bán đất làng đại học abc

Xem rỏ hơn trên google maps

Bán đất làng đại học abc Nhà Bè thuộc khu dân cư hiện hữu, văn minh, một trong những nơi phát triển bậc nhất của Nhà Bè, hệ thống hạ tầng, an ninh 24/24, một nơi rất đáng để được định cư lâu dài. Bao quanh khu làng đại học là các chung cư, căn hộ cao tầng với dân cư đông đúc, nhộn nhịp, rất sầm uất, đầy đủ các tiện ích cao cấp bậc nhất để phục vụ nhu cầu cộng đồng dân cư trong khu vực.

Vị trí làng đại học nằm giữa 2 trục đường liên thông chính với Nhà Bè là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, các đường nội bộ cách biệt cho không khí rất yên tĩnh, trong lành. Diện tích được phân ra lớn phù hợp để làm biệt thự nhà vườn, nơi có nhiều nghệ sĩ Việt Nam chọn làm nơi định cư với nhiều tiện ích kế cận Phú Mỹ Hưng.

Làng đại học Nhà Bè bao gồm 3 khu ABC với các chung cư An Tiến, Hưng Lộc Phát, Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh Gia Lai 3, The Park..... bao quanh khu dân cư, một khu vực được đánh giá hiện đại văn minh. Từ vị trí này chỉ mất 5 phút để đến Phú Mỹ Hưng, 3 phút đến Vivo City quận 7, 5 phút đến với Lotte .... dễ dàng kết nối giao thông với các quận huyện khác dễ dàng thông Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh.

Tìm Bất Động Sản
  • Nhà Đất Bán
  • Nhà Đất Cho Thuê

Dự án