Bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây huyện Cần Giuộc - ảnh chính

More Views

Bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây huyện Cần Giuộc

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
  7 trăm triệu   1000
Ngày đăng:
15/03/2024
Tổng diện tích sử dụng:
1000m²
Pháp lý:
Giấy đỏ
Điện thoại : 0921.6666.09
Chi tiết

Bỏ túi kinh nghiệm mua bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây huyện Cần Giuộc để thu được lợi nhuận tốt nhất.

Nhu cầu mua bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tăng cao trong thời gian gần đây. Đáp ứng nhu cầu đầu tư, sản xuất nông nghiệp với mong muốn mang đến lợi nhuận tốt trong tương lai. Tìm hiểu kinh nghiệm mua bán đất nông nghiệp tại Phước Vĩnh Tây.

Kinh nghiệm mua bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây huyện Cần Giuộc

Mua bán đất nông nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên vì không có kinh nghiệm nên việc mua bán thường dẫn đến hậu quả không mong muốn. Bỏ túi kinh nghiệm sở hữu đất trồng cây dưới đây.

Xác định mảnh đất có trong quy hoạch xã Phước Vĩnh Tây không

Xã Phước Vĩnh Tây nằm ở phía Đông Nam huyện Cần Giuộc. Tại đây hiện đang có dự án xây dựng đô thị mới Phước Vĩnh Tây với vốn đầu tư lên đến 4 tỷ đồng. Vì thế khi lựa chọn mua bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây bạn cần xác định khu đất có trọng phạm vi quy hoạch không.

Có hợp đồng mua bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây công chứng 

Theo Luật đất đai năm 2013, việc mua bán, chuyển nhượng đất đai phải có hợp đồng bằng văn bản và được công chứng, có sự chứng thực của cơ quan có thẩm quyền. Vì thế đừng quên thực hiện hợp đồng mua bán và công chứng theo quy định.

Cần có hợp đồng mua bán đất công chứng đất tại xã Phước Vĩnh Tây

Cần có hợp đồng mua bán đất công chứng đất tại xã Phước Vĩnh Tây

Nắm rõ về quy định và phí chuyển đổi đất nông nghiệp

Đất trồng cây tại xã Phước Vĩnh Tây thuộc đất nông nghiệp, bạn cần nắm rõ 2 yếu tố sau khi giao dịch.

Quy định về chuyển đổi đất nông nghiệp

Nếu bạn mua đất chỉ đơn giản là đầu tư, chờ tăng giá rồi bán thì không cần tìm hiểu quá nhiều. Tuy nhiên nếu có ý định xây nhà ở thì cần tìm hiểu quy định chuyển đổi đất nông nghiệp sang nhà ở.

Ngoài ra, trong quá trình giao dịch, người bán phải có chứng nhận quyền sở hữu đất, khu đất không có sự tranh chấp quyền sử dụng, không bị kê biên bản thi hành án. Lưu ý rằng đất canh tác, rừng phòng hộ không được chuyển đổi sang đất ở.

Phí chuyển đổi 

Khi mua đất trồng cây bạn sẽ phát sinh thêm khoản chi phí để chuyển đổi mục đích sử dụng. Hãy trao đổi với người bán về mức giá để cân đối với chi phí cho phù hợp với ngân sách.

Nắm rõ các quy định về đất trồng cây

Nắm rõ các quy định về đất trồng cây

Cân nhắc về rủi ro khi mua đất trồng cây 

Đất nông nghiệp hay đất nông nghiệp có nguồn cung phong phú, giá rẻ hơn hẳn so với đất thổ cư. Tuy nhiên việc đầu tư và sở hữu loại đất này có ẩn chứa rủi ro. Nếu bạn chuyển nhượng sang đất thổ cư sẽ thu về nguồn lợi lớn. Đây là lý do đất trồng cây tại Phước Vĩnh Tây trở nên sốt, tăng giá nhanh chóng. Nhưng nếu đất vướng vào quy hoạch sẽ không được đền bù nhiều.

Địa chỉ mua bán đất xã Phước Vĩnh Tây Cần Giuộc uy tín

Bạn đang có nhu cầu mua bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây tỉnh Long An nhưng chưa biết giao dịch qua đâu? Địa Ốc Nhà Bè là đơn vị mua bán, ký gửi nhà đất hàng đầu tại khu vực và trong đó có tỉnh Long An.

Các khu đất có đầy đủ thông tin về diện tích, chủ sở hữu, địa hình xung quanh, giao thông xung quanh, diện tích… Đặc biệt đã được kiểm chứng chủ sở hữu, đảm bảo không có tranh chấp, mọi giao dịch được thực hiện trực tiếp. Việc đàm phán giá diễn ra nhanh gọn với mức giá tốt nhất.

Thông qua diaocnhabe.vn việc mua bán trở nên đơn giản hơn rất nhiều với đội ngũ nhân viên lành nghề, có chuyên môn tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng được hỗ trợ tối đa trong việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ. Được miễn phí kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ sang tên, đo đạc…

Giới thiệu địa chỉ mua bán đất uy tín tại Phước Vĩnh Tây

Giới thiệu địa chỉ mua bán đất uy tín tại Phước Vĩnh Tây

Trên đây là chia sẻ về bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất đai tại đây đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến diaocnhabe.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Diện tích đất: 1000m²
Giá/m2: ~70 triệu/m²
Số phòng ngủ: 0
Số phòng vệ sinh: 0
Giấy tờ pháp lý: Giấy đỏ
Đặc điểm nhà/đất:
Đường trước nhà : 1 m
Chiều ngang: 0 m
Hướng: Hướng đông nam
Số tầng : 0
Địa ốc cùng vị trí

Bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Có nên mua bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây không là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Không chỉ mục đích sử dụng mà còn mục đích đầu tư dài hạn và ngắn hạn. Nếu bạn đang ..... Xem tiếp

  1 tỷ 2 trăm triệu   120

  Bán đất thổ cư

Bán đất trồng lúa xã Phước Vĩnh Tây

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Bán đất trồng lúa xã Phước Vĩnh Tây Cần Giuộc, đầy đủ diện tích, mức giá chỉ từ 500 triệu/ sào, tiềm năng tăng giá tốt.  Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bán đất trồng lúa xã Phước Vĩnh Tây, ..... Xem tiếp

  6 trăm triệu   1000

  Bán đất nông nghiệp

Tin cùng danh mục

Bán đất trồng lúa xã Phước Vĩnh Tây

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Bán đất trồng lúa xã Phước Vĩnh Tây Cần Giuộc, đầy đủ diện tích, mức giá chỉ từ 500 triệu/ sào, tiềm năng tăng giá tốt.  Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bán đất trồng lúa xã Phước Vĩnh Tây, ..... Xem tiếp

  6 trăm triệu   1000

  Bán đất nông nghiệp

Đất lô nhì đường Tân Tập Long Hậu xã Phước Lại

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất lô nhì đường Tân Tập Long Hậu xã Phước Lại nằm trong đường hẻm 4 mét xe hơi ra vào thỏa mái, vị trí rất sáng gần trục đường chính phù hợp cho đầu tư dài hạn khi ..... Xem tiếp

  2 tỷ 4 trăm triệu   1650

  Bán đất nông nghiệp

Bán đất mặt tiền đường Tân Tập Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất mặt tiền đường Tân Tập Long Hậu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần khi thông xe để kết nối khu công nghiệp Long Hâu đến cảng Tân Tập, tạo nên tuyến đường cảng huyết mạch ..... Xem tiếp

  5 triệu   1000

  Bán đất nông nghiệp