Bán nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu - ảnh chính

More Views

Bán nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
  7 triệu   10000
Ngày đăng:
24/05/2021
Tổng diện tích sử dụng:
10000m²
Pháp lý:
Giấy tờ hợp lệ
Điện thoại : 0921.6666.09
Chi tiết

Bán nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu với giá rẻ, chắc hẳn sẽ được nhiều nhà đầu tư sẵn sàng nhảy vào. Tuy nhiên giá bán nhà xưởng tại Long Hậu có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí, quy mô, chất lượng nhà xưởng và giá bán hiện tại. 

Do đó bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định mua lại nhà xưởng của một đơn vị nào khác. Nhận tư vấn từ đội ngũ có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn. 

Hãy cùng Địa ốc Nhà Bè cùng tìm hiểu về thông tin bán nhà tại khu công nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An trong bài viết dưới đây!

Bán nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu

Nhu cầu bán nhà xưởng tại Long Hậu, Cần Giuộc, Long An 

Thị trường chuyển giao nhà xưởng tại Long Hậu nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Vì nhiều lý do khác nhau mà nhà xưởng không còn hoạt động, bắt buộc các doanh nghiệp phải chuyển nhượng lại cho các đơn vị khác. 

Tùy vào vị trí của nhà xưởng thì giá bán nhà xưởng sẽ khác nhau. Do đó trước khi quyết định nên mua xưởng nào thì bạn cần cân nhắc giữa nhiều đơn vị khác nhau. Để đưa ra quyết định phù hợp với mức giá bán hợp lý nhất. 

Tại sao nên chọn nhà xưởng tại Long Hậu?

Chắc hẳn trước khi chọn một vị trí tốt để xây dựng nhà xưởng, nhà đầu tư đã phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như vị trí, giá bán, nhân công, vận chuyển, cơ sở hạ tầng, môi trường,...Rất may, tại Long Hậu đáp ứng được hầu hết các tiêu chí trên, nên ngày càng nhiều doanh nghiệp mở xưởng tại xã này. 

Nguồn lao động lớn

Việc thu hút nguồn lao động, không chỉ có trình độ phổ thông mà còn cả trình độ cao đẳng, đại học ngày càng đông. Gía thuê lao động của phù hợp hơn nhiều so việc các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. 

Lao động cũng sẵn sàng làm việc tại Long Hậu vì tiềm năng phát triển trong tương lai của địa phương này rất lớn. 

Dễ dàng vận chuyển hàng hóa

Vì chỉ cách trung tâm Tp Hồ Chí Minh và cảng xuất nhập khẩu Hiệp Phước khoảng 3km nên rất tiện lợi để vận chuyển hàng. Tiết kiệm lượng lớn chi phí và thời gian đi lại cho các chuyến hàng container. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động một cách tốt nhất. 

Nhà xưởng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Các nhà xưởng được xây dựng tại Long Hậu được quy hoạch theo hệ thống với từng khu riêng biệt. Giúp nhà quản lý có thể quản lý, giám sát mọi hoạt động trong xưởng thấu đáo và cẩn thận nhất. 

Nhờ đáp ứng tiêu chuẩn nhà xưởng quốc tế nên tăng chất lượng hàng hóa, giúp nâng tầm vị thế của doanh nghiệp trên thương trường. 

Xem thêm >>> đất nền long hậu

Xu hướng xây dựng nhà xưởng tại Long Hậu mạnh hơn bao giờ hết

Như đã nói ở trên thì việc xây dựng nhà xưởng tại Long Hậu với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được nhiều doanh nghiệp coi trọng. Đặc biệt trong nền kinh tế thị trường bất ổn và phát triển mạnh mẽ như hiện nay. 

Quy hoạch phát triển nhà xưởng rõ ràng, minh bạch 

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương mà Long Hậu nhận được nhiều chính sách quy hoạch đất phù hợp. Tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư để xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển thêm các khu công nghiệp kỹ thuật cao. 

Giá thuê đất tại Long Hậu “rẻ”

Rẻ ở đây không thể nói là rẻ thuần túy mà không ai thèm đếm xỉa. Mà đất nền Long Hậu rẻ hơn so với nhiều khu vực khác dù tương đương vị thế.

Do ưu thế về vị trí nên việc đất rẻ phần lớn là do sự kiểm soát chính sách tốt của địa phương. Tránh gây ra tình trạng sốt đất ảo, bong bóng đất, gây mất kiểm soát và thiệt thòi cho doanh nghiệp muốn đầu tư thực sự. 

Thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài xây xưởng

Không chỉ doanh nghiệp Việt Nam mà nhiều doanh nghiệp quốc tế muốn thuê đất mở xưởng cũng hướng tới Long Hậu. Các vấn đề như quy hoạch dân cư, môi trường, cơ sở vật chất, an ninh an toàn, giá ưu đãi là điểm mấu chốt giúp kéo các nhà đầu tư từ nước ngoài về đây.  

Nhận tư vấn hệ thống nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

Có khá nhiều đơn vị cung cấp thông tin về nhà xưởng trên địa phận xã Long Hậu. Trong đó, Địa ốc Nhà Bè được biết đến như một đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn cho khách hàng về hệ thống nhà xưởng, kể cả sắp xây, muốn bán hay mua lại. 

Uy tín trong từng hợp đồng đã giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu chất lượng, nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm các thông tin cụ thể hơn. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn

Diện tích đất: 10000m²
Giá/m2: ~70 triệu/m²
Số phòng ngủ: 0
Số phòng vệ sinh: 0
Giấy tờ pháp lý: Giấy tờ hợp lệ
Đặc điểm nhà/đất: Đường nội bộ
Đường trước nhà : 20 m
Chiều ngang: 100 m
Hướng: Không xác định
Số tầng : 0
Địa ốc cùng vị trí

Bán đất làm nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Đất làm nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu đang được các doanh nghiệp khu vực Nam Sài Gòn hay TP. Hồ Chí Minh cùng Long An quan tâm bởi sự thuận lợi về vị trí đắc địa, quy mô ..... Xem tiếp

  49 tỷ   10068

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Tin cùng danh mục

Bán nhà xưởng khu công nghiệp Hiệp Phước

  Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu công nghiệp lớn tại TPHCM. Khu công nghiệp này sở hữu nhiều hạ tầng kỹ thuật hiện đại cùng với vị trí chiến lược. Hiện ..... Xem tiếp

  8 triệu   10000

  Bán đất trang trại