Cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu

Nhà xưởng xây sẵn lô 3A KCN Long Hậu

Nhà xưởng xây sẵn lô 3A KCN Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Nhà xưởng xây sẵn lô 3A KCN Long Hậu là dự án nằm trong KCN Long Hậu 3, với vị trí thuận lợi để kết nối đến các vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, dự án được chia thành 5 giai đoạn phát ..... Xem tiếp

  5.8 USD/M²/THÁNG   3000

  Cho Thuê Mặt bằng, Nhà Xưởng

Cho thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Long Hậu

Cho thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Khu công nghiệp Long Hậu nằm trong khu vực cửa ngõ phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, với quy mô lớn và được đầu tư hạ tầng hiện đại, là nơi thu hút nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. ..... Xem tiếp

  5.5 USD/M²/THÁNG   1000

  Cho Thuê Mặt bằng, Nhà Xưởng

Cho thuê kho KCN Long Hậu

Cho thuê kho KCN Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Dịch vụ cho thuê kho KCN Long Hậu đươc Địa Ốc Nhà Bè giới thiệu với nhiều diện tích cho khách hàng lựa chon phù hợp với nhu cầu của mình, với nhiều kho trong khu công nghiệp giúp cho ..... Xem tiếp

  5 USD/M²/THÁNG   2000

  Cho Thuê Mặt bằng, Nhà Xưởng

Cho thuê kho xưởng xã Long Hậu

Cho thuê kho xưởng xã Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Cho thuê kho xưởng xã Long Hậu nằm trong đường nội bộ 12 mét đã có điện 3FA cho khách hàng để hoạt động sản xuất kinh doanh, liền kề KCN Hiệp Phước, Long Hậu rất thuận tiện cho các ..... Xem tiếp

  23 triệu / THÁNG   500

  Cho Thuê Mặt bằng, Nhà Xưởng

Cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu với đa dạng diện tích cho khách hàng lựa chọn, đầy đủ tiện ích đạt chuẩn cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, được bảo vệ an ninh 24/24 môi trường làm việc được đảm bảo tuyệt đối giúp cho các công ty tập trung toàn bộ nguồn lực để kinh doanh sản xuất. Sở hữu một vị trí đắc địa để vận chuyển trong nước và nước ngoài, giúp nơi đây thu thút rất nhiều công ty có hoạt động suất nhập khẩu lựa chọn để đặt đại bản doanh. Thuận lợi cả về đường thủy lẫn đường bộ giúp việc phân phối nguồn hàng đi ra khắp nơi thuận tiện và tiết kiệm được chi phí.

Hình ảnh thực tế một nhà xưởng đang cho thuê trong KCN Long Hậu - ảnh 1

Thông tin khu công nghiệp Long Hậu

KCN Long Hậu được mệnh danh là khu công nghiệp xanh về hoạt động sản xuất với nhiều giai đoạn được phân bổ theo thời gian, tập trung các doanh nghiệp có giao thương với nước ngoài do thuận tiện đường nhập khẩu qua cảng Hiệp Phước, từ đó phân bổ ra các tỉnh thành khách qua đường cao tốc Bến Lức Long Thành hoặc vành đai 3 đang rục rịch khởi công.

Quy môTheo wiki, KCN Long Hậu có diện tích 425 hecta, mật độ xây dựng 60%, được thành lập theo Quyết định số 1107/QĐ - TTg ngày 21/08/2006 của Thủ tướng Chính phủ và giấy Chứng nhận Đầu tư số 50221000001 do Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An (LAEZA) cấp ngày 03/05/2007. Với khu hiện hữu đưa vào thực hiện là 137,02ha và khu mở rộng là 108,48ha, cùng với đó là giai đoạn 3 đã và đang xây dựng xưởng để đi vào hoạt động là 123,98ha.

Vị trí: chỉ cách khu công nghiệp Hiệp Phước 1km, cảng Hiệp Phước 1.5km và gần với đường quốc lô 1A giúp các xe container ra và thuận tiện để phân phối hàng hóa. Toàn bộ kho xưởng trong này điều xây dựng bằng công nghệ hiện đại, mái trần cách nhiệt, lắp ráp hệ thống năng lượng mặt trời và nền chịu tải 5 tấn. Kết hợp với điện nước 3FA, 2FA, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy tự động đúng chuẩn để phục vụ khách hàng thuê một cách tốt nhất. Sở hữu vị trí chiến lược trong hoạt động xuất nhập khẩu của khu nam Sài Gòn giúp cho khu công nghiệp Long Hậu trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hệ thống hạ tầng: hoàn thiện 100% với lực chiu tải lớn an toàn cho các xe ra vào, hệ thống điện, xử lý nước, nước sạch đáp ứng cho doanh nghiệp nhanh chóng ổn định sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó còn có khu lưu trú để các công nhân, chuyên gia định cư làm việc lâu dài, cùng hệ thống tiện ích siêu thị mini, của hàng tiện lợi, chợ và hàng loạt các dịch vụ ăn uống rải rác quanh khu vực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh chóng hỗ trợ doanh nghiệp kết nối, làm việc với các cơ quan ban nghành tỉnh Long An để hoàn thiện các thủ tục pháp lý đầu tư, nâng cao giá trị. 

