Khu tái định cư Tân Phước Đặng Huỳnh

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán đất liền kề khu công nghiệp Tân Kim

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Mua bán đất liền kề khu công nghiệp Tân Kim trong những năm gần đây được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sở hữu cho mình điều kiện tự nhiên thuận lợi, quỹ đất dồi dào cùng sự đầu ..... Xem tiếp

  2 tỷ 8 trăm triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất khu tái định cư Tân Kim

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất khu tái định cư Tân Kim đã có sổ hồng, ngân hàng hỗ trợ vay cao cho khách có nhu cầu, hệ thống hạ tầng hoàn chinh, xây dựng tự do, giáp ranh với khu công nghiệp rất ..... Xem tiếp

  2 tỷ 7 trăm triệu   100

  Bán đất thổ cư

Bán đất khu tái định cư Đặng Huỳnh

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất khu tái định cư Đặng Huỳnh thuộc xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã có sổ hồng, xây dựng được ngay cho khách có nhu cầu định cư, liền kề khu công nghiệp nên rất ..... Xem tiếp

  2 tỷ 5 trăm triệu   90

  Bán đất thổ cư

Bán đất nền Khu tái định cư Tân Phước Tân Kim

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất nền Khu tái định cư Tân Phước Tân Kim đã có sổ hồng, xây dựng tự do ngay để định cư hoặc cho thuê, đất nằm trên đường nôi bộ 14 mét thông thoáng, dân cư đông đúc, ..... Xem tiếp

  2 tỷ 6 trăm 50 triệu   100

  Bán đất thổ cư

Bán đất khu tái định cư Tân Kim mở rộng

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất khu tái định cư Tân Kim mở rộng thuộc dự án Đặng Huỳnh sổ hồng chính chủ, hạ tầng hoàn thiện âm đất rất đẹp, liền ngay khu công nghiệp Tân Kim rất nhiều tiềm năng phát triển ..... Xem tiếp

  2 tỷ 2 trăm triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Khu tái định cư Tân Phước Đặng Quỳnh giáp ranh với khu công nghiệp Tân Kim do Công ty CP Khai thác và Quản lý khu công nghiệp Đặng Huỳnh làm chủ đầu tư nhằm bố trí tái định cư và người lao động an cư lập nghiệp. Dự án được quy hoạch bài bản với quyết định 1/500 của ủy ban nhân dân tỉnh Long An, hiện tại tất cả đã có sổ hồng và được xây dựng ngay cho khách có nhu cầu.

Xem thêm : Khu tái định cư Tân Kim

Sơ đồ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 khu tái định Tân Phước Đặng Huỳnh - ảnh 1

Sơ đồ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 khu tái định Tân Phước Đặng Huỳnh

Tổng quan khu tái định cư Tân Phước Đặng Huỳnh

Tên dự án : khu tái định cư Tân Phước

Vị trí : xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Tổng diện tích : 18,22 hecta, trong đó

  • Đất dân cư : 9,7 hecta
  • Nhà phố : 0,56 hecta
  • Căn hộ chung cư 9 tầng : 0,77 hecta
  • Biệt thự song lập, đơn lập : 0,79 hecta
  • Đất dịch vụ công, giao thông và cây xanh : 8,52 hecta

Hệ thống hạ tầng âm đất, xây xanh bao phủ xung quanh kết hợp với hệ thống công viên rộng lớn mang lại một khu đô thị xanh mát, trong lành ngay của ngỏ phía nam sài gòn. Tất cả đất đã có sổ hồng, mục dích sử dụng là đất ở tại nông thôn, thời gian sử dụng lâu dài, ngân hàng hỗ trợ vay cao cho khách có nhu cầu, mang lại sự an tâm khi khách hàng có y định sở hữu cho mỉnh một lô đất nền tại khu tái định cư Đặng Huỳnh.

Bản quy hoạch sử dụng đất khu tái định cư Đặng Huỳnh

STT LOẠI ĐẤT DIỆN TÍCH(HA) TỈ LỆ(%) TIÊU CHUẨN(M2/NGƯỜI)
I Đất công trình công cộng 0,79 ha 4,34 2,04
  - Đất nhà trẻ 0,63    
  - Đất y tế 0,16    
II Đất ở : 906 lô 9,70 53.24 25,00
  - Đất nhà liền kế vườn : 802 lô  7,58    
  - Đất nhà phố : 62 lô 0,56    
  - Đất biệt thự : 42 lô 0,79    
  - Khu nhà ở chung cư 0,77    
III Đất giao thông  6,51 35,73 16,78
  - Mặt đường 3,74    
  - Vĩa hè 2,77    
IV Đất cây xanh 1,22 6,69 3,14
  TỔNG CỘNG 18,22 100 46,96

 

Vị trí khu tái định cư tân phước đặng huỳnh - ảnh 2

Vị trí khu tái định cư Tân Phước Đặng Huỳnh

Phía bắc giáp khu tái định cư Tân Kim

Phía tây giáp đất khu công nghiệp Tân Kim và khu dân cư hiện hữu

Phía nam giáp với khu công nghiệp Tân Kim mở rộng

Phía đông giáp với sông Cần Giuộc

Vị trí dự án nằm liền khu công nghiệp Tân Kim nên khu dân cư hình thành rất nhanh, hiện tại mật độ dân số đến định cư rất đông, tạo nên một khu vực đông đúc không hoang sơ như nhiều khu tái định cư khác. Cách quốc lộ 50 chỉ hơn 500 mét dễ dàng liên thông vào Bình Chánh của TP. Hồ Chí Minh, cách ngã tư Nguyễn Văn Linh chỉ hơn 10km, vào trung tâm thành phố 15km, giao thông đi trên quốc lộ và các tuyến đường thông thoáng. Đây được xem như vị trí của ngỏ của Miền Tây đi vào khu Nam Sài Gòn nên rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm đến sở hữu cho mình một lô đất nền. 

