Bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây - ảnh chính

More Views

Bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
  1 tỷ 2 trăm triệu   120
Ngày đăng:
15/03/2024
Tổng diện tích sử dụng:
120m²
Diện tích xây dựng:
80
Pháp lý:
Sổ hồng
Điện thoại : 0921.6666.09
Chi tiết

Có nên mua bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây không là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Không chỉ mục đích sử dụng mà còn mục đích đầu tư dài hạn và ngắn hạn. Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch đất thổ cư tại đây thì hãy xem xét đánh giá từ phía các chuyên gia nhé.

Tiêu chí đánh giá khu vực đất thổ cư tiềm năng

Quyết định mua bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây cần đánh giá trên nhiều yếu tố dù bạn định làm nhà ở hay đầu tư ngắn và dài hạn. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá về tiềm năng của 1 mảnh đất.

Vị trí đất nền và hình dạng khu đất

Vị trí của khu đất

Việc đầu tiên cần xem xét chính là vị trí của mảnh đất, tiêu chí quyết định rất lớn tới giá cả và khả năng tăng giá sau này. Một số vị trí đất thổ cư đẹp:

  • Gần khu vực trung tâm, có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ…

  • Giao thông di chuyển dễ dàng, gần các con đường, quốc lộ nối liền với các xã, huyện khác.

  • Khu vực dân cư đông đúc, hoạt động giao thương tốt.

  • Đất ở vị trí đẹp, không bị trũng so với xung quanh.

Đánh giá vị trí đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây khi định mua bán

Đánh giá vị trí đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây khi định mua bán

Hình dạng khu đất

Theo phong thủy, đất hình vuông nuôi sống, nâng đỡ vạn vật. Xây dựng nhà ở trên khu đất này mang đến nhiều điều tốt lành cho gia đình, mang đến tài lộc, thành công. Vì thế bạn nên ưu tiên các khu đất vuông vắn, có thể là hình chữ nhật nhưng cần có các góc đẹp.

Tránh lựa chọn khu đất nhọn với phía sau nhỏ hơn phần phía trước. Đây là dáng đất được đánh giá là không có hậu về sau này, cuộc sống gặp nhiều trục trặc. Thậm chí gặp nhiều trở ngại về công việc, tài lộc.

Đánh giá về khả năng tăng giá

Tấc đất tấc vàng, đất ngày càng khan hiếm và giá ngày càng cao. Tuy nhiên không phải khu vực nào cũng có tiềm năng tăng giá giống nhau. Vì thế khi mua bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây bạn cần xem xét về khả năng tăng giá sau này.

Tìm hiểu liệu khu đất hay xung quanh đó có thông tin quy hoạch hay không. Ví dụ có quy hoạch về dân cư, xây dựng khu công nghiệp khả năng tăng giá mạnh trong thời gian tới và nên mua sớm.

Đánh giá khả năng tăng giá của mảnh đất khi quyết định mua

Đánh giá khả năng tăng giá của mảnh đất khi quyết định mua

Có nên mua bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây không?

Với tiêu chí đánh giá về đất nền ở trên có thể trả lời đất thổ cư tại Phước Vĩnh Tây mang đến tiềm năng rất lớn. Nếu bạn mua từ bây giờ, tương lai có thể thu về lợi nhuận lớn khi có ý định bán lại, phù hợp với nhà đầu tư. Không chỉ vậy với nhu cầu nhà ở cũng được đáp ứng tốt. 

Mua bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây mang đến nhiều lợi ích mà bạn không nên bỏ qua và dưới đây là lý do cụ thể.

Kế hoạch xây dựng khu đô thị mới Phước Vĩnh Tây

Tỉnh Long An đang kêu gọi đầu tư lên đến 80.000 tỷ đồng để đầu tư khu đô thị mới tại xã Phước Vĩnh Tây. Dự án có diện tích khoảng 1.089 ha, đáp ứng dân số khoảng 90.000 người. 

