Cho thuê chung cư Goldora Plaza

Cho thuê chung cư Goldora Plaza tại 26 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè với diện tích đa dạng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ ... phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách có nhu cầu thuê. Tiện ích nội khu cực kỳ phong phú và đầy đủ, đảm bảo phục vụ tối đa các nhu cầu cơ bản của cộng đồng dân cư sống trong chung cư.

Vị trí Goldora Plaza cực kỳ đẹp, liền kề ngay chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3 và Kenton Note, chỉ cần một bước chân là đến được bùng binh petrolimex gas Nguyễn Hữu Thọ liên thông thẳng vào trung tầm Sài Gòn. Cách Phú Mỹ Hưng, Vivo City chỉ hơn 3 phút đi xe, thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp mà khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang sở hữu, gần với trường đại học Rmit, Tôn Đức Thắng .... 

Chung cư Goldora Plaza được chú trọng trong việc tối ưu hóa không gian diện tích, được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau nhưng tổng quan mỗi căn hộ đều được thiết kế theo hướng sang trọng, rộng rãi, ánh sáng tràn ngập và nhiều gió tự nhiên từ bên ngoài.

Địa Ốc Nhà Bè chuyên cho thuê Goldora Plaza với nhiều sản phẩm và giá thành cho khách hàng lựa chọn, hỗ trợ pháp lý cho thuê, đăng ký tạm trú tạm vắng ... khách hàng chỉ đến chọn căn phù hợp thuê và phần việc còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn tận tâm với khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thuê chung cư. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline hoặc thông bên dưới để được tư vấn chi tiết.