Bán đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè - ảnh chính

More Views

Bán đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè

  Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân
  24 triệu   100
Ngày đăng:
09/08/2022
Tổng diện tích sử dụng:
100m²
Pháp lý:
Hợp đồng
Điện thoại : 0921.6666.09
Chi tiết

Bán đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè nằm trong đường nội bộ 12 mét thông thoáng, giáp ranh với trường học và view sông lớn rất đẹp, đối diện với Lavila, Nine South và dự án Bộ Công An thuộc xã Phước Kiển. Dự án đang được phát cỏ và làm lại hạ tầng sau nhiều năm bỏ hoang, cơ hội sở hữu đất nền giá rẻ để đón đầu pháp lý và hạ tầng tron tương lai gần.

Ảnh chụp trên cao Hồng Lĩnh Nhà Bè

Thông tin đất dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè

Diện tích: 5 x 20

Công nhận: 100m2

Pháp lý: hợp đồng góp vốn với chủ đầu tư, mua bán sang tên hợp đồng hoặc ủy quyền toàn quyền. 

Về mặt pháp lý dự án chưa hoàn thiện do đó chủ đầu tư đã ngưng sang hợp đồng trong thời gian vừa qua, việc mua bán là thỏa thuận giữa hai bên bằng hợp đồng ùy quyền toàn quyền trên hợp đồng mua bán, giữ lại số tiền nhất định để chờ ngày ra sổ chủ củ đi nhận rồi thanh toán tiếp. Với pháp lý chưa được hoàn thiện nên thanh khoản tại dự án còn chậm, chỉ một số ít khách hàng tìm kiếm các sản phẩm đầu tư hoặc có nhu cầu định cư hiểu rỏ về rủi ro mới xuống tiền.

Việc mua bán đất nền dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân Nhà Bè được Địa Ốc Nhà Bè hỗ trợ pháp lý hoàn toàn, đảm bảo việc mua bán đúng phát luật, thuận tiện nhanh gọn, mang lại sự an toàn cho người mua. Trước khi xuống tiền cọc chúng tôi sẽ phân tích đầy đủ tính pháp lý cho khách hàng, nhằm giúp khách đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tài chính và nhu cầu cũng như tính ổn định của lô đất.

Hiện tại dự án đang có những bước khởi động để hoàn thiện pháp lý và hạ tầng để đưa vào sử dụng hứa hẹn một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đón đầu sự tăng trưởng giá lớn trong tương lai gần nhất. Nhờ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với một mặt view sông lớn, khu dân cư khép kín mang lại cuộc sống an bình, thanh tĩnh cho cộng đồng dân cư.

Về mặt pháp lý dự án Hồng Lĩnh Phú Xuân vẫn chưa hoàn thiện, chưa được phép xây dựng cùng với hạ tầng đang hư hỏng nặng sau nhiều năm bỏ không nhưng vẫn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tìm đến để sở hữu nhờ giá thành rất rẻ.

Địa Ốc Nhà Bè chuyên đất nền Hồng Lĩnh Phú Xuân mang lại nhiều sản phẩm tốt đến cho khách hàng, tư vấn pháp lý thật, giá thật nhằm hỗ trợ việc mua bán diễn ra thuận tiện, nhanh gọn, mang lại giá trị kinh tế cho cho người mua lẫn người bán.

 

Diện tích đất: 100m²
Giá/m2: ~24 triệu/m²
Số phòng ngủ: 0
Số phòng vệ sinh: 0
Giấy tờ pháp lý: Hợp đồng
Đặc điểm nhà/đất: Đường nội bộ
Đường trước nhà : 12 m
Chiều ngang: 5 m
Hướng: Hướng đông nam
Số tầng : 0
Địa ốc cùng vị trí

Bán đất Khu dân cư Hồng Lĩnh Nhà Bè

  Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân
Bán đất khu dân cư Hồng Lĩnh Nhà Bè đang là một trong những đề tài nóng bỏng thu hút được nhiều mong muốn đầu tư. Vậy khu dân cư này có những tiềm năng gì? Có đáng để đầu ..... Xem tiếp

  26 triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Tin cùng danh mục

Bán đất dự án T&T Thái Sơn

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Bán đất dự án T&T Thái Sơn thuộc xã Long Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long đã hoàn thiện pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh rất thông thoáng đường xá và thu hút nhiều cư dân đến định cư ..... Xem tiếp

  1 tỷ 9 trăm triệu   100

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Bán nhà phố Zeit River County 1

  Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển
Bán nhà phố Zeit River County 1 dự án Zeitgeist đã thanh toán 95% giá trị hợp đồng với chủ đầu tư, đã được nhận nhà và vào để sinh sống ngay tại  khu đô thị đẳng cấp nhất khu nam ..... Xem tiếp

  13 tỷ 5 trăm triệu   119

  Bán nhà liền kề, đất dự án

Khu dân cư Sài Gòn Village

  Long Hậu, Ngoài Nhà Bè
Khu dân cư SaiGon Village thuộc xã Long Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long An do công ty Hai Thành thực hiện với quy mô 37 hecta đất đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, pháp lý, được xây ..... Xem tiếp

  2 tỷ 1 trăm 50 triệu   80

  Bán nhà liền kề, đất dự án