Khu dân cư tổng cục v Bộ Công An

Bán đất dự án Bộ Công An Phạm Hữu Lầu Nhà Bè

  Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển
Bán đất dự án Bộ Công An Phạm Hữu Lầu Nhà Bè thuộc tổng cục 5 bộ công an đã có sổ đỏ, sang tên mua bán nhanh, đường trước lô đất 22 mét, khu vực an ninh 24/24, khu ..... Xem tiếp

  75 triệu   159

  Bán nhà liền kề, đất dự án

HOT
Bán đất nền nhà phố tổng cục 5

Bán đất nền nhà phố tổng cục 5

  Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển
Bán đất nền nhà phố tổng cục 5 Phước Kiển nằm ngoài dự án, thừa hưởng toàn bộ hạ tầng của Bộ Công An, đã đóng tất cả các loại thuế phí, được phép xây dựng tự do và giới hạn chiều ..... Xem tiếp

  65 triệu   95.8

  Bán đất thổ cư

Dự án Bộ Công An Phước Kiển Nhà Bè

  Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển
Dự án Bộ Công An Phước Kiển Nhà Bè lô góc 2 mặt tiền rất đẹp, hướng view qua dự án Nine South và Lavila rất đẹp, phù hợp để định cư và nghĩ dưỡng và cơ hội đầu tư ..... Xem tiếp

  66 triệu   302

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Dự án tổng cục 5 Bộ Công An Phước Kiển

  Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển
Dự án tổng cục 5 Bộ Công An Phước Kiển Nhà Bè năm trên trục đường Phạm Hữu Lầu rất thông thoáng và đẹp, được bảo vệ 24/24 rất an ninh, đất được quy hoạch dạng biệt thự, tiện định ..... Xem tiếp

  62 triệu   321

  Bán nhà liền kề, đất dự án

HOT
Bán đất tổng cục 5 Phạm Hữu Lầu

Bán đất tổng cục 5 Phạm Hữu Lầu

  Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển
Bán đất tổng cục 5 Phạm Hữu Lầu Nhà Bè đã được phép xây dựng ngay để định cư với hệ thống hạ tầng âm đất hoàn thiện 100% rất thông thoáng và đẹp, một nơi đáng để định cư ..... Xem tiếp

  65 triệu   291

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Khu nhà ở Tổng Cục 5 Phước Kiển

  Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển
Khu nhà ở Tổng Cục 5 Phước Kiển Nhà Bè đã được phép xây dựng để định cư ngay khi khách có nhu cầu, khu vực giáp ranh với Nine South, Lavila, Zeitgeist Nhà Bè nhiều tiềm năng phát triển mạnh. Nhận ..... Xem tiếp

  55 triệu 5 trăm ngàn   315

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất khu Bộ Công An Phạm Hữu Lầu

  Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển
Bán đất khu Bộ Công An Phạm Hữu Lầu thuộc khu dân cư hiện hữu, xây dựng tư do, nằm trên đường nội bô 22 mét rất thông thoáng, gần sông lơn không khi vô cùng mát mẻ trong lành. Vị trí ..... Xem tiếp

  60 triệu   300

  Bán đất thổ cư

Khu dân cư tổng cục v Bộ Công An tọa lạc trên đường Phạm Hữu Lầu đã hoàn thiện 100% hạ tầng và pháp lý, giáp ranh với Nine South, Lavila, Zeitgeist Nhà Bè rất đẹp và nhiều tiềm năng phát triển.

Vị trí khu dân cư vô cùng đẹp, chỉ cần vài trăm mét là đã đến quận 7 thông qua cầu Phước Long đang tiến hành thi công mới, 150 mét kết nối trực tiếp với Nguyễn Hữu Thọ, giúp giao thông đi lại vô cùng thuận tiện. Khu dân cư tổng cục V được bảo vệ 24/24 với diện tích biệt thự được phép xây dựng ngay để định cư và nghĩ dưỡng.

Với quy hoạch biệt thự chiêm đa số đất nền tại dự án, cùng với hệ thống đường xá hạ tầng được đồng bộ giúp khu dân cư được xem là điểm đến lý tưởng để định cư và sinh sống. Đây được xem là một trong những vị trí vô cùng đẹp chỉ cách quận 7 cây cầu Phước Long liền kề hàng loạt các dự án cao cấp khác. Cơ hội định cư và đầu tư tăng giá là rất cao cho tương lai gần khi GS dần hình thành và đi vào sử dụng, cùng với việc Nhà Bè lên quận vào năm 2025.

Tổng cục V Bộ Công An là khu nhà ở cho cán bộ chiến sỹ Công An, nên dân cư khi hình thành sẽ rất văn minh, cao cấp, cùng tiềm năng phát triển Nhà Bè lên quận vào năm 2025 giúp giá nhà đất sẽ phát triển cực mạnh.

Mặt bằng tổng thể khu dân cư tổng cục V bộ công an - ảnh 1

Mặt bằng tổng thể khu dân cư tổng cục 5 Bộ Công An

Tổng quan khu dân cư tổng cục V Bộ Công An

Tổng tích: 108.190 m2 được thiết kế với 136 nền bao gồm nhà phố và biệt thự, chia thành 8 khu bắt đầu tư khu A và kết thúc là khu H

Lô A: 17 đất nền liên kế, Diện tích 6,4x24=153,6m2

Lô B: 10 đất nền biệt thự, Diện tích 15x22=330m2

Lô C: 18 đất nền biệt thự, Diện tích 13,7x23=315,1m2

Lô D: 19 đất nền biệt thự, Diện tích 12x26,93=323,16m2 và 12x27,09=325,08m2

Lô E: 24 đất nền liên kế Diện tích 9x17=153m2

Lô F: 14 đất nền biệt thự, Diện tích 15,5x19,5=302,25m2

Lô G: 16 đất nền biệt thự diện tích 13,25x23=304,8m2

Lô H: 18 đất nền biệt thự, Diện tích 12x27=324m2

Hồ điều tiết: 0,58ha

Công trình công cộng(trường học): 8004,3m2

Khu dân cư tổng cục v Bộ Công An được thiết kế theo dạng khép kín với bảo vệ trực 24/24 rất an ninh, cùng phát lý hoàn chỉnh giúp cho khu vực có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai gần.

Các chi tiết quan trọng khu quyết định đầu tư hoặc mua để ở tại khu dân cư :

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu gồm hồ lọc nước rộng hơn 0.5 hecta giúp cho việc thải nước ra ngoài môi trường trong lành, sạch sẽ, trường học được bố trí ngay trung tâm dự án giúp việc học hành đi lại của dân cư vô cùng thuận tiện thỏa mái.

Tiện ích ngoại khu

Bán kinh xung khu dân cư đầy đủ tiện ích cho khách hàng, bên cạnh là các khu dân cư hình thành vô cùng đẳng cấp như Nine South, Lavila, Zeitgeist Nhà Bè đảm bảo tiện ích tận răng cho dân cư sống tại đây..

Pháp lý khu dân cư tổng cục v Bộ Công An

Pháp lý được quyết định bởi 2 công văn của UBND Thành phố giao đất và của UBND huyện Nhà Bè phê duyệt đồ án quy hoạch 1/500

- Quyết định số 393/QĐ-UBND ngày 1/11/2013 của UBND huyện Nhà bè về phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở cán bộ chiến sỹ Tổng cục 5 xã Phước Kiển huyện Nhà bè do Tổng cục 5 – Bộ Công an làm chủ đầu tư.

- Quyết định 1580/QĐ-UBND ngày 2/4/2014 của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh giao đất cho Tổng cục 5 – Bộ Công an để đầu tư xây dựng nhà ở.

Vị trí khu dân cư tổng cục V Bộ Công An

Khu dân cư tổng cục 5 Bộ Công An nằm trên mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè giáp ranh với quận 7 để kết nối đến Nguyễn Lương Bằng khu Phú Mỹ Hưng, bên cạnh đó là Nguyễn Hữu Thọ để liên thông vào thành phố. Vị trí vô cùng đẹp và giao thông thuận tiện, giúp việc đi lại dễ dàng.

Kết nối giao thông tại khu dân cư :

Chỉ cần 2 phút là đến được khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè (tên củ GS Metro City), nằm liền kề khu Nine south, Lavila Kiến Á.

Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo trục đường Nguyễn Lương Bằng chỉ 3km, về trung tâm quận 7 theo đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ hơn 5km, vào trung tâm quận 1 8km.

Việc di chuyển tại khu dân cư là vô cùng thuận lợi, có thể nhiều con đường kết nối giao thông để đi về 4 hướng tại Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cân. Nguyễn Hữu Thọ được xem là con đường huyết mạch tại khu Nam Sài Gòn mà khu dân cư chỉ cách 500 mét để kết nối nên luôn được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm sở hữu đón đầu cho tương lai.

Những lý do nên mua khu dân cư tổng cục V Bộ Công An

Khu dân cư được đầu tư bài bản từ pháp lý đến hạ tầng, đúng chủ trương của nhà nước nên khách hàng hoàn toàn an tâm về pháp lý, sổ hồng trao tay và được xây dựng để định ngay. Bên cạnh đó là hệ thóng hạ tầng xung quanh khu dân cư ngày càng hoàn thiện, như đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phước Long khởi công giúp cho dự án ngày càng phát triển.

Hệ thống các đường vành đai giúp cho giao thông Nhà Bè trở nên thông thoáng và liên kết với các tỉnh thành vô cùng thuận tiện, đặc biệt cao tốc Bến Lức Long thành nằm trên đường Nguyễn Hựu Thọ và Nguyễn Văn Tạo giúp cho việc kết nối giao thông trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xung quanh khu dân cư tổng cục 5 Bộ Công An là hàng loạt các dự án vip khách đã và đang hình thành, tạo dựng nên mộ cụm dân cư cao cấp với đầy đủ các tiện ích cao cấp bậc nhất của khu nam sài gòn.

Địa Ốc Nhà Bè nhận ký gửi mua bán nhà đất tại dự án Bộ Công An Phước Kiển với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, giúp việc mua bán nhanh chóng thuận lợi.