Trong tương lai, xã Phước Vĩnh Tây trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều, là nơi sinh sống của tầng lớp có thu nhập tốt. Vì thế giá đất thổ cư sẽ tăng giá việc mua bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây trở nên nhộn nhịp hơn.

Xã Phước Vĩnh Tây có kế hoạch xây dựng khu đô thị mới

Xã Phước Vĩnh Tây có kế hoạch xây dựng khu đô thị mới

Vị trí của xã Phước Vĩnh Tây

Xã Phước Vĩnh Tây là khu vực thuần nông và đang trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Nhiều kế hoạch được tỉnh đề xuất và đang trong quá trình thực hiện.

Nhiều tuyến đường mới được hình thành, đáp ứng nhu cầu di chuyển lớn hơn. Hệ thống đường bộ được quy hoạch bài bản. Không chỉ vậy các lĩnh vực như giáo dịch, y tế, văn hóa xã hội đều được chú trọng. Trong tương lai có nhiều trường học, cơ sở y tế được mở ra.

Có nên mua bán đất thổ cư xã Phước Vĩnh Tây không đã được chúng tôi trả lời chi tiết ở trên. Khu vực mang đến tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai cũng như phù hợp để xây dựng nhà ở, định cư. Liên hệ diaocnhabe.vn qua hotline: 0924.136.386 để được nắm thêm nhiều thông tin hơn.

Diện tích đất: 120m²
Giá/m2: ~10 triệu/m²
Số phòng ngủ: 0
Số phòng vệ sinh: 0
Giấy tờ pháp lý: Sổ hồng
Đặc điểm nhà/đất: Hẻm xe hơi
Đường trước nhà : 4 m
Chiều ngang: 5 m
Hướng: Hướng đông
Số tầng : 0
Địa ốc cùng vị trí

Bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây huyện Cần Giuộc

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bỏ túi kinh nghiệm mua bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây huyện Cần Giuộc để thu được lợi nhuận tốt nhất. Nhu cầu mua bán đất trồng cây xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tăng ..... Xem tiếp

  7 trăm triệu   1000

  Bán đất nông nghiệp

Bán đất trồng lúa xã Phước Vĩnh Tây

  Phước Vĩnh Đông, Ngoài Nhà Bè
Bán đất trồng lúa xã Phước Vĩnh Tây Cần Giuộc, đầy đủ diện tích, mức giá chỉ từ 500 triệu/ sào, tiềm năng tăng giá tốt.  Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bán đất trồng lúa xã Phước Vĩnh Tây, ..... Xem tiếp

  6 trăm triệu   1000

  Bán đất nông nghiệp

Tin cùng danh mục

Khu dân cư 1368 Lê Văn Lương

  Lê Văn Lương, Phước Kiển
Khu dân cư 1368 Lê Văn Lương nằm trong hẻm 1368 nối liền với Phạm Hữu Lầu thông ra Nguyễn Hữu Thọ, đây là khu vực rất đẹp với hệ thống sông nước phong phú, phong thủy cực tốt, dân ..... Xem tiếp

  4 tỷ 3 trăm triệu   81

  Bán đất thổ cư

Bán đất hẻm 1040 Lê Văn Lương Phước Kiển

  Lê Văn Lương, Phước Kiển
Bán đất hẻm 1040 Lê Văn Lương Phước Kiển thuộc khu dân cư hiện hữu, xây dựng tự do, liền kề khu B làng đại học, rất thuận tiện đi lại, bán kính 1km đầy đủ tiện ích phục vụ ..... Xem tiếp

  7 tỷ 4 trăm triệu   140

  Bán đất thổ cư

Bán nhà xưởng hẻm 824 Nguyễn Bình

  Nguyễn Bình, Nhơn Đức
Bán nhà xưởng hẻm 824 Nguyễn Bình xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè thuộc đường hẻm lớn 12 mét xe công tới nơi, hiện tại có xưởng sẵn có thể sử dụng ngay, mua bán đăng bộ sang tên nhanh chóng. Thông ..... Xem tiếp

  14 tỷ   556

  Bán đất thổ cư