Trong vài kho xưởng đã được chủ trang bị các máy móc hiện đại, chuyên dụng cho việc xếp dỡ hàng hóa, có văn phòng sẵn để bố trị nhân viên văn phòng kiểm soát việc nhập xuất kho đúng quy trình cho từng doanh nghiệp.

Pháp lý: pháp lý rỏ ràng từ chủ đầu tư hoặc các công ty cho thuê lại bằng các văn bản phù hợp với pháp luật, đảm bảo việc công chứng thuê để bảo vệ quyền lợi của đôi bên.

Chính sách cho thuê:

Thuê kho: là việc các công ty cho thuê lại, chỉ được phép chứa hàng mà không được hoạt động sản xuất với đầy đủ trang thiết bị văn phòng, máy nâng, hệ thống cách nhiệt đầy đủ cho khách muốn thuê kho.

Thuê xưởng xây sẵn: nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp, việc xây sẵn nhà xưởng cho các doanh nghiệp thuê lại để làm việc một cách nhanh chóng, đa số các nhà xưởng xây sẵn điều là khung, văn phòng, tolet....đạt chuẩn hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp.

Mặt bằng cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu - ảnh 2

Giá cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu

HIện tại, với diện tích da dạng lên đến đến 20.000m2 cho các doanh nghiệp lựa chọn thuê, tùy vào các nhu cầu diện tích và thời gian mà có giá thành khác nhau để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.

Diện tích từ 2.000m2 trở lại thời gian thuê dài hạn từ 5 USD/m2/tháng, ngắn hạn 6 USD/m2/ tháng.

Diện tích từ 2.000m2 đến 5.000 thời gian thuê dài hạn từ 4.5 USD/m2/tháng, ngắn hạn 5.5 USD/m2/ tháng.

Trong KCN có 2 dạng cho khách hàng lựa chọn, 1 là thuê kho để chưa hàng và không cho sản xuất, 2 là nhà xưởng để hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mức giá và thời gian cho thuê luôn linh động để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ làm việc với ban quản lý KCN để hoàn thiện pháp lý cho hoạt động sản xuất thuận lợi. Các giá thuê chỉ mang tính chất tham khảo, còn hàng loat các thủ tục phải thực hiện và bàn bạc của đôi bên để có mức giá phù hợp nhất.

Quy trình khi thuê xưởng KCN Long Hâu

  1. Khách hàng tìm kiếm nhà xưởng phù hợp với nhu cầu cho hoạt động sản suất kinh doanh hoặc chứa hàng.
  2. Thương lượng giá sơ bộ với chủ kho xưởng thông qua môi giới.
  3. Tham khảo các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp có phù hợp với yêu cầu của KCN đưa ra hay không.
  4. Tiến hành thương lượng giá trực tiếp với chủ.
  5. Tiến hành ký cọc khi các yêu cầu về giá và hoạt động sản xuất được đáp ứng.
  6. Tiến hành công chứng thuê tại phòng công chứng.
  7. Bàn giao mặt bằng cho khách thuê

Quy trình 7 bước thuê kho xưởng mà chúng tôi thực hiện tại đây, mỗi bước điều phải rỏ ràng và minh bạch thông tin với khách hàng, nhằm mang lại giá trị thật sự cho người thuê. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và am hiểu pháp lý sẽ giúp các bước thực hiện trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng. Trong khu công nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng kết nối với các ban ngành một cách nhanh và chính xác, giúp các thủ tục hành chính đi đúng nới và không mất nhiều thời gian.

Trong các bước thực hiện luôn có những khó khăn, nhưng chúng tôi thực hiện nhiều giao dịch sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thơi gian tìm hiểu, hướng dẫn tư vấn thủ tục hành chính nhanh và đúng nơi nhất. Luôn phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp để mang đến sự thuận tiện, hài lòng với khách hàng khó tính nhất.

Địa Ốc Nhà Bè chuyên dịch vụ cho thuê xưởng khu công nghiệp Long Hậu với nhiều sản phẩm trực tiếp từ các chủ doanh nghiệp, năm được rỏ ràng các quy định của ban quản lý, tư vấn phù hợp phù hợp nhu cầu sản xuất của khách hàng. Luôn cam kết có nhiều nguồn hàng nhất để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ tân tâm.

Thông tin liên hệ văn phòng giao dịch BĐS Địa Ốc Nhà Bè:

Điện thoại: 0924.136.386

Địa chỉ : 2B Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Email: info@diaocnhabe.vn

Facebook: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê xưởng KCN Long Hậu tháng 09/2023?

Giá thuê xưởng tại KCN : từ 5 USD/m²/tháng - 6 USD/m²/tháng.

Nhà xưởng đã bao gồm các tiện ích cho hoạt động sản xuất không?

Đầy đủ tiện ích điện 3FA, 2FA, hệ thông cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ 24/24.