Cho thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Hiệp Phước - ảnh chính

More Views

Cho thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Hiệp Phước

  Phan Văn Bảy, Hiệp Phước
5 USD/M²/THÁNG   3000
Ngày đăng:
27/09/2023
Tổng diện tích sử dụng:
3000m²
Pháp lý:
Giấy tờ hợp lệ
Điện thoại : 0921.6666.09
Chi tiết

Nhà xưởng xây sẵn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian để đưa việc sản xuất kinh doanh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất, KCN Hiệp Phước thiết kế hệ thống nhà xưởng xây sẵn rộng lớn, được phân bổ hợp lý để cho các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho mình một không gian phù hợp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dịch vụ xây xưởng theo yêu cầu của các doanh nghiệp nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh đặc thù mà khách hàng yêu cầu, mang lại sự tiện lợi nhất định.

Cho thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Hiệp Phước - ảnh thực tế

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Hiệp Phước

Địa Ốc Nhà Bè hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại huyện Nhà Bè, ngoài việc mua bán, cho thuê kho xưởng bên ngoài trên địa bàn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Hiệp Phước với nhiều sản phẩm đa dạng từ diện tích, đến giá cả để khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm ra một không gian phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất.

Tất cả xưởng trong KCN Hiệp Phước được thiết kế đạt chuẩn quốc tế từ nền đất, mái che, điện nước, hệ thống xử lý nước thải... đáp ứng nhu cầu khắc khe nhất của các khách hàng khó tính.

Lợi ích khi thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Hiệp Phước

Hạ tầng đầy đủ, hoàn thiện

Khách hàng chỉ việc tìm cho mình một không gian phù hợp với quy mô của mình và đưa máy móc vào hoạt động ngay, đây là điểm lợi ích nhiều nhất mà các doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn. Với hệ thống điện nước đạt chuẩn theo quy định của pháp luật được kéo đến tận nơi, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, hệ thống giao thống thông thoáng giúp doanh nghiệp hoạt động ngay nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng.

Tiện ích phong phú

Ngoài các tiện ích phục vụ cho hoạt động sản xuất thì các tiện ích dân sinh như chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu lưu trú, nhà hoạt động công nhân, nhà giữ trẻ... giúp cho các cán bộ, công nhân viên tập trung vào công việc, đêm lại năng suất lao động cao. Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này, hàng loạt các cửa hàng, quán xá, hệ thông tiện ích kéo về phục vụ cho người dân sinh sống và làm việc trong khu vực khu công nghiệp.

Chi phí hợp lý

KCN Hiệp Phước có giá thuê cực kỳ cạnh tranh so với nhiều khu vực khác, nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc kho xưởng, mang lại sự hiệu quả trong kinh doanh cho các công ty.

Giá thuê xưởng tại khu công nghiệp Hiệp Phước từ 4USD/m2/tháng.

Vị trí giao thông thuận lợi

KCN Hiệp Phước nằm ở cửa ngỏ phía Nam của TP. HCM nơi tiếp giap với sông Soài Rạp rộng lớn, tại đây còn có cảng nước sâu Hiệp Phước, nơi ra Biển Đông ngắn nhất của TP.HCM giúp cho việc xuất nhập khẩu vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, KCN còn cách cao tốc Bến Lức Long Thành chỉ 3.5km, quốc lộ 1A hơn 8km, đảm bảo việc lưu thông hàng hóa đi khắp khu vực miền nam mà không tốn quá nhiều chi phí vận chuyển.

Quý khách có nhu cầu thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Hiệp Phước đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tìm kiếm các sản phẩm phù hợp để gửi đến hàng.

Thông tin liên hệ văn phòng giao dịch BĐS Địa Ốc Nhà Bè:

Điện thoại: 0924.136.386

Địa chỉ : 2B Nguyễn Bình, Nhơn Đức, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Email: info@diaocnhabe.vn

Facebook: https://www.facebook.com/diaocnhabe

Diện tích đất: 3000m²
Giá/m2: ~0. triệu/m²
Số phòng ngủ: 0
Số phòng vệ sinh: 0
Giấy tờ pháp lý: Giấy tờ hợp lệ
Đặc điểm nhà/đất: Đường nội bộ
Đường trước nhà : 22 m
Chiều ngang: 20 m
Hướng: Không xác định
Số tầng : 0
Tin cùng danh mục

Cho thuê kho lạnh KCN Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Địa Ốc Nhà Bè chuyên cho thuê kho lạnh KCN Long Hậu với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp lưu trữ hàng hóa an toàn, đảm bảo chất lượng. Kho lạnh là một phương pháp hiệu quả để cấp ..... Xem tiếp

  8 USD/M²/THÁNG   1000

  Cho Thuê Mặt bằng, Nhà Xưởng

Thuê nhà xưởng cao tầng Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Thuê nhà xưởng cao tầng Long Hậu giá rẻ, đa dạng diện tích, phù hợp nhiều ngành nghề. Liên hệ Địa Ốc Nhà Bè để được hỗ trợ.  Thuê nhà xưởng cao tầng Long Hậu được nhiều doanh nghiệp quan tâm. ..... Xem tiếp

  8 USD/M²/THÁNG   500

  Cho Thuê Mặt bằng, Nhà Xưởng

Cho thuê nhà xưởng xây sẵn KCN Long Hậu

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Khu công nghiệp Long Hậu nằm trong khu vực cửa ngõ phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, với quy mô lớn và được đầu tư hạ tầng hiện đại, là nơi thu hút nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. ..... Xem tiếp

  5.5 USD/M²/THÁNG   1000

  Cho Thuê Mặt bằng, Nhà Xưởng