Bán đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè - ảnh chính

More Views

  • Bán đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè - ảnh 1
  • Bán đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè - ảnh 2
  • Bán đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè - ảnh 3

Bán đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè

  Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân
  24 triệu   100
Ngày đăng:
09/08/2022
Tổng diện tích sử dụng:
100m²
Pháp lý:
Hợp đồng
Điện thoại : 0934.136.386
Chi tiết

Bán đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè nằm trong đường nội bộ 12 mét thông thoáng, giáp ranh với trường học và view sông lớn rất đẹp, đối diện với Lavila, Nine South và dự án Bộ Công An thuộc xã Phước Kiển. Dự án đang được phát cỏ và làm lại hạ tầng sau nhiều năm bỏ hoang, cơ hội sở hữu đất nền giá rẻ để đón đầu pháp lý và hạ tầng tron tương lai gần.

Ảnh chụp trên cao Hồng Lĩnh Nhà Bè

Thông tin đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè

Diện tích : 5 x 20

Công nhận : 100m2

Pháp lý : hợp đồng góp vốn với chủ đầu tư, mua bán sang tên hợp đồng hoặc ủy quyền toàn quyền. 

Về mặt pháp lý dự án chưa hoàn thiện do đó chủ đầu tư đã ngưng sang hợp đồng trong thời gian vừa qua, việc mua bán là thỏa thuận giữa hai bên bằng hợp đồng ùy quyền toàn quyền trên hợp đồng mua bán, giữ lại số tiền nhất định để chờ ngày ra sổ chủ củ đi nhận rồi thanh toán tiếp. Với pháp lý chưa được hoàn thiện nên thanh khoản tại dự án còn chậm, chỉ một số ít khách hàng tìm kiếm các sản phẩm đầu tư hoặc có nhu cầu định cư hiểu rỏ về rủi ro mới xuống tiền.

Việc mua bán đất nền dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè được Địa Ốc Nhà Bè hỗ trợ pháp lý hoàn toàn, đảm bảo việc mua bán đúng phát luật, thuận tiện nhanh gọn, mang lại sự an toàn cho người mua. Trước khi xuống tiền cọc chúng tôi sẽ phân tích đầy đủ tính pháp lý cho khách hàng, nhằm giúp khách đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tài chính và nhu cầu cũng như tính ổn định của lô đất.

Hiện tại dự án đang có những bước khởi động để hoàn thiện pháp lý và hạ tầng để đưa vào sử dụng hứa hẹn một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đón đầu sự tăng trưởng giá lớn trong tương lai gần nhất. Nhờ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với một mặt view sông lớn, khu dân cư khép kín mang lại cuộc sống an bình, thanh tĩnh cho cộng đồng dân cư.

Về mặt pháp lý dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân vẫn chưa hoàn thiện, chưa được phép xây dựng cùng với hạ tầng đang hư hỏng nặng sau nhiều năm bỏ không nhưng vẫn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tìm đến để sở hữu nhờ giá thành rất rẻ.

Địa Ốc Nhà Bè chuyên đất nền Hồng Lĩnh Phú Xuân mang lại nhiều sản phẩm tốt đến cho khách hàng, tư vấn pháp lý thật, giá thật nhằm hỗ trợ việc mua bán diễn ra thuận tiện, nhanh gọn, mang lại giá trị kinh tế cho cho người mua lẫn người bán.

 

Diện tích đất: 100m²
Giá/m2: ~24 triệu/m²
Số phòng ngủ: 0
Số phòng vệ sinh: 0
Giấy tờ pháp lý: Hợp đồng
Đặc điểm nhà/đất: Đường nội bộ
Đường trước nhà : 12 m
Chiều ngang: 5 m
Hướng: Hướng đông nam
Số tầng : 0
Địa ốc cùng vị trí
Bán đất Khu dân cư Hồng Lĩnh Nhà Bè

Bán đất Khu dân cư Hồng Lĩnh Nhà Bè

  Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân
Bán đất khu dân cư Hồng Lĩnh Nhà Bè đang là một trong những đề tài nóng bỏng thu hút được nhiều mong muốn đầu tư. Vậy khu dân cư này có những tiềm năng gì? Có đáng để đầu ..... Xem tiếp

  26 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Tin cùng danh mục
HOT
Khu dân cư ven sông Nguyễn Bình

Khu dân cư ven sông Nguyễn Bình

  Nguyễn Bình, Nhơn Đức
Khu dân cư ven sông Nguyễn Bình đã ra sổ đợt 1 sắp ra sổ các đợt kết tiếp, đầu tư ngay bây giờ để có tiềm năng phát triển và thanh khoản cao trong tương lai gần khi ra ..... Xem tiếp

  3 tỷ 3 trăm triệu   80.3

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán đất đường D8 khu dân cư Long Hậu Nam Sài Gòn 100m2

Bán đất đường D8 khu dân cư Long Hậu Nam Sài Gòn 100m2

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất đường D8 khu dân cư Long Hậu Nam Sài Gòn diện tích 100m2, hướng đông, đường chính 24 mét thông ra đường Long Hậu, phù hợp để đầu tư kinh doanh, định cư hoặc đầu tư để dành. ..... Xem tiếp

  2 tỷ 9 trăm triệu   90

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Dự án 28ha Công Ích Nhà Bè

Dự án 28ha Công Ích Nhà Bè

  Nguyễn Bình, Nhơn Đức
Dự án 28ha Công Ích Nhà Bè được chủ đầu tư Công Ty Công Ích Nhà Bè kết hợp với công ty Địa Ốc Bắc Trung Nam và địa ốc Chợ Lớn thực hiện với quy mô 28 hectac dùng ..... Xem tiếp

  30 triệu   120

  Bán nhà liền kề, đất dự án