơi giải trí khi sinh sống tại căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương.

+ Về tiện ích ngoại khu, do nằm trên đường Lê Văn Lương tiếp giáp với tuyến đường Đào Sư Tích, cư dân thuận tiện đi lại mua sắm và hưởng thụ nhiều dịch vụ tiện ích như chợ Tam Phước Kiển, siêu thị điện máy xanh, siêu thị bách hóa xanh, các cửa hàng tiện ích, địa điểm chăm sóc sức khỏe, bưu điện Lê Văn Lương, trường THCS Lê Thành Công, trường THPT Phước Kiển, trường PTTH Phước Kiển, trường mầm non tư thục Ánh Linh, bệnh viện huyện Nhà Bè, trường THPT Nguyễn Văn Quỳ…

Ngoài ra, quý bạn có thể tận hưởng tiện ích trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh một cách dễ dàng vì đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ có điểm giao thoa nổi bật.

Mặt bằng – mẫu căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương huyện Nhà Bè

Căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương được thiết kế gồm nhiều loại diện tích đa dạng dao động từ 69.42m2 tới 97.68m2. Tùy vào mỗi diện tích và vị trí, căn hộ được thiết kế và bố trí hợp lý, đem tới không gian sống ấm áp cho cư dân cũng như thảo mãn mọi nhu cầu của cư dân nơi đây. Các căn hộ bao gồm từ 1-3 phòng ngủ, đa phần sẽ không có ban công.

Chi tiết từng căn hộ mẫu của dự án như sau:

+ Căn hộ A1 có diện tích 65.08m2 gồm 1 sân chơi, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 bếp.

+ Căn hộ A2 có diện tích 55.97m2 gồm 1 sân chơi, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 bếp.

+ Căn hộ A3 có diện tích 69.42m2 gồm 1 sân chơi, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 bếp.

+ Căn hộ B1 có diện tích 89.17m2 gồm 1 sân chơi, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 bếp.

+ Căn hộ B2 có diện tích 82,58m2 gồm 1 sân chơi, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 bếp.

+ Căn hộ B3 có diện tích 85.94m2  gồm 1 sân chơi, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 bếp.

+ Căn hộ B4 có diện tích 84.14m2 gồm 1 sân chơi, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 bếp.

Giá bán căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương và phương thức thanh toán

Dự án căn hộ Hưng Phát Lê Văn Lương hay còn được gọi là Cao ốc Hưng Phát có gián bán từ 1.3 tỷ đối với căn hộ 1 phòng ngủ và từ 1.7 tỷ trở lên đối với căn hộ chứa 2 phòng ngủ với phương thức thanh toán thành nhiều đợt tùy theo vốn tiền khách hàng sử dụng thực hiện mua bán căn hộ.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn