Cho thuê phòng trọ Phước Kiển

Xem rỏ hơn trên google maps

Cho thuê nhà trọ đường Đào Sư Tích Phước Kiển

  Đào Sư Tích, Phước Kiển
Cho thuê nhà trọ đường Đào Sư Tích Phước Kiển chưa qua cầu Phước Lộc gần ngay chung cư Hưng Lộc Phát nên dễ dàng kết nối với Lê Văn Lương đến chợ tạm, nhà trọ mới xây, sạch sẽ, ..... Xem tiếp

  2 triệu 3 trăm 50 ngàn / THÁNG   28

  Cho Thuê nhà trọ, phòng trọ

Cho thuê phòng trọ đường Lê Văn Lương

  Lê Văn Lương, Phước Kiển
Cho thuê phòng trọ đường Lê Văn Lương Phước Kiển giáp ranh với quận 7 và Phú Mỹ Hưng, dễ dàng liên thông với Nguyễn Hữu Thọ đi vào trung tâm thành phố, khu vực đông đúc dân cư và ..... Xem tiếp

  2 triệu 2 trăm ngàn / THÁNG   30

  Cho Thuê nhà trọ, phòng trọ

Cho thuê phòng trọ làng đại học Nhà Bè

  Lê Văn Lương, Phước Kiển
Cho thuê phòng trọ làng đại học Nhà Bè liền kề ngay trường đại học Rmit và Tôn Đức Thắng phù hợp với sinh viên hoặc cán bộ nhân viên làm việc tại quận 7, Phú Mỹ Hưng đến để ..... Xem tiếp

  2 triệu 4 trăm ngàn / THÁNG   30

  Cho Thuê nhà trọ, phòng trọ

Cho thuê phòng trọ Phước Kiển giáp ranh với quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng đi lại vô cùng thuận tiện, giá thành tốt cùng thiết kế bài bản và khoa học tạo nên một không gian sống ấm áp ngay giữa lòng Sài Gòn. Với một vị trí vô cùng đắc địa cùng giao thông đi lại, kết nối đến các khu công nghiệp, hành chính, công ty cùng nhiều trường đại học rất thuận tiện và dễ dàng, nơi đây thu hút rất nhiều sinh viên, nhân viên tìm đến định cư lâu dài để học tập, làm việc.

Cho thuê phòng trọ Phước Kiển

Vị trí xã Phước Kiển

Xã Phước Kiển nằm ở phía Tây của huyện Nhà Bè và phía Tây Nam ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích tự nhiên 1.503,91 ha, chiếm 6,05% diện tích tự nhiên toàn huyện, trong đó đất nông nghiệp 729,82 ha chiếm 48,53% diện tích; dân số 24,765 người. Đây được xem là một xã phát triển nhất của huyện Nhà Bè, nằm dọc trên 2 tuyến đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ, tập trung đông các căn hộ cao cấp, dân số đông đúc nhộn nhịp. Đường Nguyễn Hữu Thọ được xem là một tuyến đường huyết mạch kết nối Nam Sài Gòn đến các quận huyện trung tâm khách, kết nối một đường thẳng từ khu công nghiệp Hiệp Phước đến Quận 4, thông qua Nguyễn Văn Linh, giao thông đi lại thuận lợi.

Với vị trí vô cùng đắc địa giúp xã Phước Kiển trở thành điểm đến của nhiều sinh tại 2 trường đại học Rmit và Tôn Đức Thằng tìm đến để định cư học tập, chỉ cần chưa đầy 5 phút đi xe là có thể đến được trường học, đường xá thông thoáng thuận tiện. 

Tiện ích thì vô cùng phong phú với hàng loạt cửa hàng Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, của hàng tiện lợi, chợ .... giúp cho cuộc sống không tốn quá nhiều thời gian cho việc vui chơi giải trí và sinh hoạt thiết yếu.

Dịch vụ cho thuê phòng trọ Phước Kiển

Đến với dịch vụ cho thuê phòng trọ Phước Kiển quý khách hoàn toàn có thể an tâm vì đây là hình thật từ các chủ nhà trọ gửi đến, thông tin chính xác và kết nối ngay với chủ nhà để tìm hiểu thông tin một cách chi tiết nhất có thể và thỏa thuận ký hợp đồng trực tiếp. Nhờ quá trình tìm kiếm trên mạng internet sẽ giúp người đi thuê không tốn nhiều thời gian và tham khảo được tổng quan khu vực, đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Địa Ốc Nhà Bè với sự liên kết mật thiết với nhiều chủ nhà trọ tại xã Phước Kiển luôn mang đến số lượng không hạn chế về dịch vụ cho thuê nhà trọ tại xã Phước Kiển. Mang đến thông tin minh bạch, chính xác nhất cho khách thuê, kết nối người thuê và người cho thuê thuận tiện, tất cả được thực hiện trực tiếp không thông qua môi giới và tốn bất kỳ chi phí nào.

Chủ nhà trọ hoặc người đi thuê cần bất kỳ thông tin nào từ việc đưa phòng trọ của mình lên trên website Địa Ốc Nhà Bè hoặc tìm kiếm căn trọ phù hợp đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi ở thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn