Bán đất nền khu tái định cư Hiệp Phước

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán đất khu tái định cư Hiệp Phước

  Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước
Khu tái định cư Hiệp Phước được Ban Quản lý đầu tư và xây dựng khu đô thị mới Nam TPHCM quyết định xây dựng, nhằm giải tỏa nhu cầu cấp bách của hàng trăm hộ dân bị giải tỏa ..... Xem tiếp

  1 tỷ 8 trăm triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất nền khu tái định cư Hiệp Phước đã được phép xây dựng để định ngay, dự án nằm trên đường Nguyễn Văn Tạo liên thông các quận huyện khác vô cùng thuận tiện. Pháp lý đang là các quyết định tái định cư và giá còn rất tốt tại Nhà Bè, đang chờ ra sổ cho các hộ dân, đây là khu tái định cư cho các hộ dân có đất bị lấy để làm cụm khu công nghiệp Hiệp Phước, cụm cảng nước sâu Hiệp Phước.

Xem thêm >>> bán đất Hiệp Phước Nhà Bè

Giới thiệu về khu tái định cư Hiệp Phước

Trước nhu cầu cấp bách, tái định cư Hiệp Phước cho hàng trăm hộ dân bị giải tỏa thực hiện các dự án cảng và khu công nghiệp Hiệp Phước, Ban Quản lý đầu tư và xây dựng khu đô thị mới Nam TPHCM đã quyết định xây dựng khu tái định cư Hiệp Phước.

Dự án do Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) làm chủ đầu tư, với diện tích trên 60ha. Cùng với hệ thống hạ tầng đường, điện, nước là các công trình phúc lợi phục vụ cư dân như khu hành chính, y tế, trường mầm non, thương mại dịch vụ.

Bán đất nền tái định cư Hiệp Phước

Vị trí 

Khu tái định cư Hiệp Phước thuộc ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, có phía Đông giáp đường Nguyễn Văn Tạo, lộ giới 60m; phía Tây giáp rạch Diệt; phía Nam giáp rạch; và phía Bắc giáp đường dây điện cao thế 110KV đi qua khu vực.
Khu vực trung tâm công cộng gồm các công trình công cộng như Trường Mầm non, Hành chính, Y tế và Thương mại, dịch vụ, được bố trí ở vị trí trung tâm trên trục đường giao thông lớn phía Bắc khu quy hoạch. Khu cây xanh, vườn hoa được bố trí ở giữa các nhóm nhà ở và ven rạch.

Các khu nhà ở

Bao gồm nhà chung cư, Nhà Liên kế phố, Nhà Liên kế vườn, Nhà Biệt thự song lập, được bố trí như sau:

  • Nhà chung cư được bố trí phía Đông khu quy hoạch giáp với trục đường Nguyễn Văn Tạo;
  • Nhà Liên kế phố: bố trí dọc theo các trục đường ở phía Bắc khu quy hoạch;
  • Nhà Liên kế vườn, Biệt thự song lập: bố trí sâu vào trong, gần rạch, dọc theo các trục đường ở phía Nam khu quy hoạch.

Ngoài ra, hệ thống giao thông trong khu quy hoạch bao gồm các tuyến đường nội bộ đảm bảo yêu cầu giao thông thuận lợi, khả năng thông xe nối kết khu vực, vỉa hè đủ rộng để bố trí các công trình ngầm và trồng cây xanh tạo không gian kiến trúc cảnh quan hai bên đường.
Các đường giao thông có lộ giới từ 12m đến 14m. Số làn xe của mạng lưới đường quy hoạch như sau: đường chính: 6 làn xe (x 3,75m), đường khu vực: 2-3 làn xe (x 3,5m), đường nội bộ: 2 làn xe (x 3m), vỉa hè có chiều rộng từ 2,0m đến 4,5m. Dân số dự kiến khoảng 9.800 người; hệ số sử dụng đất toàn khu tối đa 1,2; tầng cao xây dựng thấp nhất 01 tầng và cao nhất là 09 tầng.

Tiện ích khu tái định cư Hiệp Phước

Thành phố Cảng Hiệp Phước, kết nối giao thông thuận tiện được quy hoạch thành trung tâm về hành chính, giáo dục và y tế, hạ tầng giao thông phát triển và đang được mở rộng thêm như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp đi vào hoạt động, tuyến metro số 4 kết nối Hiệp  Phước là một trong những tuyến metro trọng điểm của thành phố. Với việc giao thông rất tốt trong tương lai nên mua đất nền khu tái định cư Hiệp Phước là một quyết định sáng suốt, đón đầu tương lai khi khu công nghiệp Hiệp Phước hoàn thành giai đoạn 3.

Công trình y tế, giáo dục được quy hoạch tập trung, các dự án bất động sản rầm rộ được triển khai, thị trường mua bán đất xã Nhơn Đức trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó nổi bật lên là hoạt động mua bán đất dự án khu tái định cư Hiệp Phước trở nên tấp nập. Với những điểm nổi bậc này, xã Hiệp Phước nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư, thu hút dân cư từ khác khu vực giải tỏa như quận 4, quận 8 về đây định cư ngày một đông đảo.

Đặc biệt, cuộc sống và mọi hoạt động mua sắm sẽ trở nên đơn giản hơn vì: Chỉ cần mất tầm 25 phút là bạn đã có mặt tại trung tâm của chợ lớn. Còn nếu muốn đến khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng để tận hưởng một số dịch vụ tiện ích hàng đầu thì bạn cũng chỉ cầm mất 20 phút mà thôi. Gần hơn khi đến với khu đô thị cảng Hiệp Phước vì chỉ mất khoảng 10 phút.

Một điểm nổi bật khác của dự án đó chính là có vị trí kết nối dễ dàng với nhiều cụm công nghiệp lớn ở phía Nam TP. HCM:

  • Khu cảng Hiệp Phước Nhà Bè.
  • Khu công nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè.
  • Khu công nghiệp Long Hậu – Cần Giuộc.
  • Khu cảng quốc tế Tân Tập – Long An.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hay kinh doanh, buôn bán cũng rất thuận tiện vì khoảng cách khá gần, chỉ mất khoảng 25 phút đường đi là có thể đến trung tâm chợ lớn Việc lưu thông đến các tuyến đường giao thông trọng điểm như Bến Lức – Long Thành, đường metro số 4, đường Vành Đai 4 hay đô thị cảng tiềm năng Phước Hiệp cũng rất dễ dàng.

Việc mua bán đất nền khu tái định cư Hiệp Phước diễn ra bình thường, được phòng công chứng chứng nhận rỏ ràng, phù hợp với nhiều gia đình không đủ tài chính mua giá cao để định cư ở giữa lòng đô thị nhộn nhịp. Địa Ốc Nhà Bè đã và đang hoạt động tại khu tái định cư nên luôn có lượng hàng lớn có nhu cầu cần bán, hỗ trợ tư vấn pháp lý và việc mua bán diễn ra thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0924.136.386

Email: info@diaocnhabe.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Website: https://diaocnhabe.vn