Đường đi đến khu tái định cư Đặng Huỳnh có thể đi bằng 2 con đường, 1 hướng thông qua quốc lộ 50 thông thoáng để đế, 1 hướng thông qua khu công nghiệp Long Hậu nhưng cần qua phà Tân Kim Long Hậu, phà này chỉ đi được xe máy và không chở ô tô. Trong tương lai không xa khi hạ tầng hoàn chỉnh, câu bắt qua sông Cần Giuộc nối liền Long Hậu - Tân Kim sẽ giúp giao thông đi lại thuận tiện hơn rất nhiều.

Với vị trí vô cùng thuận lời, liền kề ngay quốc lộ 50 nên việc di chuyển đi lại vô cùng thuận tiện cho người dân, kế bên là khu công nghiệp đông đúc cư dân nên độ thanh khoản cao bởi nhu cầu định cư rất lớn. Khách hàng có thể mua đầu tư chờ tăng giá bởi hạ tầng hoặc xây nhà cho thuê để khai thác tốt nhất giá trị đất tại khu vực này.

Đường vào khu công nghiệp Tân Kim, hướng nhìn từ khu tái định cư Đặng Huỳnh - ảnh 3

Tiện ích khu tái định Đặng Huỳnh

Tiện ích nội khu 

Hệ thống hạ tầng được hoàn thiện âm đất 100% với đường chính rộng 50 mét, các đường nội bộ tối thiểu 17.5 mét giúp việc đi lại thuận lợi và tạo nên không gian thông thoáng. Hệ thống cung cấp nước đạt tiêu chuẩn nước sạch cới hệ thống cung cấp nước sạch: 2.100 m³/ngày-đêm đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của nguyên cộng động dân cư rộng lớn. Hệ thống thoát và xử lý nước thải hiện đại với hệ thống xử lý nước thải: 1.100 m³/ngày-đêm đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo không gian sống trong lành. Hệ thống cung cấp điện và chiếu sáng tiêu chuản + Nguồn điện: Gồm 2 trạm điện hạ thế 15-22/0.4 KV từ trạm hạ thế của Khu công nghiệp Tân Kim Mở rộng. + Hệ thống điện ngầm, hệ thống chiếu sáng đường giao thông tiêu chuẩn. Hệ thống viễn thông, thông tin liên lạc hiện đại được xây dựng riêng thuộc mạng lưới Bưu điện trung tâm Tỉnh Long An nên rất mạnh và không bị gián đoạn. Cùng với đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, bải xử lý rác thải, cùng camera an ninh 24/24 giúp cho người dân hoàn toàn an tâm sinh sống và làm việc tại đây.

Tiện ích ngoại khu 

Khu tái định cư nằm ngay quốc lộ 50, từ ngã ba Tân Kim vào hơn 300 mét nên thừa hưởng tất cả những gì mà khu vực này đang hiện hữu với chuổi của hàng tiện lợi, siêu thị bách hóa xanh, điện máy xanh ... cùng rất nhiều chợ búa, ngân hàng, bệnh viên trong bán kính 1km, phục vụ nhu cầu một cách tối đa của người dân trong khu vực.

Đường nội bộ tại khu tái định cư Đặng Huỳnh liên thông khu tái định Tân Kim -- ảnh 3

Mua bán đất nền khu tái định cư Tân Phước Đặng Huỳnh

Địa Ốc Nhà Bè là một thương hiệu đã hình thành nhiều năm tại khu nam sài gòn, với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm đất nền tốt nhất tại khu tái định cư Tân Phước Đặng Huỳnh. Với ưu điểm gần khu công nghiệp và quốc lộ nên dự án được quan tâm rất nhiều từ khách đầu tư Sài Gòn đổ về, mua để đầu tư hoặc xây dựng cho thuê luôn kín phòng, cùng độ thanh khoản cao và giá luôn tăng trưởng tốt. Thừa kế về hạ tầng và quốc lộ 50 chủng bị mở rộng, đất nền tại khu tái định cư Tân Phước Đặng Huỳnh là nơi rất đang được đầu tư lúc này. Việc mua bán sản phẩm tại đây vô cùng đơn giản, pháp lý hoàn chình nên mua bán đăng bộ sang tên rất nhanh, giúp cho khách hàng hoàn toàn an tâm về mặt pháp lý để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt.

Chúng tôi đã có mặt tại khu tái định cư Tân Phước Đặng Huỳnh từ lúc còn sơ khai, nắm bắt đươc thông tin phát triển cùng giá thị trường, luôn tìm kiếm các sản phẩm giá tốt để gửi đến khách hàng, mang lại giá trị cao tư khi khách hàng mua. Cùng với đó là hỗ trợ hoàn toàn miễn phí việc đăng bộ sang tên, kiểm tra quy hoạch, chồng ranh các lô đất co nghi vấn. Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ quý khách xin phép xây dựng, hoàn công sổ hồng, đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết mà khách hàng cần để sở hữu cũng như khai thác giá trị đất.